Những nữ thần phim 18+ từng qua tay “ông hoàng sắc dục” Hong Kong

Những nữ thần phim 18+ từng qua tay “ông hoàng sắc dục” Hong Kong

Chủ Nhật, ngày 03/12/2017 00 : 10 AM ( GMT + 7 )

Nhiều nữ thần phim 18+ đều có cơ hội “cặp kè” với ông trùm xã hội đen.

Nhậm Đạt Hoa ( Simon Yam ) được ca tụng là “ ông hoàng phim sắc dục ” của làng vui chơi Hong Kong. Trong số gia tài hơn 300 bộ phim, “ ông trùm xã hội đen ” xứ Cảng tham gia không ít phim thể loại 18 +. Đây cũng là dòng phim đưa tên tuổi Nhậm Đạt Hoa nổi tiếng cùng dàn nữ thần phim 18 + của Vương Tinh như Khâu Thục Trinh, Ông Hồng, Ôn Bích Hà, Diệp Ngọc Khanh … .

Mỹ nữ Y Năng Tịnh – Phim “Hồi mã thương”

Dù đóng phim 18+ song Nhậm Đạt Hoa được đánh giá rất cao bởi độ chuyên nghiệp và táo bạo trong từng cảnh nóng. Năm 2011, Nhậm Đạt Hoa tham gia bộ phim “Hồi mã thương”. Đây không phải một bộ phim 18+ song lại gây bão làng điện ảnh vì cảnh nóng quá hot giữa anh và người đẹp không tuổi Y Năng Tịnh.

Những nữ thần phim 18+ từng qua tay “ông hoàng sắc dục” Hong Kong - 1

Trong phim, “ ông trùm sắc dục ” thủ vai một chuyên viên về nước hoa nhưng thực ra lại là một họa sỹ thoái ẩn giang hồ nhiều năm. Ông chiếm hữu một bức tranh cổ mà nhiều kẻ đang dòm ngó. Mỹ nữ Y Năng Tịnh vào vai một trinh sát xinh đẹp. Để có được bức tranh, cô nàng chơi chiêu “ mỹ nhân kế ” để điệu đàng Nhậm Đạt Hoa. Cảnh quay ấn tượng nhất là khi Y Năng Tịnh trút bỏ xiêm y trước mặt Nhậm Đạt Hoa để điệu đàng anh .

Những nữ thần phim 18+ từng qua tay “ông hoàng sắc dục” Hong Kong - 2

Đây chỉ là một trong số những cảnh nóng của đôi bạn trẻ. Nói về đàn anh, Y Năng Tịnh cho biết, cô vốn thần tượng Nhậm Đạt Hoa đã lâu. Được đóng phim với anh là một vinh hạnh .
Người đẹp không tuổi nhìn nhận cao sự chuyên nghiệp của Nhậm Đạt Hoa khi biết cách dùng vị trí đứng che sơ hở cho bạn diễn. “ Khi Nhậm Đạt Hoa xô tôi xuống nước, sau đó áo của tôi bị rơi ra, lúc đó anh ấy đã dùng đầu của mình để che lại phần ngực cho tôi, thật suôn sẻ ”, Y Năng Tịnh san sẻ .

Thái Trác Nghiên – Phim “Sara”

Thành viên Twins – Thái Trác Nghiên cũng có dịp đóng cảnh nóng cùng gã tay chơi phim 18 + của Hong Kong trong phim ” Sara “. Nếu ai đã quen thuộc với hình ảnh trong sáng của Asa, thì ” Sara ” là một cú sốc với người hâm mộ vì quá nhiều cảnh nóng bỏng .
Trong phim, Thái Trác Nghiên thủ vai một cô nữ sinh từng bị cha dượng cưỡng hiếp. Sau đó, cô đồng ý làm nô lệ tình dục cho một người đàn ông lớn tuổi do Nhậm Đạt Hoa đóng. Sau khi ra đời, ” Sara ” bị người theo dõi la ó vì cảnh thân thương quá táo bạo .
Tuy nhiên, Nhậm Đạt Hoa lại nhìn nhận cao năng lực của Thái Trác Nghiên dù đây là lần đầu cô đóng một bộ phim có nhiều cảnh nóng như vậy. Hồi mã thương và Sara là hai trong số ít những bộ phim gần đây mà Nhậm Đạt Hoa đóng có cảnh nóng .

