Phần mềm tăng sub iclick | Tăng subscribe miễn phí

Đây là Phần mềm tăng sub iclick mình đã dùng cách đây phá là lâu rồi giờ đây thì không biết là nó còn dùng tốt hay không tuy nhiên vẫn muốn trình làng đến tổng thể anh chị em chưa sử dụng cái phần mềm này thì hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm này để chạy SUB, tăng view tăng comment .

Phần mềm tăng sub iclick hoạt động như thế nào?

+ Phần mềm này thì nó là một cái phần mềm trao đổi sắp là chính thôi chứ nó cũng không có cái gì là tao sang cả.

+ Nguyên liệu trao đổi đấy à tính bằng thịt thì được tạo ra bằng cách cách xem video của người khác .
+ Bạn sẽ được tương tự với số lượng thịt khi người ta đặt cược một số ít thịt nhất định để bạn được cái số lượng thịt đó .
Phần mềm tăng sub iclick
Bạn cũng hoàn toàn có thể mua thịt từ nhà phân phối iclick tuy nhiên những bạn nên tự cài để xem hiệu suất cao đến như thế nào sau khi những bạn thấy hiệu suất cao thì những bạn lên thì mua sau một ngày thì hoàn toàn có thể nếu một máy có bạn hoàn toàn có thể cài được khoảng chừng 10.000 thịt

Phần mềm tăng sub iclick cái này nếu mà xét cho cùng để mình thấy cái hiệu quả của comment thì là hiệu quả nhất so với thời điểm hiện tại còn về SUB thì trước đây mình dùng nó đã bị tụt khá nhiều rồi bây giờ thì khả năng là vẫn còn tụt bởi vì bây giờ YouTube Nó cày càng khó hơn.

Phần mềm tăng sub iclick chạy ở những đâu?

Đây là một phần mềm em nói chung là được không tính tiền chính vì thế những bạn cũng nên sử dụng và làm thế nào thấy cái hài hòa và hợp lý ý để sử dụng so với những ai mà tiếp tục sử dụng hoặc là treo máy tính chứ còn nếu mà nó lấy cái máy tính của mình nha mai ra cài thì nói thật sự với những bạn là tiền điện không đủ đâu .
Phần mềm iclick này thì những bạn hoàn toàn có thể chạy được trên VPS hoặc là máy ảo PC đều được
Cách thức thì sử dụng là những bạn cần sử dụng rất nhiều mail nhé tối thiểu phải có 10 mail thì mới sử dụng được phần mềm .
Bạn nên xem xét trước khi sử dụng nhé mail càng cổ thì càng tốt. Tuy nhiên trường hợp mất Mail là rất là có nhé chính do mình đang sử dụng một bên thứ ba thì khi chạy sử dụng bất kể những phần mềm gì trên mạng những bạn nên dùng mail phụ .
Cái này thì có bạn hoàn toàn có thể dùng được nhiều nick nhé nhiều thông tin tài khoản để có được nhiều thịt nhất .

LƯU Ý: khi chạy view cho video kênh đã bật kiếm tiền, nhớ tắt kiếm tiền ở video chạy đi tránh bị chết kênh do lỗi click ko hợp lệ youtube

Cảm ơn những bạn đã xem cái bài viết này của mình Nếu thấy hay nhớ san sẻ cho bạn nhé Dũng tube Xin chào và hẹn gặp lại những bạn ở những bài viết tiếp theo

 Link download: https://seoiclick. com/tag/cach-tang-sub-cho-kenh-youtube.html

Viết một bình luận