Tải Encore 5 Full Serial key phần mềm soạn nhạc tốt nhất

Phần mềm Encore 5 này hoàn toàn có thể cung ứng cho người dùng công cụ soạn những bản nhạc, nó cho người dùng thêm, chỉnh sửa những nốt nhạc bằng cách thao tác trên con chuột máy tính. Người sử dụng được trích đoạn, VSTi, MID. Phần mềm giúp bạn trấn áp việc làm của mình với giao diện ứng dụng linh động giúp bạn có thêm những lựa chọn … Nó là một ứng dụng soạn nhạc có vận tốc giải quyết và xử lý việc làm nhanh gọn và hiệu suất cao nhất. Hãy cùng khám phá phần mềm mê hoặc này với Taingaydi nhé .
ncore 5 Full Serial key

Link Download Encore 5.0.3 free Full crack

Link Google Drive

Nếu trong quá trình bạn tải về từ google driver có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo email : taingaydi@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn 

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy vấn lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy vấn rất lớn hoặc bị san sẻ với nhiều người, bạn hoàn toàn có thể mất đến 24 giờ để hoàn toàn có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không hề truy vấn tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn .

Encore 5.0 full crack

Hướng dẫn thiết lập Encore 5.0

Bước 1: Tải file cài đặt và key theo đường link bên trên.

Bước 2: Sử dụng Winrar hoặc 7-zip để giải nén tệp tin ra máy tính.

Bước 3: Chạy file Encore5.0.3_Setup để bắt đầu cài đặt. Sau đó cứ bấm Next/Next, đánh dấu I agree và tiếp tục Next và chờ phần mềm cài đặt.

Bước 4: Khởi động Encore 5. Chọn Help/About Encore 5. Copy keygen từ trong file .txt vào trong phần ô trống và bấm Submit. Hiện ra dòng chữ “Registration was successful” là bạn đã cài đặt xong.

Giới thiệu phần mềm Encore 5

Phần mềm cung ứng cho người dùng năng lực soạn nhạc cổ xưa. Phần mềm rất thích hợp cho những dùng là nhạc sĩ, giáo viên học viên âm nhạc hay là những người dùng có dự tính sáng tác nhạc. Phần mềm này sẽ giúp bạn nghe, cảm nhận và chỉnh sửa để từ đó hoàn thành xong một bản nhạc toàn vẹn theo đúng tiết tấu và nhịp điệu mà người dùng mong ước một cách hiệu suất cao và đơn thuần nhất .
Encore 5 Full Serial key
Viết sáng tác những bài hát bằng cách viết lên giấy thường là một khó khăn vất vả đó với rất nhiều người, nhất là những người không có trình độ trong nghành âm nhạc. Vì vậy thường họ khó thể viết ra được một bản nhạc với những khuông nhạc như những nhạc sĩ chuyên nghiệp được. Nhưng nhờ có phần mềm Encore 5 thì những yếu tố đó sẽ không còn quá quan trọng nữa .
Đối với phần mềm này người chỉ cần nên có một chút ít kiến thức và kỹ năng cơ bản về nhạc lý, cùng với những thiết bị tương hỗ để tạo nhạc thì những việc làm còn lại sẽ được Encore triển khai xong thay người dùng. Khi nhận được những âm thanh, giai điệu của người dùng thì phần mềm sẽ mở màn kiểm tra giải quyết và xử lý thông tin và sẽ đưa ra những công dụng hay công cụ tùy chỉnh có ích nhất cho người dùng .
encore 5.0 full crack
Ứng dụng này chính là một trong những công cụ chuyên nghiệp nhưng lại rất dễ sử dụng, nên rất thích hợp cho mọi người từ nhạc sĩ, nhạc công đến giáo viên dạy nhạc, học viên và những người nghiệp dư không chuyên mới làm quen với việc viết nhạc. Người dùng sẽ cảm thấy sự thuận tiện và nhanh gọn nhất trong việc soạn những bản nhạc khi sử dụng phần mềm Encore này ..

Những tính năng chính của phần mềm Encore 

  • Phần mềm hoàn toàn có thể tương hỗ nhiều thiết bị nguồn vào và đầu ra .
  • Ứng dụng có năng lực hiển thị trực quan và in ấn bản nhạc
  • Giao diện người dùng rất đơn thuần, dễ sử dụng, thích hợp với nhiều người .
  • Giúp người dùng tạo dựng được một bản nhạc hoàn hảo bằng những công cụ đơn thuần và cơ bản nhất .
  • Phần mềm còn cung ứng nhiều công cụ thiết lập và tùy chỉnh khác nhau để người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn .

encore 5.0 full crackHình ảnh ứng dụng– Chép nhạc : Phần mềm Encore với tính năng chính là chép nhạc, chương trình này đặc biệt quan trọng hữu dụng cho việc chép ca khúc, những thao tác rất là đơn thuần và giao diện thân thiện. Người dùng hoàn toàn có thể nhập liệu bằng chuột, bàn phím máy tính hoặc bằng những thiết bị MIDI ( Music Instrument Digital Interface ) như những loại đàn phím điên tử …
– Xử lý, thu âm theo định dạng MIDI : Đây là một tính năng không chuyên của chương trình Encore. Tuy nhiên, người dùng cũng hoàn toàn có thể dùng để phối âm phối khí một cách đơn thuần .
Chương trình hoàn toàn có thể mở những file MIDI (. mid ) – 1 loại file thông dụng trong những loại đàn phím điện tử, khi đó ta sẽ có 1 bản nhạc bằng nốt hoàn hảo và hoàn toàn có thể tùy ý thay thế sửa chữa .

