Phim Nữ Hoàng Mặc Cả Của Tôi (2021) VIETSUB 40/40

Thông Tin – Lịch Chiếu Phim Nữ Hoàng Mặc Cả Của Tôi phát sóng vào Tất cả các ngày trong tuần trên tvzingvn.com

Ba năm trước, Hạ Thiển bất ngờ bị hôn phu He Zhijuan bỏ rơi trong tiệc đính hôn của cô. Cảm thấy hụt hẫng, cô đụng độ với ông chủ của khách sạn Chang Sheng, Thịnh Triết Ninh. Trong cuộc tranh luận của họ, Hạ Thiển nhận ra kỹ năng quan sát và phân tích mạnh mẽ của mình, và quyết định bắt đầu con đường trở thành một người mặc cả.

Sau khi Hạ Thiển thành lập công ty riêng, cô thường có các giao dịch kinh doanh với Thịnh Triết Ninh. Trong quá trình tương tác của họ,Thịnh Triết Ninh phát triển để ngưỡng mộ Hạ Thiển như một đối thủ xứng đáng. Quan điểm của Hạ Thiển đối với Thịnh Triết Ninhe cũng thay đổi và công ty của cô cũng bắt đầu phát triển lớn mạnh hơn với sự giúp đỡ của Thịnh Triết Ninh. Lúc này, Thịnh Triết Ninhg rơi vào cái bẫy do các đối tác kinh doanh của anh ta giăng ra, và bị đuổi ra khỏi khách sạn Chang Sheng. He Zhijuan cũng xuất hiện trở lại trong cuộc đời của Hạ Thiển, và vị hôn thê mới của anh ấy hóa ra là em gái của Thịnh Triết Ninh. Hạ Thiển và Thịnh Triết Ninh đã động viên và giúp đỡ nhau vượt qua những khó khăn trong cả thực tế và công việc. Cuối cùng, Hạ Thiển giúp Thịnh Triết Ninh lấy lại khách sạn của mình, và Hạ Thiển cũng quyết định tha thứ cho He Zhijuan.

Xem Phim Nữ Hoàng Mặc Cả Của Tôi, My Bargain Queen 2021

xem phim Nữ Hoàng Mặc Cả Của Tôi viesub, phim My Bargain Queen viesub, phim Nữ Hoàng Mặc Cả Của Tôi tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Nữ Hoàng Mặc Cả Của Tôi tap cuoi, Nữ Hoàng Mặc Cả Của Tôi vietsub tron bo, Nữ Hoàng Mặc Cả Của Tôi tvzing, Nữ Hoàng Mặc Cả Của Tôi zingtv, Nữ Hoàng Mặc Cả Của Tôi bilutv, Nữ Hoàng Mặc Cả Của Tôi youtube, Nữ Hoàng Mặc Cả Của Tôi phimmoi, Nữ Hoàng Mặc Cả Của Tôi dongphim, Nữ Hoàng Mặc Cả Của Tôi motphim, Nữ Hoàng Mặc Cả Của Tôi full, Nữ Hoàng Mặc Cả Của Tôi trực tuyến, Nữ Hoàng Mặc Cả Của Tôi Thuyết Minh, Nữ Hoàng Mặc Cả Của Tôi Vietsub, Nữ Hoàng Mặc Cả Của Tôi Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Nữ Hoàng Mặc Cả Của Tôi

Viết một bình luận