Đồ chơi xe ô tô xúc cát

Ikids – Đồ chơi thông minh giới thiệu đồ chơi xe ô tô xúc cát dành cho bé với các dụng cụ và khuôn tạo hình đáng yêu, chắc chắn sẽ khiến cho chuyến đi biển của bé trở nên đáng nhớ.Đi biển là một trong những hoạt động giải trí được bé yêu vô cùng phấn khích và hào hứng. Để chuyến đi biển trở nên mê hoặc hơn với nhiều hoạt động giải trí đi dạo vui chơi có ích và mang đến cho bé những thưởng thức vui tươi, trình làng đồ chơi xe ô tô xúc cát dành cho bé với những dụng cụ và khuôn tạo hình đáng yêu, chắc như đinh sẽ khiến cho chuyến đi biển của bé trở nên đáng nhớ .do choi xe xuc cat cho be dochoimaugiaovn 3

Thông tin chi tiết

Bạn đang đọc: Đồ chơi xe ô tô xúc cát

Kích thước : 25 x 15 x 15 cm

Chất liệu: Nhựa cao cấp.
Trọn bộ SP: Xe ô tô, dụng cụ xẻng xúc, khuôn tạo hình trên cát
Màu sắc: Nhiều màu

Độ tuổi phù hợp: Trên 2 tuổi.

 

Đặc điểm điển hình nổi bật của xe ô tô xúc cát

P000414

 

Đồ chơi xe ô tô xúc cát P000414 được làm từ chất liệu nhựa an toàn, không chứa các thành phần độc hại gây nguy hiểm cho bé khi chơi.

Trọn bộ sản phẩm bao gồm xe ô tô có ben chở và các dụng cụ xẻng xúc, khuôn tạo hình đi kèm cho bé thỏa thích chơi các trò chơi xúc cát, tạo hình trên cát.

Khoa học cũng đã chứng minh, trò chơi xúc cát có vai trò quan trọng và cực kì có lợi trong việc phát triển trí thông minh cho trẻ. Ngay cả khi không đi biển, bé cũng có thể chơi trò chơi xúc cát theo ý mình tại nhà với các dạng hạt như hạt muồng muồng…

 

Phụ kiện đi kèm: Xẻng xúc, khuôn tạo hình trên cát. Chơi với đồ chơi xe ô tô xúc cát, bé có cơ hội được hòa mình vào với thiên nhiên, không những vậy còn dạy cho trẻ biết yêu quí và bảo vệ môi trường sống xung quanh từ những hoạt động vui chơi hữu ích và thiết thực.

 

Sản phẩm được những bé vô cùng thương mến. Màu sắc tự nhiên điển hình nổi bật, mang lại hứng thú cho trẻ đồng thời dạy cho bé biết phân biệt và phân biệt những sắc tố khác nhau .

 

Xem thêm: Các sản phẩm Đồ chơi vận động khác được cung cấp bởi Ikids – Đồ chơi thông minh.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

IKids Shop – Đồ chơi thông minh
Địa chỉ: 204 Cao Thắng – TP. Hạ Long – Quảng Ninh (đối diện công an cứu hỏa).
Điện thoại : 02033.608.686 – Hotline: 0981.699.588
Website: https://danhgiaaz.com
Email: dochoi.ikids@gmail.com

Viết một bình luận