Hướng dẫn sử dụng cơ bản Encore 5

Chọn một file mới : vào File / New hoặc bấm Ctrl + N, trong bảng Choose Page Layout chọn Single Stave để chép ca khúc hoặc những bản nhạc cho 1 nhạc cụ .
Stave per System : số khuông trong mạng lưới hệ thống ( Đối với ca khúc, chỉ số khuông trùng với mạng lưới hệ thống, chọn số 1 )
System per Page : số mạng lưới hệ thống trên 1 trang .
Measure per System : số ô nhịp trên 1 mạng lưới hệ thống ( khuông ) .
Lựa chọn số chỉ nhịp : bấm chuột vào ô nhịp tiên phong ( hoàn toàn có thể bấm phím trang chủ trên bàn phím ), vào
Measure / Time Signature. Bấm vào hình tượng chọn đến hết. Lựa chọn số chỉ nhịp thiết yếu, OK .
Lựa chọn hóa biểu : bấm chuột vào ô nhịp tiên phong ( hoàn toàn có thể bấm phím trang chủ trên bàn phím ), vào Measure / Key Signature. Bấm vào hình tượng chọn đến hết. kiểm soát và điều chỉnh số dấu hóa thiết yếu, OK .
Căn chỉnh cỡ lề : vào File / Page setup, lựa chọn cỡ lề thiết yếu ( 1/4 … ; 1/3 … ; 3/8 …. ), OK .
Hiện khung lề : bấm Ctrl + H, ghi lại vào ô Page Margin, OK .
Chọn bảng công cụ : Vào Window / Palette, chọn những bảng thiết yếu .
Ẩn – hiện những bảng công cụ đã chọn : bấm Ctrl + K
Lưu lại chính sách thao tác : vào Setup / Save Preference

Các thao tác nhập nốt cơ bản: nguyên tắc: chọn độ dài trước, chọn cao độ sau. Có thể chọn độ dài ở bảng Note hoặc bấm các phím số trên bàn phím (tròn=1; trắng=2; đen=3; móc đơn=4….).

