​Trường Giang kén ăn hơn khi làm “ông hoàng hạnh phúc”

“Ông hoàng hạnh phúc” Trường Giang “phát ốm” vì phải thử đến 20 món ăn/ngày trong suốt ba tháng quay Thiên đường ẩm thực – Ảnh: DQ Media

Sau thành công xuất sắc của mùa 1, Thiên đường nhà hàng mùa 2 sẽ hội ngộ người theo dõi truyền hình vào ngày 20 g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7, khởi đầu từ 22-5 .
Bắt đầu ghi hình từ tháng 9 năm ngoái, Thiên đường nhà hàng siêu thị mùa 2 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều mê hoặc, mới lạ với khoảng chừng 200 món mặn, hơn 30 món bánh Việt, và gần 90 nghệ sĩ đến từ những nghành khác nhau cùng tham gia chương trình .
Ngoài ra, Thiên đường ẩm thực ăn uống mùa 2 hầu hết tập trung chuyên sâu vào việc khai thác và ra mắt đến những người theo dõi sự phong phú trong văn hoá siêu thị nhà hàng vùng miền của Nước Ta. Gần 200 món ăn sẽ mang lại những mùi vị đặc trưng riêng đại diện thay mặt cho mỗi tỉnh thành trải dài khắp quốc gia Nước Ta như : An Giang, Trà Vinh, Bình Thuận, Thành Phố Hà Nội, Hội An, Đà Lạt, Tỉnh Quảng Ngãi, Tỉnh Bình Định …

Thiên đường ẩm thực cung cấp nhiều thông tin, kiến thức hữu ích về các nguyên liệu nấu nướng và món ăn cho bạn xem đài một cách vui nhộn – Ảnh: DQ Media

“Linh hồn” của chương trình, danh hài Trường Giang cho biết: “Ngoài việc chia sẻ thật nhiều kiến thức bổ ích, chương trình còn lồng ghép được nhiều câu chuyện vui nhộn giúp người xem dễ nhớ và nhớ lâu hơn các kiến thức đó. Cá nhân tôi cũng thuần thục trong vai trò dẫn dắt hơn để có thể tung hứng cùng rất nhiều người chơi với những cá tính đặc biệt”.

Nụ cười sảng khoái của Trường Giang khi làm “ông hoàng hạnh phúc”

Trường Giang cũng tiết lộ trong suốt ba tháng quay chương trình anh phải thử đến 20 món ăn/ngày: “Những bạn chơi có thể ăn thử hay không thử món ăn, riêng tôi thì món nào cũng phải nếm thử. Nhiều người nghĩ tôi sẽ lên kg khi dẫn chương trình này nhưng thực tế tôi còn bị giảm cân vì… cứ nhìn đồ ăn là thấy sợ. Ngày nào cũng thử 20 món mà còn thèm ăn mới lạ. Nhiều  ngày quay xong về chỉ uống nước trừ cơm!”.

Thiên đường ẩm thực là chương trình tôn vinh ẩm thực Việt Nam, được sản xuất dựa trên format của gameshow The king of food của Hàn Quốc. Các thí sinh trải qua ba vòng thi để bước vào “đại tiệc” và cuối cùng là phần thưởng thức bánh Việt. Mỗi vòng thi là những trò chơi vui nhộn, hấp dẫn, hoặc những câu hỏi liên quan đến những kiến thức ẩm thực trong đời sống hằng ngày.

Trải qua ba vòng thi, đội thắng hai vòng giành được phần thưởng lớn nhất của chương trình có giá trị 10 triệu đồng .

* Clip giới thiệu Thiên đường ẩm thực mùa 2

Viết một bình luận