Ôn Bích Hà – Phim “Kinh biến”

Những nữ thần phim 18+ từng qua tay “ông hoàng sắc dục” Hong Kong - 3

Thời kỳ hoàng kim của “ ông hoàng phim sắc dục ” là thập niên những năm 90 với loạt phim 18 +. Đáng chú ý quan tâm nhất phải kể tới cảnh nóng giữa Nhậm Đạt Hoa và Ôn Bích Hà trong phim ” Kinh biến ” ( All Of A Sudden ) năm 1996 .

Ngoài câu chuyện kịch tích, phim còn khiến người xem không thể rời mắt với một Ôn Bích Hà quá gợi cảm cùng đường cong hấp dẫn và một gương mặt đẹp như thiên thần. Nhậm Đạt Hoa cũng chả hề kém cạnh khi lột tả được nét phong trần, mạnh mẽ của một người đàn ông dù tính cách có đôi phần khờ khạo.

” Kinh biến ” ( tên gọi khác là ” Biến động kinh hồn ” ) là một trong số những bộ phim táo bạo nhất của Ôn Bích Hà với nhiều cảnh nóng trần trụi. Sau 11 năm, cặp đôi bạn trẻ Nhậm Đạt Hoa – Ôn Bích Hà lại một nữa tái hợp trên màn ảnh với bộ phim ” Xuất ai cập ký ” .

Những nữ thần phim 18+ từng qua tay “ông hoàng sắc dục” Hong Kong - 4

Bộ phim không có nhiều cảnh nóng táo bạo như ” Kinh biến ” tuy nhiên vẫn khiến người xem bị hấp dẫn với diễn biến giật mình của thể loại phim hình sự .

Ông Hồng – Phim “Giữ không nổi phong tình”

Những nữ thần phim 18+ từng qua tay “ông hoàng sắc dục” Hong Kong - 5

Một trong những bộ phim ngập tràn cảnh nóng của Nhậm Đạt Hoa phải kể tới bộ phim ” Giữ không nổi phong tình ” đóng cùng Hoa hậu châu Á 1990 Ông Hồng. Tác phẩm khiến người xem “ nổi da gà ” vì những cảnh giường chiếu quá trần trụi và táo bạo. Đây cũng là một trong số những bộ phim khiến Ông Hồng hối hận vì vết nhơ đóng phim 18 + .

Những nữ thần phim 18+ từng qua tay “ông hoàng sắc dục” Hong Kong - 6

Và hàng loạt mỹ nhân nổi tiếng khác

Nhậm Đạt Hoa và Khâu Thục Trinh cũng có nhiều cảnh nóng vô cùng táo bạo trong ” Sát thủ lõa thể ” ( 1992 ). Phim khiến người xem không hề rời mắt với một Khâu Thục Trinh quá đẹp và bốc lửa, một Nhậm Đạt Hoa điển trai và rất phong độ .

Những nữ thần phim 18+ từng qua tay “ông hoàng sắc dục” Hong Kong - 7

Ngay cả nữ thần phim 18 + Diệp Ngọc Khanh cũng không hề thoát khỏi lưới tình của Nhậm Đạt Hoa. Cả hai có dịp đóng chung trong ” Cash on Delivery ” .

Những nữ thần phim 18+ từng qua tay “ông hoàng sắc dục” Hong Kong - 8

“ Mỹ nữ hầu rượu 100 tỷ ” Trương Tịnh Sơ có thời cơ đóng cặp cùng Nhậm Đạt Hoa trong ” Ngày và đêm ở Thiên Thủy Vi ” ( 2009 )

Những nữ thần phim 18+ từng qua tay “ông hoàng sắc dục” Hong Kong - 9

Đây là một trong số những bộ phim nghệ thuật được đánh giá cao và giúp tên tuổi Trương Tịnh Sơ nổi tiếng. Tác phẩm của đạo diễn Hứa An Hoa xuất sắc vượt qua nhiều tác phẩm khác đoạt được 4 giải Kim Tượng và đều là giải thưởng chính: Đạo diễn xuất sắc nhất, Biên kịch xuất sắc nhất, Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Viết một bình luận