Onmyoji Chess sẽ là phiên bản game cờ nhân phẩm tách riêng của Onmyoji Arena

Ban đầu đây là một chính sách chơi trong game MOBA di động Onmyoji Arena nhưng giờ đã được NetEase phát hành độc lập, rất đầy đủ tính năng hơn với tên gọi Onmyoji Chess .
Chú ý : trò chơi này có tương hỗ tiếng Việt

Nếu bạn chưa biết thì Onmyoji Chess là một trò chơi “cờ nhân phẩm” dành cho di động có yếu tố chiến thuật theo lượt dựa trên IP Âm dương sư – Onmyoji nổi tiếng. Những Shikigami mà bạn yêu thích trong dòng game Nhập vai hay MOBA trước đây giờ được chuyển thành các quân cờ chiến đấu theo cách “lên đời – tăng phẩm” riêng của người chơi để giành chiến thắng.

Onmyoji Chess sẽ là phiên bản game cờ nhân phẩm tách riêng của Onmyoji Arena 0
Do được lấy cảm hứng từ những lịch sử một thời thần thoại cổ xưa Onmyoji nên tựa game mang đậm phong thái thẩm mỹ và nghệ thuật tuyệt đẹp của Nhật Bản thời Heian. Sẽ có rất nhiều sinh vật huyền bí của loạt Onmyoji cũng Open trong Onmyoji Chess Mobile .
Mặt khác game cũng cung ứng nhiều bàn cờ và phụ kiện có sẵn khác nhau để người chơi tích lũy, từ bàn cờ Sakura lãng mạn đến bàn cờ bãi biển theo chủ đề mùa hè và bàn cờ kiểu Nhật Bản, … Ngoài ra còn có nhiều linh vật đáng yêu và dễ thương là người sát cánh, cổ vũ người chơi trong mỗi trận chiến .
Onmyoji Chess sẽ là phiên bản game cờ nhân phẩm tách riêng của Onmyoji Arena 1
Với hơn 50 Shikigami để người chơi game mobile Onmyoji Chess tự do tích hợp, kiến thiết xây dựng một đội hình can đảm và mạnh mẽ nhất. Theo đó bạn sẽ chỉ huy những bước vận động và di chuyển, tiến công cho những Shikigami được phong cách thiết kế với những năng lực riêng không liên quan gì đến nhau. Qua mỗi trận chiến sẽ có những vật phẩm rơi ngẫu nhiên giúp người chơi tăng cường sức mạnh cho đội hình .

Có thể bạn muốn xem thêm: Aurora 7 cuối cùng cũng đã có mặt trên kho apps Việt Nam

Game Onmyoji Chess Mobile cũng có các tính năng kích duyên, hiệu ứng buff theo tộc. Khi đạt số lượng quân nhất định trên trận, bạn có thể kích hoạt hiệu ứng này. Duyên cùng loại sẽ được phân thành nhiều mốc, thành công kích hoạt hiệu ứng Duyên sẽ nhận được thuộc tính buff mạnh.

Onmyoji Chess sẽ là phiên bản game cờ nhân phẩm tách riêng của Onmyoji Arena 2
Tất nhiên lối chơi Onmyoji Chess cũng giống những game “ cờ nhân phẩm ” thông dụng đang xuất hiện trên thị trường. Trong tiến trình sẵn sàng chuẩn bị của mỗi lượt, đội quân trong hộp cờ sẽ được tự động hóa làm mới. Hoặc người chơi cũng hoàn toàn có thể chi tiền để làm mới đội hình. Sau đó bạn được phép lấy hoặc mua quân cờ từ hộp cờ hiện ra và thêm vào đội hình sẵn sàng chuẩn bị của mình .
Onmyoji Chess sẽ là phiên bản game cờ nhân phẩm tách riêng của Onmyoji Arena 3
Khi có 3 Shikigami giống nhau, bạn hoàn toàn có thể hợp nhất chúng thành phiên bản tăng cấp của Shikigami đó bằng cách chọn Nâng cấp hoặc kéo quân cờ trong tay bạn vào cùng một Shikigami trên bảng. Có quân cờ mạnh hơn, cấp cao hơn và triển khai những đòn combo là chìa khóa để thắng lợi trong Onmyoji Chess .
Onmyoji Chess sẽ là phiên bản game cờ nhân phẩm tách riêng của Onmyoji Arena 4
Trò chơi hiện đã có sẵn trên kho ứng dụng của Google Play và App Store để tải về. Tuy nhiên ngay lúc này IP Nước Ta vẫn còn bị khóa, vậy nên game thủ chăm sóc nên tải tạm file APK về dùng .

Trang chủ: https://www.onmyojichess.com
Tải game Onmyoji Chess cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Facebook

Viết một bình luận