Phần Mềm Từ Điển Oxford Full Crack Cho Máy Tính, Tải Oxford Dictionary Full – AU3D.VN

Từ lâu, việc học Tiếng Anh đã trở nên cấp thiết và cũng là nhu cầu của đa số người dùng hiện nay. Khi tiếp cận với bộ môn ngoại ngữ này, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội phát triển trong cuộc sống. Ngay lúc này, từ điển Oxford 8th chính là phương tiện giúp bạn học Tiếng Anh nhanh nhất. Tuy nhiên, nhiều bạn lại không biết cách cài đặt từ điển Oxford về máy tính của mình. Nếu bạn cũng đang gặp phải vấn đề này, thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của au3d.vn nhé!

Cách cài đặt từ điển Oxford 8th miễn phí cho máy tính

Với những ưu điểm nổi bật trên, bạn không còn lý do gì để từ chối cài đặt từ điển Oxford cho máy tính của mình. Bạn có thể tham khảo các bước hướng dẫn cài đặt từ điển Oxford 8th miễn phí dưới đây:

[external_link_head]

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải download từ điển Oxford 8th tại đây. Lưu ý: Password để tải là: https://bit.ly/2QqwbJzBước 2: Sau khi tải về bạn sẽ có được 1 File iso.

Đang xem: Phần mềm từ điển oxford full crack

Lúc này, bạn chỉ cần nhấp chuột phải và chọn Extract File với winrar là được.Bước 3: Mở thư mục vừa giải nén, đồng thời mở File exe để cài đặt.Bước 4: Trên màn hình xuất hiện ô bảng, bạn hãy nhấn chọn lần lượt Yes – I Agree – Next – Next – Finish.

Phần Mềm Từ Điển Oxford Full Crack Cho Máy Tính, Tải Oxford Dictionary Full - AU3D.VN

Cách cài đặt từ điển Oxford 8th đơn giảnBước 5: Sau khi chọn Finish xong, ứng dụng sẽ hỏi bạn có muốn mở chương trình Oxford ra không? Lúc này, bạn hãy nhớ kỹ là phải chọn NO nhé.Bước 6: Sau khi click Finish, nó sẽ hỏi bạn có muốn mở chương trình Oxford ra không? Bạn phải chọn NO nhé. Nếu chọn Yes, thì bạn sẽ phải thực hiện cài từ điển Oxford cho máy tính lại từ đầu đấy.

[external_link offset=1]

Phần Mềm Từ Điển Oxford Full Crack Cho Máy Tính, Tải Oxford Dictionary Full - AU3D.VN

Hướng dẫn cách cài đặt từ điển Oxford 8th miễn phíBước 7: Tiếp tục mở giải nén File Crack Oxford có tên là OALD8.exe.rar. Sau đó thì copy File giải nén bỏ vào đúng thư mục mà cài đặt: C:Program FilesOxfordOALD8.

Xem thêm: Top 12 Phần Mềm, Web Chuyển Mp4 Sang Mp3 Online, Miễn Phí, Dễ Sử Dụng

Bước 8: Cuối cùng, nó sẽ hỏi bạn có ghi đè hay thay thế File cùng tên có trong thư mục không? Bạn hãy chọn YES nhé.

Phần Mềm Từ Điển Oxford Full Crack Cho Máy Tính, Tải Oxford Dictionary Full - AU3D.VN

Tải và cài đặt từ điển Oxford Full Crack miễn phí

Hoàn thành xong 8 bước hướng dẫn cài đặt từ điển Oxford Full Crack, bạn có thể bắt đầu trải nghiệm được rồi đấy. Mọi thứ sẽ nằm ngoài sức tưởng tượng của bạn, tất cả tính năng đều ở mức tuyệt vời.

Các bạn có thể tham khảo video hướng dẫn cài đặt từ điển Oxford cho máy tính dưới đây:

Những tính năng nổi bật của từ điển Oxford 8th

Trước khi đi vào cách cài đặt từ điển Oxford, chúng ta cùng khám phá những tính năng vượt trội của phần mềm này. Hiện tại, từ điển Oxford được phát hành với nhiều phiên bản khác nhau. Thế nhưng, phiên bản Oxford 8th vẫn được đông đảo người dùng ưa chuộng. Tên gọi đầy đủ của phần mềm là Oxford Advanced Learner’s Dictionary 8th Edition. Và dưới đây là những ưu điểm nổi bật chỉ có tại Từ điển Oxford 8th:

Cung cấp hơn 100 triệu từ vựng Tiếng Anh

Từ điển Oxford 8th cho phép người dùng có thể tìm kiếm và tra cứu nghĩa của từ một cách dễ dàng. Với hơn 100 từ vựng được những giảng viên của Trường Đại học Oxford biên soạn, bạn có thể thoải sức tìm tòi và học hỏi.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Giao diện thiết kế đơn giản là điểm cộng lớn nhất dành cho phần mềm từ điển trực tuyến này. Bạn có thể bắt đầu học Tiếng Anh ngay khi vừa mới tải về máy. Phần mềm cung cấp cho bạn bộ từ điển rõ ràng, được sắp xếp theo chủ đề, theo nghĩa cụ thể. Ngoài ra, Oxford 8th cũng có một công cụ tìm kiếm giúp bạn tra từ một cách nhanh nhất. Ứng dụng có thể thu gọn được dưới thanh công cụ Taskbar, do đó bạn sẽ không cảm thấy vướng víu.

[external_link offset=2]

Phần Mềm Từ Điển Oxford Full Crack Cho Máy Tính, Tải Oxford Dictionary Full - AU3D.VN

Tải từ điển Oxford 8th để tận hưởng nhiều tính năng hấp dẫn

Cung cấp nghĩa chính xác và kèm theo nghĩa mở rộng

Oxford Advanced Learner’s Dictionary 8th Edition giúp cho người dùng hiểu rõ về nghĩa của từ. Mỗi từ đều có kèm những nghĩa phụ, thành ngữ hoặc nghĩa cổ. Điều này giúp cho các bạn nâng cao trình độ và vốn từ của mình lên rất nhiều đấy.

Tự động nâng cấp phiên bản mới

Bạn chỉ cần cài đặt từ điển Oxford một lần, khi có phiên bản mới, phần mềm sẽ tự động cập nhật. Sau khi nâng cấp và cài đặt xong, ứng dụng sẽ không yêu cầu người dùng phải khởi động lại chương trình. Mọi thứ sẽ diễn ra một cách bình thường, việc học Tiếng Anh của bạn sẽ không bị gián đoạn.

Xem thêm: Download Tải Game Khu Vườn Địa Đàng, Game Khu Vườn Địa Đàng 134

Tương thích với mọi hệ điều hành Windows

Phần mềm từ điển Oxford 8th tương thích với tất cả các hệ điều hành Windows. Thậm chí Windows 64bit cũng tải được phần mềm này. Khi được cài đặt thì bộ từ điển này sẽ tự động thiết lập cấu hình sao cho phù hợp với máy bạn đang dùng. Phần mềm này không chiếm quá nhiều dung lượng của máy tính. Do đó, bạn có thể vừa làm việc khác, vừa sử dụng từ điển mà không gặp phải vấn đề gì.

Như vậy, qua bài viết này chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách cài đặt từ điển Oxford miễn phí cho máy tính. Hy vọng rằng, với những thông tin bổ ích này, bạn có thể nhanh chóng sở hữu phần mềm tra cứu từ vựng chuẩn nhất hiện nay. Chúc các bạn thành công nhé! [external_footer]

Viết một bình luận