Tung trailer Phàm Nhân Tu Tiên 3D hứa hẹn sẽ làm chao đảo cộng đồng game thủ mùa hè này

Nếu như bạn vẫn còn do dự về việc có nên mở màn hành trình dài tu tiên của riêng mình hay không thì chắc như đinh những gì mà bạn được thấy trong trailer của Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap sẽ là đủ để thuyết phục được bạn .

Mới đây, cộng đồng game thủ Việt đã có dịp được “phát sốt” khi Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap chính thức tung ra trailer giới thiệu khá chi tiết, cung cấp đầy đủ những thông tin mà người chơi cần biết về tựa game này. Đa số game thủ đều tỏ ra vô cùng phấn khích bởi việc tung ra trailer ở thời điểm hiện tại đồng nghĩa với việc Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap đang ở rất gần ngày chính thức ra mắt rồi!

Thông qua trailer, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap đã rất thành công trong việc khắc họa một thế giới tiên hiệp sinh động, bám sát với nguyên tác của tác giả Vong Ngữ. Những địa danh quen thuộc dần hiển hiện ngay trước mắt: Từ Hoàng Phong Cốc, Yến Linh Bảo cho tới Thất Huyền Môn khiến cho các tín đồ của Phàm Nhân Tu Tiên nhanh chóng “thất thủ”.

Phàm Nhân Tu Tiên 3D Phàm Nhân Tu Tiên 3D

Trên con đường nâng tầm tu vi, phi thăng tiên giới cùng Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap, game thủ hoàn toàn có thể lựa chọn giữa 4 lớp nhân vật gồm có :

– Thanh Hư: Sử dụng kiếm thuật và khống chế tầm xa.
– Diệu Âm: Sử dụng đàn, hoàn hảo với vai trò hỗ trợ.
– Minh Vương: Sử dụng đao, công thủ song toàn.
– Thiên Sát: Sử dụng thương pháp nhanh nhạy làm chủ đạo.

Có thể thấy, 4 lớp nhân vật với 4 phong thái chơi khác nhau là vừa đủ để người chơi phân biệt được sự sống sót tương sinh – khắc chế giữa 4 class này. Còn lại, sẽ tuyệt vời hơn khi những Fan Hâm mộ tiên hiệp được đắm mình vào trong một quốc tế huyền ảo, tận thưởng toàn vẹn tinh hoa nguyên tác, thỏa mãn nhu cầu những đam mê và tham vọng của bản thân trước đây chưa từng có thời cơ thực thi .

Phàm Nhân Tu Tiên 3D

Chưa hết, Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap còn mang tới những tính năng như Hồng Nhan, Pháp Bảo, Linh Sủng, Luyện Đan đậm chất tu tiên đặc trưng. Đặc biệt là tính năng Pháp Bảo : Đây được cho là “ tinh hoa ” của Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap, 1 số ít Pháp Bảo điển hình nổi bật trong game hoàn toàn có thể kể tới như thể : Hóa Long Tỉ, Trấn Thiên Tháp, Hoa Lam Bảo, Tử Linh Toàn và Lục Hoàng Kiếm và Chưởng Thiên Bình .

Nếu là một Fan Hâm mộ Phàm Nhân Tu Tiên, bạn sẽ hiểu được Pháp Bảo quan trọng tới mức nào. Mỗi Pháp Bảo trong Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap đều chiếm hữu kỹ năng và kiến thức riêng, mang lại lợi thế đặc trưng cho người sử dụng. Không nói quá khi Pháp Bảo quyết định hành động tới 50 % tác dụng của những trận đấu, dù là với người chơi khác hay với Boss đi nữa. Những tính năng đặc trưng kể trên – gồm có cả Pháp Bảo – sẽ giúp người chơi thưởng thức con đường tu tiên trong game một cách chân thực nhất .

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó chính là một số ít thông tin đang chỉ ra rằng game sẽ có một tiến trình thử nghiệm trước khi chính thức ra đời tại thị trường Nước Ta. Bên cạnh đó chính là sự kiện “ Chơi trò chơi Nguyên Tác – Tặng Vàng Nguyên Bản ” mà hiếm tựa game nào dám “ chịu chơi ” như : Chỉ cần làm một trách nhiệm cực kỳ đơn thuần khi game ra đời, đạo hữu sẽ có thời cơ trúng thưởng từ Vàng 9999, iPhone 12 Pro Max cho tới Airpods Pro cùng rất nhiều phần quà ingame giá trị .

Landing: https://phamnhantutien.playfun.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/phamnhantutien3dfuntap
Group: https://www.facebook.com/groups/phamnhantutienft

Viết một bình luận