[PDF] Bài Tập Tiếng Anh 8 Tập 2 Có Đáp Án – Mai Lan Hương (Bản đầy đủ mới nhất)

[PDF] Bài Tập Tiếng Anh 8 Tập 2 Có Đáp Án – Mai Lan Hương (Bản đầy đủ mới nhất)

Cuốn sách Bài Tập Tiếng Anh 8 Tập 2 Có Đáp Án – Mai Lan Hươngdo tác giả Mai Lan Hương – Hà Thanh Uyên biên soạn (Có đáp án) được biên soạn theo chương trình mới của Bộ giáo dục & Đào tạo, nhằm giúp các em học sinh có thêm tài liệu để ôn luyện và thực hành môn tiếng Anh lớp 8.

Bài tập tiếng Anh 8 – tập 2 gồm 6 đơn vị bài tập (Từ Unit 7 đến Unit 12), được biên soạn theo sát nội dung của 6 đơn vị bài học trong sách Tiếng Anh 8 – tập 2. Mỗi đơn vị bài tập gồm 5 phần:

Quý khách đang xem: [PDF] Bài Tập Tiếng Anh 8 Tập 2 Có Đáp Án – Mai Lan Hương (Bản đầy đủ mới nhất)

Phần A – Phonetics: các bài tập ngữ âm giúp củng cố bản lĩnh phát âm và khả năng nhận biết các âm được phát âm giống nhau hoặc khác nhau.

Xem nhiều hơn: Cách đồng bộ tin nhắn Zalo trên điện thoại, máy tính cực đơn giản – Thegioididong.com

Phần B – Vocabulary and Grammar: các bài tập về từ vựng và ngữ pháp giúp ôn luyện từ vựng và củng cố kiến thức ngữ pháp trong từng đơn vị bài học.

Phần C – Speaking: các bài tập đặt câu hỏi, hoàn tất đoạn hội thoại, sắp xếp đoạn hội thoại, giúp rèn luyện kỹ năng nói.

Phần D – Reading: các đoạn văn ngắn với các hình thức điền vào chỗ trống, chọn từ để điền vào chỗ trống, đọc và trả lời câu hỏi, đọc rồi viết T (true) hoặc F (false), giúp luyện tập và phát triển kỹ năng đọc hiểu.

Xem nhiều hơn: Goc sang tao

Phần E – Writing: các bài tập viết câu hoặc viết đoạn văn giúp luyện tập kỹ năng viết.

Sau phần bài tập của mỗi đơn vị bài tập có một bài kiểm tra (Test for Unit) và sau 3 đơn vị bài tập có một bài tự kiểm tra (Test Yourself) nhằm giúp các em ôn tập và củng cố kiến thức đã học.

Nguồn gốc: https://danhgiaaz.com
danh mục: Kinh nghiệm – Hướng dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *