Cách Build Đội Hình Nổi Loạn Bộc Phá Dtcl Mùa 3, Cách Chơi Đội Hình Cơ Giáp Nổi Loạn Đtcl Mùa 3

Nổi loạn là bộ bài hot từ khi đấu trường chân lý mùa 3 được ra mắt. Với đội hình bắt mắt với toàn bộ skin không gian và cách build cũng không quá là khó khăn được rất nhiều cờ thủ yêu thích và lựa chọn để leo rank.

Bạn đang xem: Cách build đội hình nổi loạn bộc phá dtcl mùa 3

Ở những bản update trước đó làm mưa làm gió bị neft cực mạnh nên phần đông rất ít Open trong những trận đấu. Tuy nhiên ở bản update 10.9 này với những pha buff nặng tay của Riot về Aurelion Sol Nổi loạn sẽ cực kỳ mạnh ở dùng để leo rank ở bản 10.9 .

Hãy cùng binhphap3d.vn tìm hiểu cách xây dựng đội hình nổi loạn đang hot hit ở mùa 3 này nhé.

Hướng dẫn build đội hình nổi loạn đấu trường chân lý

Tướng nổi loạn ĐTCL*

Đội hình làm mưa làm gió sẽ có chính sách tăng giáp và sát thương theo những mốc nhất định. Khi khởi đầu giao tranh, tổng thể cá quân cờ thuộc Rebel sẽ có một lớp khiên trong vòng 8 giây + theo đó là một lượng % sát thương ngày càng tăng cho mỗi quân cờ Nổi loạn đứng cạnh nhau .3 Nổi loạn: 150 giáp & 10% sát thương6 Nổi loạn: 210 giáp & 12% sát thương9 Nổi loạn: 330 giáp & 15% sát thương3 Nổi loạn : 150 giáp và 10 % sát thương6 Nổi loạn : 210 giáp và 12 % sát thương9 Nổi loạn : 330 giáp và 15 % sát thươngNgoài ra mẫu hạm của Aurelion Sol sẽ nhận được 20 nguồn năng lượng / s, liên tục bay quanh sàn đấu và không bị khống chế bởi những hiệu ứng hạn chế chuyển dời, bù lại đó là không hề đánh thường .Đội hình này hot chính do nó rất dễ chơi và thuận tiện build đội hình từ sớm khi những vị tướng làm mưa làm gió đa phần là rất ít tiền. Tuy nhiên với bộ Core sẽ là Rồng Aurelion Sol và Jinx, nên muốn mạnh từ sớm sẽ rất khó .Có tổng thể 7 vị tướng làm mưa làm gió chia đều ra những mốc tiền khác nhau :Malphite (1$)Ziggs (1$)Sona (2$)Yasuo (2$)Master Yi (3$)Jinx (4$)Aurelion Sol (5$)

Nội loạn kết hợp với kiếm khách và gangplank

Tướng kiếm kháchMalphite ( 1 USD ) Ziggs ( 1 USD ) Sona ( 2 USD ) Yasuo ( 2 USD ) Master Yi ( 3 USD ) Jinx ( 4 USD ) Aurelion Sol ( 5 USD ) Tướng kiếm khách*

Kiếm khách rất phù hợp khi build cùng Nổi loạn vì Đã bao gồm Yasuo và Master Yi là 2 vị tướng 2 hệ tộc. Giúp đội hình bù được sát thương từ đòn đánh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Ỷ Thiên 3D, Hướng Dẫn Cách Nhập Gift Code Tại Ỷ Thiên 3D

Gangplank ĐTCL

*Gangplank hoàn toàn có thể nói là vị tướng 5 tiền chất lượng nhất ở mùa 3 này. Với tầm kĩ năng cực rộng và sát thương lan rất lớn giúp Gangplank luôn tương thích với mọi đội hình kể cả làm mưa làm gió hay pháp sư … .Sở dĩ Gangplank tương thích với làm mưa làm gió là vì có năng lực bù đắp thêm sát thương và kích hoạt thêm Bộc phá tăng thêm khống chế cho đội hình

Xây dựng đội hình Nổi loạn ĐTCL

Đầu trận

*Đầu trận sẽ đánh 3 làm mưa làm gió ở chess 3 Ưu tiên dồn đồ cho Ziggs sớm để đổi cho Aurelion Sol. Từ chess 4 đến chess 5 hoàn toàn có thể kẹp thêm huyền bí, đấu sĩ hoặc tiên phong để def. Ưu tiên đánh win or lose streak để eco tiền up chess sớm .

Giữa trận

*Nổi loạn giữa trận sẽ có rất nhiều cách đánh tùy thuộc vào tướng trên hàng roll nhưng ưu tiên nhất vẫn sẽ đánh 3 kiếm khách và 4 làm mưa làm gió để tăng thêm dame cho Yasuo và Master Yi .Lên 6 ưu tiên kẹp thêm huyền bí để ngày càng tăng thêm chống chịu sát thương phép và Eco tiền lên 8 sẵn sàng chuẩn bị cho quá trình về sau của trận đấu .

Cuối trận

*

Ưu điểm và nhược điểm của đội hình nổi loạn ĐTCL

Khi đã Eco tiền lên 8 hãy cố gắng nỗ lực roll được Aurelion Sol và Gangplank vì đây là 2 core chính của teamNếu có trang bị làm mưa làm gió thì hãy ghép cho Gangplank rồi chỉ tập trung chuyên sâu roll không cần lên 9. Bộ team sẽ hoàn thành xong ở 9 với 6 làm mưa làm gió, 3 kiếm khách, 3 bộc phá, 2 huyền bí. Nâng cấp tầm và sát thương cho gangplank

Ưu điểm

*Là một bộ cực kỳ khỏe khi kiếm đủ bộ tướngNếu lên toàn bộ được 2 sao thì chắc như đinh nằm trong top 4.6 làm mưa làm gió là phiên bản tuyệt vời và hoàn hảo nhất của mùa 3C ó thể spam nhiều để leo rank ở bản 10.9

Nhược điểm

*

Trang bị đấu trường chân lý cho nổi loạn

Lên đồ Aurelion Sol: Quyền trượng đại thiên sứ, mũ phù thủy, Crit phépGangplank: Giáp thiên Thần, Quỷ thư, Nỏ sét (hoặc Nổi loạn).Master Yi: Găng tay đạo tặc.

Xem thêm:

Dễ bị tranh giành vì nhiều người spamDễ bị ăn hành ở tiến trình đầu trận vì bộ tướng cực yếu. Cần phải có một cái đầu lạnh để eco tiền, xài tiền bừa bãi là đi luôn. Gangplank là vị tướng tích hợp được nhiều bộ nên rất dễ bị nhà khác ksĐội hình chỉ triển khai xong khi ở lv8 – lv9Lên đồ Aurelion Sol : Quyền trượng đại thiên sứ, mũ phù thủy, Crit phépGangplank : Giáp thiên Thần, Quỷ thư, Nỏ sét ( hoặc Nổi loạn ). Master Yi : Găng tay đạo tặc. Xem thêm : Mua Bán Laptop Đài Loan Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Máy Tính Cũ Cho Người Việt Tại Đài LoanTrên đây là bài viết hướng dẫn chơi đội hình Nổi loạn tương thích vượt mặt toàn bộ ở meta 10.9 được binhphap3d.vn tìm hiểu thêm từ những cao thủ và streamer nổi tiếng. Hy vọng hoàn toàn có thể giúp ích cho những bạn để leo rank tốt nhất ở đấu trường chân lý mùa 3 này.

Viết một bình luận