Hướng dẫn tải eFootball PES 2021 Mobile cho iOS & Android cực đơn giản

Và sau hơn 1 tháng chờ đợi thì cuối cùng eFootball PES 2021 đã được phát hành trên điện thoại ở cả 2 nền tảng iOS và Android. Tuy nhiên có vài lý do mà Konami đã cấm không cho PES 2021 phát hành ở thị trường Việt Nam. Vậy làm thế nào để tải được game? Hãy cùng xem hết video này nhé!

Hướng dẫn tải eFootball PES 2021 Mobile cho iOS và Android cực đơn thuần

PES 2021 ( Pro Evolution Soccer 2021 ) hay còn được biết đến với cái tên eFootball PES 2021 là phiên bản mới nhất trong series game bóng đá nổi tiếng nhất trên quốc tế do hãng KONAMI. Với việc tăng cấp giao diện người dùng, tăng cấp đồ họa thích mắt và hàng tá nâng cấp cải tiến đáng quan tâm thì PES 2021 đã trở thành tựa game nóng nhất ở thời gian hiện tại. Tuy nhiên điểm yếu lớn nhất của PES 2021 Mobile so với game thủ Việt đó chính là việc game show đã chặn IP trên khắp chủ quyền lãnh thổ Nước Ta. Vậy hãy cùng mở màn nhé !

Hướng dẫn tải eFootball PES 2021 Mobile cho IOS

Đối với iPhone, iPad, … ( thiết bị chạy iOS ) thì bạn phải chuyển vùng App Store của mình sang những vương quốc được phát hành ví dụ như Nước Singapore, Mỹ, Nhật Bản, Malaysia, … trừ 2 nước Nước Ta và Trung Quốc nhé. Các bước chuyển vùng App Store như sau :
Vào Cài Đặt > AppleID > iTunes và App Store > Xem ID Apple .
– Trong setup thông tin tài khoản, bạn chọn Country / Region ( Quốc Gia / Vùng ) để đổi khác vương quốc hoặc vùng > Chọn Singapore .
– Xác nhận Điều Khoản và Điều Kiện > Đồng ý theo nhu yếu > Đồng ý tiếp để xác nhận

– ​ Trong mục thiết lập Quốc Gia / Vùng, bạn thực thi đổi khác những mục dưới đây :
– Phương thức giao dịch thanh toán : None ( Không )
– Địa chỉ : Nội dung bất kể ;
– Postcode : 569933 ; Điện thoại – Bất kỳ ( miễn đủ 10 số là được )

Sau khi chuyển vùng thành công, bạn khởi động lại App Store, sau đó tìm với từ khóa eFootball PES 2021 hoặc PES 2021 và tải về tựa game này cho iPhone, iPad.

Tiếp theo, để chơi được PES 2021 Mobile tại Việt Nam, các bạn cần tải thêm một ứng dụng VPN để chuyển kết nối mạng sang một quốc gia khác (có nghĩa là vừa phải chuyển vùng App Store để tải, vừa phải đổi cả kết nối mạng để chơi). 1.1.1.1 là lựa chọn khá tốt mà mình khuyên các bạn nên dùng, tuy nhiên bạn cũng có thể chọn bất kỳ ứng dụng VPN nào khác nếu có kết nối mạng tốt hơn.

Trước khi chơi game, bạn cần bật 1.1.1. 1, chọn liên kết không lấy phí với vương quốc bất kể ( Ở đây mình chọn Nước Singapore ) và để ứng dụng VPN chạy ngầm. Quay về màn hình hiển thị chính, mở PES 2021 và tận thưởng thôi .
* Link game và ứng dụng tải game PES 2021 cho iOS, iPadOS :
– eFootball PES 2021 Mobile : https://apple.co/31ugC9F
– 1.1.1. 1 : https://apple.co/3oexwTm

Hướng dẫn tải eFootball PES 2021 Mobile cho Android

Bạn hoàn toàn có thể setup PES 2021 mà không cần chuyển vùng với ứng dụng tải game trực tuyến TapTap. Bạn hoàn toàn có thể tải về TapTap theo đường link này
– Download TapTap : https://www.tap.io/mobile

Sau đó, hãy tải PES 2021 về máy, và thực thi tương tự như bước VPN ở trên .
– eFootball PES 2021 Mobile : https://www.tap.io/app/48734
– 1.1.1. 1 : https://bit.ly/3kjJBUX

Ở các dòng máy Android thì mình cũng tin dùng 1.1.1.1 làm phần mềm VPN. Bạn hãy mở 1.1.1.1 lên, ấn vào Kết Nối rồi để cho ứng dụng chạy ngầm. Quay về màn hình chính, mở PES 2021 lên và tận hưởng thôi.

Bên trên là hướng dẫn cách tải game eFootball PES 2021 Mobile Cho iOS & Android. Mình hy vọng là các bạn sẽ có khoảng thời gian giải trí thật tuyệt vời với tựa game này. Và nếu bạn đang tìm những con máy xịn hơn để có thể chiến tựa game này một cách mượt nhất, ít giật lag nhất thì hãy đến 24hstore.vn để lựa chọn ngay một siêu phẩm điện thoại chơi game cho riêng mình nhé!

Xem thêm: FIFA 21: chúng ta biết những gì?

Viết một bình luận