Ôn Lại Tóm Tắt Cốt Truyện Outlast 1 Và Outlast 2

Cốt truyện Out last (2013)

June 4, 2018 4415 0 June 4, 2018 4415 0

Outlast xoay quanh câu truyện về Miles Upshur, một nhà báo tự do quyết định đến bênh viện tâm thần Mount Massive Asylum để điều tra sau khi nhận được một email nặc danh (người gửi tin đó cho Miles là Waylon Park ở bản DLC).Bạn đang xem : Full cốt truyện outlast 1, Ôn lại tóm tắt cốt truyện outlast 1 và outlast 2

*** Download Outlast Full C.r.a.c.k

*** Download Outlast Full C.r.a.c.k

Sau khi vào được bệnh viện và đến khu thư viện, Miles phát hiện ra một đặc nhiệt SWAT đang hấp hối đã nói với anh rằng anh phải ra khỏi bênh viện này càng sớm càng tốt. Anh phát hiện nhiều đặc nhiệt SWAT đã bị giết chết bởi một nhóm gọi là “Varriants” (“Varriants” là nhóm người bị tâm thàn luôn truy đuổi và sẵn sàng chém nhân vật chính từ đây đến cuối game).

*Chương 1 : Administrative Block ( Khu quản trị )

Sau đó Miles bị Chris Walker – một tên tâm thàn tàn bạo với thân hình khổng lồ ném xuống lầu, anh được gặp cha xứ Martin Archimbaud khi đang trong tình trạng nửa tỉnh nửa mê. Khi tỉnh dậy, Miles phát hiện mình đang mắc kẹt trong bệnh viện này và biết được bí mật kinh hoàng khi nhìn thấy các xác chết bị cắt xén của các nhân viên. Sau đó anh tìm thấy được thẻ mở phòng an ninh, kích hoạt thiết bị mở cửa chính để thoát ra nhưng cha Martin đã ngắt điện ở tầng hầm.

*Chương 2 : Prison Block ( Khu nhà tù )

Tại phòng an ninh, anh tiếp tục bị Chris Walker truy sát nhưng đã nhanh trí trốn trong tủ. Khi xuống dưới, Miles đã kích hoạt máy pahts điện sau khi bị vài kẻ tâm thần truy đuổi (Varriants). Trở về phòng an ninh, Miles bị cha xứ Martin tiêm thuốc và bị đưa vào nhà giam. Anh đã gặp The Twins ( 2 tên tâm thần sinh đôi trần như nhộng) và bị 2 tên này bao vây, tấn công nhưng anh đã trốn thoát.

*Chương 3 : Sewer ( Cống ngầm )

Trong lúc tìm đường ra, Miles lặc vào trại giam các bệnh nhân tâm thàn và tìm cách ra ngoài. Anh chui qua đường cống ngầm và tìm đến Male Ward (khi nam), tại đây anh bị truy đuổi bởi 3 kẻ tâm thần trước khi anh bị bắt bởi Richard “Rick” Trager – Một tay bác sĩ tâm thần thích phải phẫu trên cơ thể người. Rick cắt 2 ngón tay của Miles, mặc cho anh la ó đau đớn, hắn thì cười lên rồi bỏ đi luôn.

*Chương 4 : Khu nam ( Male Ward )

Miles nhanh chóng thoát ra và bị Rick truy đuổi. Miles cuối cùng cũng tìm được chìa khóa khởi động thang máy, Rick cậy của thang máy và tấn công Miles nhưng bị Miles đẩy ra và bị ép chặt vào thang máy.

*Chương 5 : Courtyard ( Sân sau của bệnh viện )

Miles gặp lại cha Martin và ông bảo Miles đến khu vực Famale Ward (khu nữ). Khi đến được khu nữ, Martin nói với Miles tìm đường lên tầng 3 để tiếp tục nói chuyện. Miles tìm ra ba cái cầu chì và kích hoạt lại thang máy. Anh lúc này đang ở tầng 3, trong lúc nhảy qua một thanh gỗ mục, anh làm rớt máy quay phim xuống tầng 1. Anh phải trở lại tầng 1 để tìm lại chiếc camerra và tìm cách quay lại tầng 3. Miles đến được hội trường, nơi anh được xem cuốn phim tài liệu đồng thời phát hiện ra The Walrider (một linh hồn tà ác cai quản bênh viện này) được tạo ra bởi Dr. Rudolf Gustav Wernicke. Miles đã tìm được cha xứ Martin tại nhà cầu nguyện, Martin trao cho Miles chìa khóa thang máy chính của bệnh viện, sau đó ông nhờ các con chiên thiêu cháy mình.

Xem thêm : Starboy Là Gì – Starboy Nghĩa Là Gì
Miles dùng chìa khóa mở thang máy nhằm mục đích thoát ra khỏi bệnh viện nhưng thang máy lại đưa anh xuống phòng thí nghiệm ngay bên dưới bênh viện. Miles đương đầu với the Walrider, anh tháo chạy và bị Chris Walker bắt nhưng hắng lại bị The Walrider giết ( người trẻ tuổi số nhọ ) .

Miles tiếp tục chạy và gặp được Dr. Rudolf Gustav Wernicke và biết được The Walrider là kết quả của thí nghiệm nano hóa não bộ con người. The Walrider chính là linh hồn tà ác của Billy Hope – Kẻ luôn tin Dr. Rudolf Gustav Wernicke là cha hắn. Nếu muốn thoát khỏi địa ngục trần gian này thì Miles phải giết được Billy.

Tiếp đó, Miles vô hiệu được thiết bị Morphogenic để giết Billy nhưng ngay sau đó anh bị The Walrider tóm và khi Walrider bị vô hiệu thì phần khí sinh nano cấu trúc nên Walrider đã hấp thụ vào Miles biết Miles thành vật chủ thí nghiệm thay cho Billy đã chết. Bị thương rất nặng, Miles nỗ lực lê lết để ra khỏi phòng thí nghiệm. Anh bị một toán lính đứng vị trí số 1 bởi Dr. Wernicke bắn liên tục vì lực lượng công an đã xong vào bênh viện theo lệnh của cơ quan chính phủ và giết bất kỳ ai còn sống sót. Miles ngã gục và chết .
Nhưng khi Miles chết, Dr. Wernicke chợt nhận ra là Miles đã trở thành vật chủ mới của The Walrider. Cuối cùng, Miles được hồi sinh thân xác, xông ra và giết chết hàng loạt lính của Wernicke. Bằng chứng là câu nói của Wernicke : “ Ôi Chúa ơi, hắn đã trở thành vật chủ ” và tiếng hét của toán lính khi bị Miles – Walrider tiến công .

Sau phần 1, DLC, phần 2; chúng ta vẫn không biết Miles còn sống hay không. Cấu trả lời có thể sẽ có bởi các phần Outlast tiếp theo.

Game offline luôn là một chủ đề muôn thủa với tất cả gamer chúng ta. Ngày xưa nó chỉ mang tính chất giải trí tuy nhiên đến thời điểm hiện tại nó còn làm được nhiều hơn thế. gmailwireless.com tự hào là một trong những website chia sẻ linkdownload game offline lớn nhất hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy mọi dòng, thể loại game từ cổ đến mới nhất hiện nay trên gmailwireless.com.

Bokmart – Siêu thị Nước Hàn là nơi chuyên cung ứng những loại sản phẩm chính hãng từ quốc gia xứ sở hoa anh đào

Viết một bình luận