【Download】Visio 2013 Full 32/64 bit Google Drive + Fshare

Microsoft visio 2013 là một trong những bộ công cụ văn phòng của Microsoft được ra mắt với mục đích hỗ trợ người dùng vẽ các loại sơ đồ như: sơ đồ hình khối, sơ đồ tư duy, sơ đồ dòng nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Mang đến nhiều tiện ích giúp ích cho người dùng nên phần mềm này đã và đang trở thành một trong những công cụ hỗ trợ công việc hoàn hảo nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về microsoft office visio 2013 ngay sau bài viết dưới đây nhé.

Phần mềm vẽ sơ đồ tổ chức Microsoft Visio 2013 

Phần mềm vẽ sơ đồ tổ chức Microsoft Visio 2013 là gì? Visio 2013 có tính năng gì? Đây là thắc mắc của rất nhiều bạn đọc giả khi mới lần đầu tiếp xúc với phần mềm này. Hãy làm rõ ngay sau đây nhé.

Microsoft visio 2013 là phần mềm vẽ sơ đồ mưu trí tuyệt vời nhất một cách trực quan với nhiều tính năng hữu dụng giúp cho việc làm văn phòng trở nên thuận tiện hơn. Nó cung ứng nhiều đặc tính cho sơ đồ của bạn giúp bạn biểu lộ được nhiều góc nhìn khác nhau của tưng sơ đồ. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn những tính năng tương thích với nhu yếu và nhu yếu sử dụng trong việc làm, học tập .
Download Visio 2013 64 bit / 32 bit Google Drive + Fshare

Visio 2013 full bao gồm các dữ liệu giúp các bạn tạo ra được các loại sơ đồ cơ bản như: Sơ đồ dòng, sơ đồ khối, sơ đồ tư duy, sơ đồ tổ chức, sơ đồ mạng, sơ đồ kỹ thuật và các lịch trình dự án.

Các tính năng chính của phần mềm 

Visio2013 mang đến nhiều tiện ích, tương hỗ việc làm hiệu suất cao cho người dùng, trong đó điển hình nổi bật là những tính năng chính sau đây :

 • Phần mềm giúp hỗ trợ làm đơn giản hóa các bước vẽ biểu đồ tưởng chừng như phức tạp, có nhiều tính năng được tích hợp, nhiều hình dạng và template hiện đại. 
 • Nếu như việc vẽ biểu đồ bằng cách thông thường thì các bạn chỉ có thể vẽ những thứ cơ bản, thể hiện bằng hình ảnh ít mà chủ yếu là dùng chữ số, ký tự thì với phần mềm vẽ biểu đò này sẽ giúp hình ảnh hóa mọi thứ. Không chỉ vậy còn đảm bảo chất lượng hình ảnh đẹp, đạt tiêu chuẩn chuyên môn cao.
 • Dễ dàng sử dụng, thao tác không mất quá nhiều thời gian học.
 • Tùy theo mỗi ngành nghề khác nhau sẽ sử dụng những loại sơ đồ cụ thể, Người dùng có thể dễ dàng lựa chọn mẫu sơ đồ để phù hợp với yêu cầu công việc riêng của mình.
 • Chất lượng hình ảnh sinh động có thể tùy biến các yếu tố trực quan hóa. Khi thay đổi một vài yếu tố trong sơ đồ thì những dữ liệu khác cũng tự động cập nhật theo.
 • Tính thống nhất, hợp tác giữa các thành viên trên dự án. Toàn đội nhóm có thể trao đổi, trò chuyện, bình luận, ghi chú với nhau ngay trên sơ đồ công việc để đồng nhất ý tưởng.
 • Với phần mềm này người dùng có thể xác định tiến trình công việc đang đến đâu để thúc đẩy nhanh hơn. Bằng việc thiết kế quy trình cùng các template tích hợp và ký hiệu chuẩn nhằm tăng cường độ chính xác của mô hình.

Có gì mới trong Microsoft Office Visio 2013

Mỗi năm phần mềm sẽ được cập nhật mới với nhiều thay đổi, cải tiến và nâng cấp để đến gần hơn với người dùng. So với những phiên bản cũ thì Microsoft Office Visio 2013 có nhiều tính năng khác biệt hơn. Cụ thể là:

【Download】Visio 2013 Full 32/64 bit Google Drive + Fshare

Kích hoạt biểu đồ của bạn

Tích hợp thêm nhiều sơ đồ khởi động mới cung ứng vào những template Organization Chart, Brainstorming, SDL để đa dạng hóa nội dung

Database Model Diagram 

Với việc tích hợp Database Model Diagram sẽ phong cách thiết kế những biểu đồ quy mô cơ sở tài liệu thành một biểu đồ riêng .

Tính năng wireframe  

Nếu như trước kia thì Visio 2013 chỉ sử dụng những loại biểu đồ cột, dòng … thì phiên bản mới này được tích hợp tính năng Wireframe cho thiết kế xây dựng biểu đồ đường dây cho Website .

Công cụ UML mới

Với công cụ này cho phép người dùng tạo thành các biểu đồ cấu thành UML, biểu đồ giao tiếp UML, biểu đồ triển khai UML

Dự án nhóm

Tính năng này rất hữu dụng giúp bạn hoàn toàn có thể san sẻ dự án Bất Động Sản với nhiều người khác để tham gia vào việc làm để hoàn thành xong sớm và chuẩn xác nhất .

Cấu hình cài đặt Visio 2013

Để cài đặt được phần mềm Visio 2013 full cấu hình máy tính người dùng phải đáp ứng được những yêu cầu sau:

 • Hệ điều hành : Windows XP / Windows Vista / Windows 7/ Windows 8/ Windows 8.1 / Windows 10. Hỗ trợ cả 2 hệ điều hành 32bit và 64bit.
 • Bộ nhớ (RAM) : Yêu cầu 1 GB RAM.
 • Dung lượng ổ cứng : Cần 900MB dung lượng trống.
 • Bộ xử lý ( CPU ) : Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Download Visio 2013 64 bit / 32 bit Google Drive + Fshare

【Download】Visio 2013 Full 32/64 bit Google Drive + Fshare    【Download】Visio 2013 Full 32/64 bit Google Drive + Fshare    【Download】Visio 2013 Full 32/64 bit Google Drive + Fshare

Xem thêm:

 

Cách cài đặt MS Visio 2013 full

Hướng dẫn cài đặt Visio2013

 • Tải Microsoft Visio 2013 32bit hoặc 64bit về máy.
 • Giải nén bằng công cụ giải nén.
 • Chạy file exe để bắt đầu cài đặt.
 • Chọn I accept the terms of this agreement –> Chọn Continue.

【Download】Visio 2013 Full 32/64 bit Google Drive + Fshare

 • Chọn Customize. Bạn có thể chọn Install Now để cài đặt ngay nhé.

【Download】Visio 2013 Full 32/64 bit Google Drive + Fshare

 • Chọn Install Now.

【Download】Visio 2013 Full 32/64 bit Google Drive + Fshare

 • Bạn chịu khó chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất để sử dụng nhé.

【Download】Visio 2013 Full 32/64 bit Google Drive + Fshare

Hướng dẫn Active

Tuy nhiên, phiên bản MS Visio 2013 Professional là phiên bản có tính phí. Vì vậy, để sử dụng full bản quyền vĩnh viễn bạn cần active nhé. Để kích hoạt bản quyền bạn hoàn toàn có thể sử dụng KMSpico ( cách nhanh nhất ) hoặc sử dụng key Visio 2013. Nếu bạn chưa chiếm hữu bộ key bạn hoàn toàn có thể xem thêm tại .

Lời kết

Trên đây là bài viết chia sẻ những thông tin cơ bản về MS Visio 2013 Pro cũng như cách Download và cài đặt chuẩn xác, nhanh chóng nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn đọc giả. Mong rằng với vài phút lưu lại trên bài viết đã cung cấp cho các bạn nhiều kiến thức bổ ích.

Nếu còn bất kể vướng mắc nào cần giải đáp đừng ngần ngại hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi đến địa chỉ https://danhgiaaz.com/ để được tư vấn không lấy phí nhé. Chúc bạn thành công xuất sắc !

Viết một bình luận