Bố mẹ trẻ

Phim đang chiếu trên sóng THVL

 

Gia đình là một đề tài không mới nhưng chưa bao giờ thôi hấp dẫn đối với những bộ phim truyền hình. Mỗi phim tuy khai thác một vấn đề, một khía cạnh riêng nhưng đều mang lại cho người xem những góc nhìn chân thực về cuộc sống cùng những bài học nhân sinh ý nghĩa.

Giản Đơn và Mạc Phàm là một cặp đôi mới cưới. Sinh ra vào những năm 1980, họ được coi là hình mẫu của “Bố mẹ thời thượng” khi là những người năng động, có lối sống hiện đại và có sự nghiệp riêng để phấn đấu. Nếu như Mạc Phàm là một kiến trúc sư tài giỏi, cần cù thì Giản Đơn là người phụ nữ có năng lực làm việc tuyệt vời.

Bạn đang đọc: Bố mẹ trẻ

Nhưng trái ngược với sự bộc lộ rất tốt trong việc làm, họ lại không biết gì về việc nhà và thiếu vắng kỹ năng và kiến thức sống. Cặp đôi chưa khi nào trải qua gánh nặng từ bố mẹ cho đến con cháu, họ trọn vẹn lảng tránh nghĩa vụ và trách nhiệm và nhờ vào vào bố mẹ họ .

Cho đến khi mẹ Giản Đơn- bà Lưu Vân Anh- bị ung thư trực tràng thì điều này ngay lập tức thay đổi cuộc sống yên bình của họ một lần và mãi mãi. Những ngày tháng tới bệnh viện và được tư vấn của nhiều bác sĩ, lần đầu tiên trong cuộc sống, họ phải trải qua áp lực từ bố mẹ và con cái.

Rồi mẹ của Giản Đơn không qua khỏi và không may khi bố của Mạc Phàm lên cơn đau tim. Khi đương đầu với một loạt những yếu tố mới nảy ra, Mạc Phàm nỗ lực vượt qua, đưa mọi thứ trở lại cân đối nhưng việc nhà nhàm chán ngày càng khiến cho cặp đôi bạn trẻ trẻ xa dần nhau hơn .

Trớ trêu thay khi tất cả mọi việc không thể diễn ra tồi tệ hơn nữa, con gái của họ được chẩn đoán mắc chứng tự kỷ.

Thích tận hưởng và có kiến thức và kỹ năng sống thấp, Giản Đơn và Mạc Phàm phải làm gì để thắng lợi tổng thể những thử thách, đưa cuộc hôn nhân gia đình trở lại nơi nó đã mở màn đầy hòa thuận và yêu thương ?
Hài hước nhưng tiềm ẩn nhiều thông điệp ý nghĩa, “ Bố mẹ trẻ ” đang được ra mắt vào lúc 17 giờ những ngày trên THVL2 .

BÁCH HỢP 

Viết một bình luận