Tải Phần Mềm Nhìn Xuyên Quần Áo Cho Android, Tải Phần Mềm Chụp Ảnh Xuyên Quần Áo Cho Iphone

Tải xuống Máy ảnh để chụp xuyên quần áo – Các ứng dụng thâm nhập hàng đầu, chỉ cần kéo xuống để sử dụng.

You watching:

Camera xuyên thấu là một công cụ vô cùng thiết yếu và có ích trong đời sống. Nó thường được sử dụng trong y tế, bệnh viện như : Chụp X-Quang, Chụp X-Quang, CT hoặc MRI. Ngoài ra, ứng dụng nhìn xuyên qua còn giúp người dùng nhìn xuyên vật tư hoặc tường. Nói chúng, với Camera Penetration bạn hoàn toàn có thể thấy rất nhiều điều mê hoặc. Tùy theo mục tiêu và nhu yếu của mỗi người mà có những cách sử dụng khác nhau. Nếu bạn đang cần – Các ứng dụng xâm nhập số 1, chỉ cần kéo xuống để sử dụng. You watching : Tải Phần Mềm Nhìn Xuyên Quần Áo Cho Android, Tải Phần Mềm Chụp Ảnh Xuyên Quần Áo Cho Iphone

Link Tải 4 Phần Mềm Nhìn Xuyên Quần Áo Cho Android

*

Ứng dụng thông tin chi tiết hàng đầu dành cho Android và IOS

Ứng dụng xỏ khuyên mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị. Bạn có thể sử dụng nó để nhìn xuyên vật liệu hoặc những thứ mà mắt thường không thể nhìn thấy. Mục đích chính của ứng dụng này chỉ là để giải trí cho người chơi. Khi bạn có thời gian rảnh, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để giết thời gian. Dưới đây là top ứng dụng thâm nhập tốt nhất hiện nay dành cho nền tảng Android và iOS.

1. Máy quét cơ thể (Prank) Trình mô phỏng máy ảnh tia X thực

Đây là một ứng dụng vô cùng mê hoặc rất thích hợp để làm trò cười cho những người bạn, những người thân yêu nhất. Khi bạn sử dụng ứng dụng này trên người khác, bạn sẽ thấy những điều rất mê hoặc và hấp dẫn. Tôi tin rằng bè bạn của bạn sẽ cười phá lên. Khi bạn mở ứng dụng này, mạng lưới hệ thống sẽ quét khung hình của người bạn chọn. Bạn chỉ cần đợi 5 giây và khởi đầu tận thưởng thành quả .
Link tải Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.x_ray.bodyscannermagicprank&hl=en_US

2. Máy quét tia X

Tương tự như ứng dụng trên, X-ray Scanner cũng tương hỗ người dùng nhìn xuyên khung hình. Bạn cần quan tâm, ứng dụng này chỉ là mô phỏng mà thôi và thực tiễn nó chỉ để vui chơi. Bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này trên khung hình của người khác. Khi nhìn vào vật tư hoặc bức tường, không có gì cả .

3. Máy quét toàn thân: Ứng dụng thâm nhập camera

Đây là một ứng dụng rất mê hoặc, độc lạ và được nhiều người lựa chọn khi có nhu yếu xem xuyên một đối tượng người tiêu dùng nào đó. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để xem khung hình của những cô gái xinh đẹp hoặc bạn hữu của bạn. Cách sử dụng Máy quét body toàn thân khá đơn thuần nên tôi tin rằng ai cũng hoàn toàn có thể sử dụng thành công xuất sắc .
Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.whichapps.body_scanner_prank&hl=en_US

4. Máy quét vải: Phần mềm camera nhìn xuyên quần áo

Ứng dụng ở đầu cuối mà tôi muốn ra mắt cho những bạn là Cloth Scanner, một ứng dụng hoàn toàn có thể nhìn xuyên qua quần áo. Hiện ứng dụng này đang được rất nhiều bạn trẻ thú vị và tải về. Nếu cảm thấy tò mò hoặc muốn cảm nhận sự mê hoặc của Cloth Scanner, bạn hoàn toàn có thể setup vào máy để từ từ chiêm ngưỡng và thưởng thức .

Andoird: https://play.google.com/store/apps/details?id=body_scanner_real_cloth_romoval_simulator_app.girls_body_cloth_remover_2020&hl=en_USThoạt nhìn, hầu hết các ứng dụng này chỉ được hỗ trợ trên nền tảng Android. Đơn giản vì Android phổ biến và được rất nhiều người sử dụng. Mặc dù không nhiều như Android nhưng iOS vẫn có một số ứng dụng xem qua thú vị và hiệu quả. Và đó là ứng dụng mà mình đã chia sẻ ở trên rồi.

See more: Mặc Định Những App & Tweak Trên Cydia Tương Thích Với Ios 6 S

Phần kết
Ứng dụng xem qua được tăng trưởng chỉ giúp người dùng có nhiều niềm vui và sự tươi mới trong đời sống của họ. Mặc dù ứng dụng này rất mê hoặc nhưng bạn cũng không nên lạm dụng nó quá nhiều ! Bây giờ, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện nhìn thấy những gì bạn muốn. Chúc những bạn thành công xuất sắc và có nhiều thưởng thức mê hoặc !

 

*
+ + + Cách vô hiệu hóa Windows Defender Antivirus với Registry + + +
Nếu bạn không hề truy vấn Local Group Policy Editor hoặc bạn đang sử dụng Windows 10 trang chủ, bạn cũng hoàn toàn có thể sửa đổi Sổ ĐK để vô hiệu vĩnh viễn Windows Defender Antivirus .
Lưu ý : Bạn nên biết rằng việc chỉnh sửa Registry rất rủi ro đáng tiếc và nó hoàn toàn có thể dẫn đến thiệt hại không hề khắc phục cho Windows của bạn nếu bạn không thực thi đúng. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên sao lưu máy tính trước .
Sau đó, bạn hoàn toàn có thể làm theo những bước sau để tắt Windows Defender Antivirus :
Bước 1 : Mở Start để tìm kiếm regedit và mở Registry Editor. Sau đó, đi tìm đường dẫn sau :
HKEY_LOCAL_MACHINE SOFTWARE Policies Microsoft Windows Defender
Bước 2 : Nhấp chuột phải vào Windows Defender ( thư mục ), chọn New, sau đó bấm vào DWORD ( 32 – bit ) Value .

Bước 3: Đặt tên cho khóa DisableAntiSpyware và nhấn Enter. Sau đó, bấm đúp vào DWORD mới được tạo và thay đổi thành giá trị thành 1. Tiếp theo, bấm OK.

Cuối cùng, bạn vẫn cần khởi động lại máy tính để áp dụng các thay đổi.

See more: Tải Phần Mềm Tạo Nhạc Beat Dành Cho Windows 10 Và Mac, Top Phần Mềm Tạo Beat Dành Cho Windows 10 Và Mac

Nếu bạn muốn hoàn nguyên những đổi khác, vui vẻ lặp lại những bước trên, nhưng ở bước 3, bạn cần nhấp chuột phải vào khóa DisableAntiSpyware để xóa nó .
Chuyên mục: Chuyên mục : Phần Mềm

Viết một bình luận