Download Camtasia Studio 8 full – Cài dùng ngay [Đã test 100%]

Camtasia Studio 8 là phần mềm giúp quay lại màn hình và chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Phần mềm này tích hợp rất nhiều tính năng đa dạng giúp bạn tạo ra những video sáng tạo của riêng mình.

Camtasia Studio được rất nhiều người lựa chọn sử dụng lúc bấy giờ vì những ưu điểm của nó. Bài viết sau đây từ Menthatech sẽ phân phối cho bạn những thông tin và cách setup phần mềm Camtasia Studio nhé .

MÃ GIẢI NÉN CÁC PHẦN MỀM KHÁC: 198764

Link tải phần mềm

Các bạn hoàn toàn có thể tải phần mềm Camtasia Studio 8 bằng cách truy vấn vào link Google sau. Phiên bản nào cũng được nhé những bạn :

Giới thiệu phần mềm Camtasia Studio 8

Camtasia Studio 8 là phần mềm tương hỗ để quay màn hình hiển thị cũng như chỉnh sửa video chuyên nghiệp được phát hành bởi Tập đoàn TechSmith .
Camtasia Studio tương hỗ người dùng quay video màn hình hiển thị với chất lượng HD. Phần mềm này còn chiếm hữu những công cụ và tính năng chỉnh sửa video giúp bạn tạo ra những video tuyệt vời cho riêng mình .
Điều đặc biệt quan trọng ở Camtasia Studio là tương hỗ thu âm khi quay, thế cho nên mà bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể truyền tải những thông điệp mình muốn vào trong video .

gioi-thieu-ve-phan-mem-camtasia-studio-8

Ưu điểm và tính năng của phần mềm

Phần mềm làm video Camtasia Studio 8 chiếm hữu nhiều ưu điểm và tính năng nổi trội. Sau đây là một vài những tính năng của phần mềm này :

Thu video chất lượng cao

Camtasia Studio 8 giúp bạn hoàn toàn có thể quay những video màn hình hiển thị với chất lượng cực kỳ cao. Bạn hoàn toàn có thể thu lại những bộ phim, bài giảng hay game show nào đó. Những video thu lại đều có chất lượng và năng lực phát lại tốt nhất .

Chỉnh sửa video nhanh chóng

Camtasia Studio cung ứng cho người dùng bộ công cụ chỉnh sửa video phong phú. Bạn hoàn toàn có thể làm video trải qua những quá trình thu âm, chỉnh sửa và tạo ra video. Phần mềm được cho phép bạn sao chép hiệu ứng của một video và vận dụng với nhiều video khác. Điều này sẽ giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí được rất nhiều thời hạn chỉnh sửa .

Giao diện dễ sử dụng

Camtasia Studio 8 được phong cách thiết kế với giao diện đơn thuần và dễ sử dụng. Mọi người đều hoàn toàn có thể tự quay và chỉnh sửa video trên phần mềm một cách thuận tiện. Việc tạo ra một video trên Camtasia Studio trải qua 4 quy trình tiến độ : Quay màn hình hiển thị, thu âm, chỉnh sửa và xuất video .

Đa dạng hiệu ứng

Phần mềm Camtasia Studio chiếm hữu rất nhiều hiệu ứng khác nhau để bạn hoàn toàn có thể tạo nên những video chuyên nghiệp. Các hiệu ứng như sắc tố, khung viền, bóng mờ … Trên Camtasia Studio còn có kho âm nhạc và thư viện chủ đề đa dạng và phong phú .

Ghi màn hình trên nhiều nền tảng

Camtasia Studio 8 có năng lực chuyển dời những tập tin linh động từ Camtasia Studio sang Camtasia for Mac. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể gửi những tập tin trải qua nhiều nền tảng khác nhau và tương tác với những người bạn của mình dù cho họ có sử dụng loại máy tình gì .

Xuất đoạn phim ra định dạng theo yêu cầu

Sau khi hoàn thành xong video thì bạn hoàn toàn có thể san sẻ trực tiếp với những người bạn của mình lên nhiều ứng dụng khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tải video lên Youtube, OneDrive, Facebook …

camtasia-studio-8-xuat-doan-phim-ra-dinh-dang-theo-yeu-cau

Yêu cầu cấu hình để cài đặt Camtasia Studio 8

Bạn hoàn toàn có thể thiết lập Camtasia Studio trên máy tính của mình. Tuy nhiên máy tính của bạn phải phân phối nhu yếu thông số kỹ thuật sau :

 • Hệ quản lý : Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 10 .
 • CPU : CPU tối thiểu phải có là 2.0 GHz dual-core .
 • Có RAM tối thiểu là 4GB .
 • Ổ cứng setup có dung tích trống tối thiểu là 2GB .
 • Máy tính có độ phân giải của màn hình hiển thị tối thiểu là 1024 × 768 .
 • Sử dụng phiên bản Microsoft. NET 4.6.0 .