Nốt chấm dôi : chọn độ dài chính ( VD : đen, trắng … ) sau đó bấm dấu chấm dôi trên bảng nốt hoặc bấm chữ D trên bàn phím, nhập cao độ .
Dấu hóa không bình thường : chọn trên bảng Note hoặc bấm chữ trên bàn phím ( S = thăng ; F = giáng ; N = bình ), sau đó bấm chuột vào đầu nốt .
Chùm 3 : chọn độ dài chính, sau đó bấm vào nút 3 : 2 trên thanh công cụ Note hoặc bấm chữ T trên bàn phím .
Dấu lặng : chọn trên bảng nốt, hoặc bấm R để chuyển sang chính sách dấu lặng. Bấm R để quay lại chính sách chép note .
Dấu nối : bôi đen những nốt cần nối, bấm Ctrl + T .
Dấu luyến ( legato ) : bôi đen những nốt trong nhóm, bấm Ctrl + L. Hoặc dùng công cụ trong bảng Tool .
Kết nhóm ( tách nhóm ) : bôi đen những nốt, bấm Ctrl + M hoặc Ctrl + B
Quay đuôi nốt : bôi đen nốt, bấm Ctrl + U để quay lên ; Ctrl + D quay xuống .
Dồn và giãn số lượng ô nhịp trong 1 khuông : Trong những tác phẩm, số lượng ô nhịp trong 1 khuông hoàn toàn có thể đổi khác chứ không thống nhất đều như nhau ( có khuông 3 có khuông 4 ô nhịp … ). Để hoàn toàn có thể biến hóa nhanh gọn số lượng ô nhịp ta dùng phím ngoặc vuông trên bàn phím để Dồn hoặc giãn số lượng ô nhịp. Vị trí nằm chếch phía trên phím
Xóa bỏ những ô nhịp thừa : nhấp chuột vào ô nhịp thừa cần xóa, vào Measures / Delete measure .
Lấy thêm ô nhịp : Để chuột vào vị trí cần lấy thêm ô nhịp, vào Measures / Add measure, chọn số lượng ô cần thêm trong ô Add, OK. Nếu ô nhịp bị nhảy sang trang 2, ta định dạng lại số ô nhịp trong khuông, vào Score – Measure Per System
Căn đều khuông tự động hóa : vào Score / Centre stave
Căn chỉnh khoảng cách giữa những khuông nhạc : bấm chuột vào góc trên của đầu khuông rồi kéo rê. Nếu muốn chỉnh đều luôn cho những dòng sau đó cùng lúc thì bấm giữ Ctrl trước khi bấm và kéo chuột .
Điều chỉnh lại số khuông trên 1 trang : vào Score / systems per page, nhập số lượng dòng thiết yếu, OK .
Thay đổi kiểu vạch nhịp ( Dấu nhắc lại, vạch nhịp kết … ) : bấm chuột vào ô nhịp cần biến hóa, vào Measure / Barline Type, chọn kiểu vạch thiết yếu. Chú ý : có vạch phải và trái cho mỗi ô .
Các thao tác chép lời : ( Điều kiện thiết yếu : phải chọn bảng mã của bộ gõ tiếng Việt là Unicode cho font mặc định của chương trình là Time New Roman .
Vào Window / Palette chọn bảng Graphic, bấm chuột vào chữ L. Vào Text / Font để chọn font, bấm chuột vào đầu nốt nhạc và mở màn nhập chữ .
Chép tiêu đề và những chữ bổ trợ cho bản nhạc :
Bấm vào nút có chữ T trong bảng Graphic, vào Text / Font để chọn font, bấm chuột vào vị trí cần đánh và nhập chữ như so với Word. Sau khi đánh xong, bấm chuột vào con trỏ ( mũi tên ), rồi gắp những chữ vào đúng vị trí .
Điều chỉnh lại font cho những chữ đã có : chọn T, bấm vào chữ, bôi đen trong khung, chọn lại font .
Chỉnh khoảng cách giữa dòng lời và khuông nhạc : vào chính sách chép lời ( bấm L trong bảng graphic ), bấm chuốt vào mũi tên màu vàng ở lề trái, kéo chuột để kiểm soát và điều chỉnh. Muốn chỉnh cùng lúc cho những dòng sau, bấm giữ Ctrl trước khi bấm và kéo mũi tên .
Căn chỉnh khoảng cách nốt tự động hóa cho hàng loạt bản nhạc : bôi đen hàng loạt bằng lệnh Ctrl + A, bấm Ctrl + J, ghi lại vào ô Adjust Measure Widths, OK .
Nốt hoa mỹ : vào setup bỏ những dấu ở 2 mục Auto … Nhập nốt hoa mỹ vào cạnh phải của nốt chính. Bôi đen nốt hoa mỹ, vào Note / Make Grace .., ghi lại vào ô Grace note, OK. Dùng chuột kiểm soát và điều chỉnh những nốt đúng vị trí, tạo dấu legato. ( Chỉ nên làm nốt hoa mỹ sau khi đã chỉnh sửa xong hàng loạt những nốt chính )
Xóa những trang thừa : bấm chuột vào số trang, vào Score / Delete page, OK. Nếu xóa đến hết, chọn hình tượng hết, OK .
Tạo khung biến hóa : bấm chuột vào vị trí thiết yếu, vào Measure / Ending, chọn mục thiết yếu, OK .
Lưu lại bản nhạc : vào File / Save ( Ctrl + S ), đặt tên file, chọn địa chỉ tàng trữ, bấm Save .
Xuất Encor sang Word, PowerPoint : Việc này đơn thuần là xuất bản nhạc Encor sang định dạng ảnh để hoàn toàn có thể chèn vào word hoặc Powerpoint .

  • B1 : Mở bản nhạc muốn chèn
  • B2 : Vào File / Print hoặc ấn tổng hợp phím Ctrl + P. Trong hộp thoại Print, chọn Microsoft Office Document Image Writer, tiếp theo chọn Preferences, vào Tab Advanced, chọn Tiff và 300 Dpi, sau cuối ấn Ok để xác nhận. Trở lại hộp thoại Print, ta ấn vào nút Print. Một hộp thoại Save As hiện ra hỏi tất cả chúng ta nơi lưu file ảnh, ta chọn Desktop ngay bên trái, viết tên cho file và nhấn Save
  • B3: Sau khi đã xuất file ảnh ta vào Word hoặc PowerPoint và chọn lệnh Insert để chèn file ảnh vừa tạo ngoài Desktop

Trường hợp ta cần 1 đoạn nhỏ của tác phẩm hoặc muốn vô hiệu phần giấy thừa khi chèn vào Word, ta sử dụng công cụ Crop trong thanh công cụ Picture ( để lấy thanh công cụ này ta nháy chuột phải vào khoảng chừng trống trên thanh Menu và chọn Picture )
Qua bài viết này taingaydi.com đã trình làng cũng như san sẻ cho bạn một phần mềm hoàn toàn có thể tương hỗ bạn soạn được những bản nhạc mà mình yêu dấu nhất. Nhờ vào phần mềm này dù bạn là một người mới khởi đầu soạn nhạc và không có trình độ cao thì ứng dụng cũng hoàn toàn có thể giúp bạn hoàn thành xong những mong ước soạn nhạc của mình. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không tải về Encore 5 này về máy và sử dụng ngay đi nào .

Xem thêm các phần mềm khác:

Viết một bình luận