Danh sách các phần mềm làm intro video đỉnh nhất hiện nay

Những ấn tượng bắt đầu luôn quan trọng nhất. Đối với video, đoạn intro mở màn bộc lộ sự chuyên nghiệp và tên thương hiệu riêng của bạn. Để hoàn toàn có thể tạo được những video ấn tượng, phần intro cần phải được trau chuốt cẩn trọng .

Phần mềm làm intro Camtasia Studio

Nếu bạn tìm hiểu và khám phá những intro video thì chắc rằng phần mềm Camtasia Studio được nhắc đến rất nhiều. Bởi vì, phần mềm này làm intro khá nổi tiếng. Nó là ứng dụng chuyên nghiệp giúp cho người dùng hoàn toàn có thể ghi lại những thao tác trên màn hình hiển thị máy tính, xem lại hoặc san sẻ nó với bạn hữu hoặc người hướng dẫn .Phần mềm Camtasia Studio làm intro chuyên nghiệp và đơn giản.Khi bạn sử dụng phần mềm này làm intro, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện thu lại, chỉnh sửa và biên tập và xuất bản những ấn phẩm video, clip ở nhiều định dạng khác nhau. Nhờ có phần mềm, bạn sẽ tạo được một đoạn intro mở màn cực chất lôi cuốn người xem .

Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp cho bạn một bộ công cụ để ghi lại hình ảnh từ màn hình máy tính hoặc thiết lập ghi âm. Các hiệu ứng màn hình, hình ảnh nổi bật từ máy ảnh sẽ mang đến cho bạn những video chất lượng cao.

Công cụ intro video trực tuyến Vipid Basic

Đây là một phần mềm làm intro trực tuyến, sử dụng khá đơn thuần nên bạn hoàn toàn có thể tạo ra những đoạn intro video ấn tượng. Với việc đăng nhập vào ứng dụng, bạn chỉ cần ĐK thông tin tài khoản và sử dụng trực tiếp trên website mà không cần phải tải về hay trả phí sử dụng .Phần mềm Vipid tương hỗ người dùng với nhiều chủ đề khác nhau, nhằm mục đích phát huy tối đa tính phát minh sáng tạo. Có 3 dạng chủ đề chính là :

  • Famous Themes: Đây là dạng chủ đề lấy ý tưởng intro từ các bộ phim nổi tiếng và bom tấn của các hãng phim nổi tiếng.

Phần mềm Vipid hỗ trợ người dùng rất nhiều chủ đề khác nhau khi sử dụng.

  • Original Themes: Các chủ đề được tổng hợp từ các channel ID trực tuyến hoặc các video quảng cáo.
  • Parody Themes: Các chủ đề này được biến tấu để sử dụng trong các video làm quà tặng.

Hơn nữa, phần mềm này giúp nhà phong cách thiết kế hoàn toàn có thể tiếp cận với một nền tảng công nghệ tiên tiến hạng sang của phim điện ảnh Hollywood. Cách sử dụng phần mềm khá đơn thuần do phần mềm này đã được mã hóa và tích hợp công nghệ tiên tiến trên giao diện web cho người dùng thuận tiện intro video. Thêm nữa, phần mềm này trọn vẹn miễnphí, nghĩa là bạn hoàn toàn có thể tạo ra nhiều đoạn intro mà không cần phải trả bất kể đồng nào cho nhà tăng trưởng .

Phần mềm intro 3D BluffTitler

Đây là một phần mềm chỉnh sửa và biên tập tạo tiêu đề cho phim, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để dựng những video có độ dài ngắn với hiệu ứng tiêu đề mê hoặc và mang phong thái, sắc tố của chính bạn. Bạn hoàn toàn có thể tạo được những đường viền quanh tiêu đề, xoay chữ trong khoảng trống 3D, hiệu ứng ánh sáng, tuyết rơi, chèn những file âm thanh, hình ảnh chất lượng cao. Một ưu điểm nữa của phần mềm là nó có năng lực render video ở chính sách HD nhưng chỉ ở 2 định dạng flash hoặc MPEG .Phần mềm làm intro này có khá nhiều ưu điểm và tính năng chất lượng nên nó được nhà tăng trưởng tính phí khi thiết lập. Vì vậy, bạn cần dùng bản dùng thử trước khi có dự tính mua .

Biteable

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng làm intro bằng website trực tuyến với phần mềm Biteable. Cách sử dụng khá đơn thuần, bạn chỉ cần đăng nhập thông tin tài khoản bằng Gmail hoặc Facebook để được cấp quyền sử dụng những tính năng của Biteable trọn vẹn không tính tiền .

Phần mềm trực tuyến này cung cấp rất nhiều các đoạn intro video quảng bá thương hiệu nổi tiếng, các sản phẩm, dịch vụ một cách hiệu quả, chuyên nghiệp.

Flixpress

Đây là một trong những website làm intro video trực tuyến hiệu suất cao và cực kỳ có tiếng trong những năm trở lại đây. Flixpress tương hỗ cho người dùng sản xuất những intro hạng sang chỉ với vài thao tác đơn thuần trên Laptop .Dù bạn thích những đoạn intro phức tạp hay đơn thuần thì Flixpress đều hoàn toàn có thể phân phối một cách tuyệt vời. Với những tương hỗ về template không lấy phí, nội dung thư viện đa dạng và phong phú, bạn tha hồ biến những layout, văn bản … tạo ra video với vận tốc “ chóng mặt ” .

Intro Cave

Đây là một phần mềm làm intro trực tuyến với hàng nghìn những mẫu intro độc lạ, Giao hàng người dùng trong quy trình design. Giao diện sử dụng của phần mềm trực tuyến này khá đơn thuần, bạn chỉ việc vào trang phần mềm và lựa chọn những intro mẫu mà mình yêu dấu và chỉnh sửa theo hướng dẫn của bản thân rồi tải về về và sử dụng .Intro Cave phần mềm intro trực tuyến, miễn phí.

Phần mềm After Effect

Nếu bạn biết đến một phần mềm Ae chỉ dùng để dựng phim, làm kỹ xảo đồ họa thì thật đáng tiếc cho tính năng làm intro của nó. Bạn hoàn toàn có thể làm ra được những đoạn intro chất, chất lượng ngay trực tiếp trên phần mềm After Effects .Nguồn : unica

Bài viết liên quan

Để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh trực tuyến thật tốt, doanh nghiệp có thể liên hệ chuyên viên tư vấn SEO và chăm sóc website của WEBSITE84.com đã hỗ trợ thông tin và triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

WEBSITE84.com cung cấp dịch vụ quản trị web và chăm sóc web với nguyên lý xây dựng riêng nhằm TĂNG TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG cho doanh nghiệp từ năm 2007.

Công ty chăm sóc web Việt Nam

✅ Điện thoại: 028 6292 1313

Email: support@website84.com

Viết một bình luận