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Camtasia Studio 8 bản quyền

Thông thường có rất nhiều người muốn dùng full bản quyền Camtasia 8, thế nhưng ngại crack do quan ngại gián điệp hoặc bị những chương trình antivirus chặn không cho sử dụng. Để khắc phục điều này, Menthatech sẽ hướng dẫn những bạn cách kích hoạt bản quyền phần mềm Camtasia Studio 8.6 bằng Key kích hoạt nhé .
Giải thích về cách làm này là đơn thuần nhập Username và Key để kích hoạt phần mềm Camtasia 8.6 mà thôi. Và để kích hoạt những bạn triển khai sử dụng bộ Username và Serial Key dưới đây nhé :

User Name: Các bạn sử dụng tên nào cũng được

Khóa nối tiếp:

 • GCABC-CPCCE-BPMMB-XAJXP-S8F6R

 • CD2AA-QZBHD-C3KJL-E9HRV-Q797C

 • EA5AC-CLMAM-A8W6W-EZLYM-LM58F

 • HLCZF-HDCPL-KGB6W-ZSCAZ-VF6A2

 • C2CCW-AMCC2-C7CCC-4KFNG-4R4D5

 • G4DCD-9CC5J-JTDPC-FQJ9X-X735A

Bước 1: Tắt kết nối Internet

Để thiết lập Camtasia Studio 8 về máy những bạn cần tắt liên kết của internet. Việc tắt liên kết Internet sẽ giúp bạn setup phần mềm mà không sợ bị yếu tố bản quyền .

Bước 2: Mở file hosts

Tiếp theo bạn mở file hosts tại ổ C. Sau đó hãy thêm 2 đoạn sau vào ở đầu cuối của file hosts :

 • 127.0.0.1 65.52.240. 48 .
 • 127.0.0.1 activation.cloud.techsmith.com .

Bước 3: Mở file cài đặt

Đầu tiên các bạn tải phần mềm về bằng link đã cho ở trên. Tiếp theo tại thư mục chứa Camtasia Studio các bạn nhấn vào Camtasia.exe để chạy file.

Sau đó ấn vào mục “Next”. Tiếp theo trên màn hình xuất hiện một hộp thoại và bạn chọn mục “ I accept the License Agreement” và nhấn “Next”.

chon-muc-i-accept-the-license-agreement-va-nhan-next

Qua hộp thoại tiếp theo, Chọn vào dòng “Decide later when Camtasia Studio is running”, chọn Next.

chon-vao-dong-decide-later-when-camtasia-studio-is-running-chon-next

Bước 4: Điền key

Tiếp theo hãy chọn “ Licensed ” và chọn tiếp mục “ I have a key ”. Nhập vào ô trống một trong những key sau và bấm chọn “ Next ” :

 • GCABC-CPCCE-BPMMB-XAJXP-S8F6R .

 • EA5AC-CLMAM-A8W6W-EZLYM-LM58F .

 • HLCZF-HDCPL-KGB6W-ZSCAZ-VF6A2 .

 • G4DCD-9CC5J-JTDPC-FQJ9X-X735A .

nhap-vao-o-trong-mot-trong-nhung-key-duoi-va-bam-chon-next

Bấm Next một lần nữa. Sau đó lại bấm tích 2 ô dưới rồi tiếp tục Next

Chờ 1 lúc nhé

cho-camtasia-8-chay-cai-dat

Bước 6: Hoàn thành cài đặt

Chờ một khoảng chừng thời hạn để thiết lập chương trình, ở đầu cuối hãy nhấn “ Finish ” để triển khai xong. Sau đó bạn hoàn toàn có thể bật mạng lại và mở màn sử dụng những công cụ trên Camtasia Studio 8 rồi .
Bài viết trên đây đã cung ứng những thông tin về Camtasia Studio 8. Mong rằng những bạn hoàn toàn có thể setup và sử dụng phần mềm thành công xuất sắc .

Hỏi & Đáp về Camtasia Studio 8

Phần mềm Camtasia Studio 8 có sẵn file Crack chưa ?

Mình có để File Crack trong thư mục thiết lập luôn bạn nhé. Bạn chỉ cần tải theo Link trong bài là bạn có không thiếu file setup và file kích hoạt bản quyền luôn nha .

Tải phần mềm Camtasia Studio 8 có nặng không ?

Phần mềm Camtasia Studio 8 Full Crack có dung tích rất nhẹ, được tàng trữ trên Google Driver nên vận tốc tải cực nhanh .

Cài đặt phần mềm Camtasia Studio 8 có khó không ?

Cài Camtasia Studio 8 dễ lắm bạn nhé. Mình có bài viết hướng dẫn khá chi tiết cụ thể và có quay cả Video hướng dẫn setup và đăng kí bản quyền cho những bạn nữa, nên bạn cứ yên tâm tải về thiết lập nha .

82d1286494b4ce411f4cae6e1ce27647?s=100&d=mm&r=gTôi là Phạm Tuấn Vũ, từng phần thưởng và thương hiệu trong nước lẫn quốc tế ở nghành tin học, hiện tại tôi đang đảm nhiệm nội dung cho Menthatech. com

Viết một bình luận