Tổng Hợp 25 Bí Kíp Võ Công Mạnh Nhất Kiếm Hiệp Kim Dung

Kiếm hiệp Kim Dung có vô vàn những chiêu thức bí kíp võ thuật gắn liền với tên tuổi của những anh hùng hào kiệt. Cùng VinaGameMobile tìm hiểu và khám phá 24 bộ bí kíp võ thuật mạnh nhất, uy lực nhất trong tác phẩm Kim Dung nhé. Đối với những Fan của thể loại tiểu thuyết vua kiếm hiệp này thì chắc như đinh không còn lạ lẫm gì .Advertisement

25 bí kíp võ thuật trong kiếm hiệp Kim Dung phần 1

1. Thiên Thái Huyền Kinh : Võ công thượng thừa trong Hiệp Khách Hành, được khắc trên Đảo Hiệp Khách .

2. Bát Hoang Lục Hợp Duy Ngã Độc Tôn: Võ công trong Thiên Long Bát Bộ, do Tiêu Dao Tử sáng tạo ra và truyền lại cho Thiên Sơn Đồng Lão, bí kíp có thể giúp cho người luyện Cải Lão Hoàn Đồng.

25 bí kíp võ công kiếm hiệp Kim Dung mạnh nhất 01

3. Bắc Minh Thần Công : Võ công trong Thiên Long Bát Bộ do tổ sư Tiêu Dao phát minh sáng tạo và truyền cho Vô Nhai Tử. Võ công này hoàn toàn có thể hút nội lực của kẻ địch và hoàn toàn có thể truyền thừa cho đệ tử. Nội lực được lưu giữ từ đời này sang đời khác, đệ tử đời sau mạnh hơn đời trước không số lượng giới hạn .Advertisement4. Cửu Dương Thần Công : Võ công trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký, bí kíp rèn luyện nội công thượng thừa, hoàn toàn có thể so sánh với Dịch Cân Kinh của Thiếu Lâm .

25 bí kíp võ thuật trong kiếm hiệp Kim Dung phần 2

5. Dịch Cân Kinh : Nội công tối thượng do Đạt Ma Sư Tổ phát minh sáng tạo. Bộ kinh gồm 12 thức là những bí kíp đề khí và lực đi với nhau .6. Cửu Âm Chân Kinh : Võ công do Hoàng Thường, 1 vị quan chiều Tống phát minh sáng tạo ra. Gồm 2 quyển thượng và hạ, quyển thượng gồm có bí kíp tu luyện nội công, quyển hạ gồm có những chiêu thức khắc địch chế thắng .7. Độc Cô Cửu Kiếm : Là bí kíp kiếm thuật tối thượng được phát minh sáng tạo bởi Độc Cô Cầu Bại. Là kiếm pháp lấy vô chiêu phá hữu chiêu. Tổng quát thức, phá kiếm thức, phá đao thức, phá chưởng thức, phá thương thức, phá tiên thức, phá sách thức, phá tiễn thức, phá khí thức .

8. Lục Mạch Thần Kiếm: Xuất hiện trong tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ, là tuyệt kỹ độc môn trấn phái của họ Đoàn Đại Lý.

25 bí kíp võ công kiếm hiệp Kim Dung mạnh nhất 02

25 bí kíp võ thuật trong kiếm hiệp Kim Dung phần 3

9. Tiểu Vô Tướng Công : Xuất hiện trong tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ, là môn công phu của phái Tiêu Dao do Tiêu Dao Tử phát minh sáng tạo và truyền cho đệ tử Lý Thu Thủy. Là bí kíp nội công giúp hoàn toàn có thể sao chép chiêu thức môn phái khác .10. Qùy Hoa Bảo Điển : Xuất hiện trong tiểu thuyết Tiếu Ngạo Giang Hồ, là bí kíp tạo ra sự tên tuổi của Đông Phương Bất Bại. Bí kíp gồm 2 quyển thượng và họa, gồm thượng kinh và hạ kinh, 1 âm 1 dương .11. Giáng Long Thập Bát Chưởng : Xuất hiện trong tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ, Anh Hùng Xạ Điêu, Thân Điêu Hiệp Lữ. Đây là môn võ thuật tối thượng chí cương trong thiên hạ, làm ra tên tuổi của rất nhiều anh hùng hảo hán như Tiêu Phong, Quách Tĩnh, Hồng Thất Công .12. La Hán Phục Ma Thần Công : Xuất hiện trong tiểu thuyết Hiệp Khách Hành, là môn nội công tối thượng của phật môn, được cao tăng Thiếu Lâm phát minh sáng tạo, nhưng vì quá hung hiểm sợ rơi vào tay kẻ xấu nên ông đã cất nó đi. Là một bộ tướng phật gồm 18 pho tượng, mỗi pho tượng là 1 vị La Hán, trên mình đều vẽ những đường chỉ đen dạy cách hoạt động chân khí đến huyệt mạch .13. Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng : Xuất hiện trong tiểu thuyết Thần Điêu Đại Hiệp, là bộ chưởng pháp hộ thân của Dương Quá. Gồm 17 chiêu thức được Dương Quá phát minh sáng tạo nên trong thời hạn 16 năm chờ đón Tiểu Long Nữ .

25 bí kíp võ công kiếm hiệp Kim Dung mạnh nhất 03

25 bí kíp võ thuật trong kiếm hiệp Kim Dung phần 4

14. Long Tượng Bát Nhã Công – Kim Luân Pháp Vương
15. Song Thủ Hỗ Bát – Chu Bá Thông
16. Càn Khôn Đại Na Di – Trương Vô Kỵ
17. Nhất Dương Chỉ – Họ Đoàn Đại Lý
18. Hóa Công Đại Pháp – Đinh Xuân Thu
19. Hấp Tinh Đại Pháp – Nhậm Ngã Hành
20. Đẩu Chuyển Tinh Di – Cô Tô Mộ Dung
21. Đã Cẩu Bổng Pháp – Cái Bang
22. Huyền Minh Thần Chưởng – Huyền Minh Nhị Lão
23. Hàn Băng Chưởng – Tả Lãnh Thiền
24. Song Kiếm Hợp Bích – Dương Quá và Tiểu Long Nữ.

[ kkstarratings ]

Xem thêm:
Xem thêmNhững Bí Kíp Võ Công Mạnh Nhất Trên Giang Hồ.

Viết một bình luận