Báo giá phễu thu sàn chính hãng Toto, Ceasar, Inax… tốt nhất

175 lượt xem

Báo giá phễu thu sàn chính hãng của các thương hiệu như Toto, Ceasar, Inax… luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm để chọn mua được sản phẩm chất lượng, giá tốt. Sau đây, hãy cùng META tham khảo giá các loại phễu thu sàn thông dụng nhất hiện nay nhé!

Phễu thu sàn là gì? Có tác dụng gì?

Phễu thu sàn ( hay phễu thoát sàn ) là một thiết bị vệ sinh phòng tắm được phong cách thiết kế mưu trí. Khi bạn xả nước, phễu sẽ tự động hóa mở để giúp nước thoát xuống cống thuận tiện. Khi đã xả hết nước thì phễu sẽ tự động hóa đóng lại. Ngoài ra, phễu còn có hai lớp lưới lọc giúp ngăn ngừa rác, tóc … rơi xuống cống .

Báo giá phễu thu sàn, thoát sàn phòng vệ sinh

Phễu thu sàn có khá nhiều loại với nhiều kiểu dáng khác nhau, là sản phẩm của nhiều thương hiệu khác nhau như Toto, Inax, Caesar… vì vậy, giá phễu thu sàn chính hãng cũng rất đa dạng, nhiều mức khác nhau thích hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình, sau đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo báo giá phễu thu sàn chính hãng tại META nhé!

Báo giá phễu thu sàn chính hãng

Mua phễu thoát sàn ở đâu tốt?

Mua phễu thoát sàn chính hãng ở đâu bảo vệ chất lượng là điều mà rất nhiều người mua chăm sóc bởi nếu sử dụng những mẫu sản phẩm không rõ nguồn gốc, chất lượng kém thì trong quy trình sử dụng bạn sẽ rất dễ gặp phải những sự cố phiền phức như : Tắc phễu, phễu không lọc rác hoặc năng lực lọc kém làm tắc đường ống …
META.vn là một trong những trang shopping trực tuyến có uy tín lâu năm tại Nước Ta và đã được hàng ngàn người mua trên cả nước nhìn nhận cao quý về chất lượng loại sản phẩm cũng như dịch vụ bán hàng. Đây là một địa chỉ bạn không nên bỏ lỡ khi muốn shopping phễu thoát sàn chống mùi chính hãng của những tên thương hiệu lớn. META cam kết Hàng chính hãng, Uy tín lâu năm, Thương Mại Dịch Vụ Giao hàng và Bảo hành trên toàn nước .
Truy cập ngay website META.vn để shopping hoặc liên hệ hotline dưới đây để được tương hỗ nhanh nhất !
Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, CG cầu giấy
Điện thoại: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716 – 718 Điện Biên Phủ, P. 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666303 Hùng Vương, P. 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666

Tham khảo thêm

Viết một bình luận