“Công thức tình yêu của bếp trưởng”, hành trình tìm công thức yêu thú vị, ngọt ngào

“Công thức tình yêu của Bếp trưởng”, bộ phim Thái Lan đang lên sóng Truyền hình Quảng Ninh, là câu chuyện tình yêu đầy thú vị, hài hước nhưng cũng không kém phần lãng mạn của một bếp trưởng. Với nội dung hấp dẫn cùng những cảnh quay nấu ăn chuyên nghiệp và dàn diễn viên trẻ, đẹp, nổi tiếng của xứ sở chùa Vàng, phim dễ dàng khiến người xem mê mẩn và khó rời mắt.

Diễn viên chính của phim, bếp trưởng

Nhân vật chính của phim, bếp trưởng Pong, do diễn viên nổi tiếng Thái Lan, Brie Sukrrit thủ vai

Công thức tình yêu của một bếp trưởng có gì độc lạ ? Ngay từ tên gọi, bộ phim đã khiến người theo dõi tò mò. Phải chăng tình yêu của Bếp trưởng cũng đầy sắc – đầy vị như những món ăn mê hoặc mà vị đầu bếp ấy tạo nên ?
Xoay quanh câu truyện tình yêu của chàng bếp trưởng Pong do diễn viên Brie Sukrrit thủ vai và ba người phụ nữ xinh đẹp, “ Công thức tình yêu của Bếp trưởng ” đưa người xem tới với những diễn biến vui nhộn và cũng rất ngôn tình. Với vẻ bên ngoài điển trai, nam tính mạnh mẽ và tài nghệ nấu ăn đẳng cấp và sang trọng, nhân vật Pong luôn có sức mê hoặc đặc biệt quan trọng khiến mọi cô gái xung quanh phải quan tâm. Dù không thiếu “ bóng hồng ” vây quanh nhưng so với chàng bếp trưởng này, công thức, gia vị mới là quan trọng trong đời sống. Anh muốn tìm người con gái có đặc thù như những món ngon mà anh đã tạo ra hằng ngày .
Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của chàng bếp trưởng Pong do diễn viên Brie Sukrrit thủ vai và ba người phụ nữ xinh đẹp

Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của chàng bếp trưởng Pong do diễn viên Brie Sukrrit thủ vai và ba người phụ nữ xinh đẹp

Bếp trưởng tâm sự: “Với nhiều người, thức ăn không phải là điều quan trọng, nhưng với tôi, thức ăn lại là cuộc sống! Đôi khi điều chúng ta cảm nhận được là vị ngọt, đôi khi lại là vị chua, đôi khi lại thật cay và đôi khi lại là nhiều vị khác nữa. Nếu bảo chúng ta so sánh giữa phụ nữ và thức ăn, tôi nghĩ nhất định chúng ta phải mất cả một đời mới tìm ra đáp áp… Theo bạn, thì tôi sẽ chọn người phụ nữ như thế nào mới phù hợp với mình đây?”

Một cảnh quay trong phim

Một cảnh quay trong phim

Phim “ Công thức tình yêu của Bếp trưởng ” với những cảnh quay đẹp và dàn diễn viên nổi tiếng, diễn xuất tự nhiên sẽ đem đến cho người theo dõi những thước phim chân thực và lãng mạn. Nhiều trường hợp dở khóc dở cười trong phim cùng những cảnh quay nấu ăn đầy chuyên nghiệp, mê hoặc của nhân vật bếp trưởng Pong chắc như đinh cũng sẽ khiến người theo dõi không hề rời mắt .
những cảnh quay nấu ăn đầy chuyên nghiệp, hấp dẫn của nhân vật bếp trưởng Pong chắc chắn sẽ khiến khán giả không thể rời mắt

Những cảnh quay nấu ăn đầy chuyên nghiệp, hấp dẫn của nhân vật bếp trưởng Pong chắc chắn sẽ khiến khán giả không thể rời mắt.

Liệu chàng trai bếp trưởng đẹp trai, có tài có tìm ra được công thức lựa chọn phụ nữ cho mình ? Đừng bỏ lỡ “ Công thức tình yêu của Bếp trưởng ” được phát sóng hằng ngày vào lúc 21 h45 trên kênh QTV1 !

PV

Viết một bình luận