Tải Phần Mềm Project 2010 Full Crack 32/64Bit, Phần Mềm Project 2010 Full Crack 64 Bit + 32 Bit

Microsoft Project 2010 đang là phần mềm quản lý dự án hot nhất hiện nay. Với khả năng làm việc và tương thích với nhiều chế độ và công cụ khác nhau, hỗ trợ nâng cao hiệu quả công việc cho người dùng. Để giúp mọi người có cái nhìn tổng quan hơn, đặc biệt là với người mới, chúng tôi sẽ cập nhật là toàn bộ thông tin chi tiết nhất về phần mềm này trong bài sau. Mời các bạn cùng tham khảo.

Đang xem : Tải phần mềm project 2010

Phần mềm quản lý dự án Microsoft Project 2010

Đầu tiên, chúng tôi sẽ trình làng sơ bộ về phần mềm này để mọi người nắm được. Project 2010 hay còn gọi là Microsoft Project 2010 là phần mềm tương hỗ người dùng lập kế hoạch quản trị nhiều dự án Bất Động Sản cùng một lúc. Vừa hoàn toàn có thể tạo lập lại vừa hoàn toàn có thể chỉnh sửa, giúp người dùng tiết kiệm ngân sách và chi phí được nhiều thời hạn và tài lộc cho việc quản trị này .

*

Ngoài ra, phần mềm này còn hoàn toàn có thể phân phối những năng lực để xử lý những yếu tố phát sinh trong quy trình dự án Bất Động Sản được triển khai. Nhờ vậy và hiệu suất thao tác và thành công xuất sắc với phần này luôn luôn đạt được hiệu quả cao nhất .

Tính năng chính của MS Project 2010

Hiện nay, phần mềm này được người dùng ưu tiên lựa chọn để sử dụng cho những mục tiêu chính sau đây :
Lập kế hoạch và quản trị dự án Bất Động Sản có hiệu suất cao : Hỗ trợ việc làm quản trị trở nên thuận tiện và đơn thuần hơn. Liệt kê cụ thể những ngân sách và tài nguyên cho những việc làm trong dự án Bất Động Sản : Điều này được người dùng nhìn nhận rất cao, bởi nhờ phần mềm này mà quy trình thực thi dự án Bất Động Sản sẽ theo đúng kế hoạch đã đề ra. Lên lịch công tác làm việc, thao tác hay quản trị việc làm theo nhóm : Giúp mọi người thuận tiện chớp lấy được việc làm của mình. Nhờ đó mà tác dụng ở đầu cuối luôn đạt được như ý muốn. Ngoài ra, phần mềm Microsoft Office Project 2010 còn giúp bạn hoàn toàn có thể quản trị một nhóm người trên dự án Bất Động Sản, xem những ai xuất hiện và xuất hiện vào thời hạn nào. Tạo lập những báo cáo giải trình biểu thiết yếu : Giảm bớt được tối đa thời hạn cho người dùng với những báo cáo giải trình biểu phức tạp. Dự trù tiến trình hay những đổi khác tác động ảnh hưởng đến dự án Bất Động Sản đang thực thi : Hỗ trợ dự trù quá trình nhất là trong lập kế hoạch quản trị kiến thiết xây dựng để có những giải pháp thực thi tương thích. Đánh giá kinh tế tài chính, rút kinh nghiệm tay nghề trong khi thực thi dự án Bất Động Sản : Điều này giúp cho người dùng dữ thế chủ động bổ trợ những tài liệu hoặc biến hóa kế hoạch để dự án Bất Động Sản triển khai xong nhanh gọn hơn .
*

Ngoài những tính năng này, trong phiên bản Microsoft Project 2010 còn có thêm những điểm mới. Hỗ trợ việc làm hoàn thành xong nhanh gọn và đạt hiệu suất cao cao .
Dễ dàng điều hướng và sử dụng cho những dự án Bất Động Sản phức tạp và lâu dài hơn. Khả năng tương tác với những ứng dụng Office khác được cải tổ đáng kể. Bổ sung thêm nhiều những trình thuật sĩ để thiết lập hoặc quản lý dự án Bất Động Sản. Hỗ trợ người mới hoàn toàn có thể nhanh gọn sử dụng thành thạo phần mềm này .

Cấu hình cài đặt

Đối với phần mềm MS Project 2010 này, để thiết lập thành công xuất sắc và sử dụng không thay đổi thì máy tính của bạn cần phải có thông số kỹ thuật setup đạt những nhu yếu tối thiểu sau đây. Bạn nên tìm hiểu thêm và kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính của mình trước khi quyết định hành động tải về .
Hệ điều hành quản lý : Windows 7, 8, hoặc Windows 10 đều được. Bộ vi giải quyết và xử lý ( CPU ) : Tối thiểu phải đạt vận tốc 1GH z, càng cao thì vận tốc thao tác và giải quyết và xử lý càng không thay đổi. RAM : Ít nhất trống 1GB so với bộ 32 bit và 2GB so với 64 bit. Dung lượng ổ cứng : Ít nhất phải trống 4GB. Card màn hình hiển thị : Hỗ trợ Directx 10. Độ phân giải màn hình hiển thị : 1024 x 576 .
Xem thêm : null là gì

Tải Project 2010 full Google Drive + Fshare

Microsoft Project 2010 32bit

Cách cài đặt Microsoft Project Professional 2010

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1 : Tải và giải nén Microsoft Project 2010 32bit hoặc 64bit.

Bước 2 : Chạy file setup.exe .
Bước 3 : Tích chọn I accept the terms of this agreement – > Chọn Continue .

*

Bước 4 : Chọn Install Now .

Bước 5 : Chờ đợi setup hoàn tất nhé. Sẽ mất 1 – 2 phút .

Bước 6 : Chọn Close .
Xem thêm : 【 2019 】 Bản Quyền Phần Mềm Là Gì ? Vi Phạm Bản Quyền Phần Mềm Là Gì

Hướng dẫn active

Active Office 2010

Lời kết

Trong bài vừa qua, chúng tôi đã cung ứng vừa đủ, chi tiết cụ thể toàn bộ những thông tin về khái niệm, tính năng và nhu yếu về thông số kỹ thuật khi setup phần mềm quản trị dự án Bất Động Sản Microsoft Project 2010. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp hiểu rõ hơn về phần mềm này trước khi sử dụng. Để tìm hiểu thêm chi tiết cụ thể hơn về cách setup, mời bạn truy vấn vào website https://danhgiaaz.com. tin tức đến bạn .

Viết một bình luận