Danh sách các phần mềm hack Wifi cho điện thoại và máy tính

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hack wifi cho điện thoại và máy tính. Bài viết dưới đây, sẽ gợi ý cho bạn những phần mềm bẻ khóa wifi tốt nhất hiện nay.

Các phần mềm hack Wifi cho điện thoại và máy tính

Phần mềm hack Wifi cho máy tính

JumpStart

JumpStart là phần mềm giúp người dùng bẻ khóa dò mật khẩu Wifi cho Laptop đơn thuần nhất. Về cơ bản thì ứng dụng này sẽ tự động hóa quét những mạng không dây khả dụng để từ đó dò ra mật khẩu Wifi. Nguyên lý hoạt động giải trí Brute Force để xoay vòng những ký tự, ghép chúng lại và tìm ra mật khẩu .

Nếu mật khẩu đơn giản, không xuất hiện các ký tự đặt biệt hoặc các con số thì chỉ mất tối đa 2 – 10 phút là thành công. Tuy nhiên với mật khẩu phúc tạp trên 8 chữ số có bao gồm chữ thường, chữ hoa, ký tự đặc biệt, số thì sẽ mất ít nhất 14 – 15 năm để crack mật khẩu thành công.

Dumpper

Phan-mem-hack-Wifi-cho-dien-thoai-va-may-tinh
Xem thêm : Cách hack wifi trên điện thoại
Đây là phần mềm hack mật khẩu Wifi trên máy tính trọn vẹn không tính tiền. Về cơ bản thì ứng dụng sẽ quét qua toàn bộ những mạng Wifi khả dụng xung quanh và sắp xếp theo list mạng nào có chất lượng sóng mạnh nhất .
Độ đúng chuẩn mà phần mềm crack pass Wifi này khá cao đồng thời chỉ tương hỗ những dòng modem phổ cập như P-Link, Tenda, ZyXEl chính do đó để tăng năng lực nhận diện và tương hỗ những dòng modem khác thì nên dùng tích hợp với phần mềm crack Wifi JumpStart bên trên .

WiFi Password Key Generator

Phần mềm này được viết tắt là W.P.K.G, đây là một chương trình dò password của Wireless nhỏ nhưng cực tiện nghi nó giúp người dùng Phục hồi, tìm lại toàn bộ mật khẩu Wifi đã lưu, hoặc đã mất nhanh gọn dù cho có là mật khẩu trên 8 ký tự và có độ phúc tạp cao .
Nhờ việc sử dụng GPU nên quy trình Phục hồi và tìm lại mật khẩu mạng Wifi rất đúng mực và khá nhanh. Tuy nhiên điểm yếu là chỉ tương hỗ 3 chuẩn mã hóa là WEP, WPA, WPA2 .

AirCrack

Phần mềm này thích hợp với người am hiểu sơ bộ kỹ năng và kiến thức về bảo mật thông tin và liên kết mạng. AirCrack được tăng trưởng trên ngôn từ C, ứng dụng có rất nhiều công cụ nhưng nổi tiếng nhất là giám sát, nhìn nhận bảo mật thông tin, tiến công, crack liên kết mạng .
Phan-mem-hack-Wifi-cho-dien-thoai-va-may-tinh-ban-nen-biet
Xem thêm : Một số cách chặn người dùng wifi đơn thuần
Các tiện ích, công cụ được tích hợp trong AirCrack giúp người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện dò lỗ hổng mạng, giám sát, nhìn nhận bảo mật thông tin, tiến công, crack liên kết mạng. Đặc biết với phần mềm hack Wifi AirCrack-Ng sau khi đã tích lũy đủ tổng thể những gói dữ liệu người dùng hoàn toàn có thể crack key 802.11 WEP và cả WPA-PSK .

Phần mềm hack Wifi cho điện thoại

Wifi Master Key

Có thể nói phần mềm này là một chìa khóa đa năng như tính năng tìm kiếm và liên kết. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng tính năng tự động hóa tìm kiếm wifi và liên kết với mạng wifi không lấy phí gần nhất với điện thoại của bạn bằng phần mềm Wifi Master key, với thao tác đơn thuần .

Bạn hoàn toàn có thể cài đặt phần mềm này miễn phí và dễ dàng qua 2 kho ứng dụng CH-Play cho Android và Apple Store cho iPhone.

Wifi chùa

Cũng giống nhưng Wifi Master Key đây là phần mềm trọn vẹn không lấy phí bạn hoàn toàn có thể thiết lập thuận tiện qua ứng dụng CH-Play cho Android và Apple Store cho iPhone .
Đây là phần mềm cực kỳ hiệu suất cao giúp bạn tìm kiếm mạng wifi ở bất kỳ nơi đâu mà bạn đến với bộ nhớ hơn 2.000.000 mật khẩu WiFi đã được san sẻ từ nhiều người dùng khác nhau .
Bài viết vừa san sẻ đến bạn list những phần mềm hack Wifi cho điện thoại và máy tính. Hi vọng bài viết sẽ mang đến những bạn những thông tin có ích cho quy trình sử dụng, thưởng thức trên thiết bị của mình nhé .

Viết một bình luận