Download Nitro Pro 12 Full 2020 + Hướng dẫn cài đặt Google Drive

Nitro Pro 12 là một trong những ứng dụng PDF tốt nhất lúc bấy giờ. Nó được sử dụng bởi hàng chục triệu người dùng. Trong đó, có hàng trăm nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc tế cũng lựa chọn Nitro Pro 12 cho quy trình chỉnh sửa và mở tập tin PDF .

 

CÁC TÍNH NĂNG CỦA NITRO PRO 12

GIAO DIỆN DỄ SỬ DỤNG

Trong lần đầu sử dụng Nitro Pro 12, chúng tôi cảm nhận ứng dụng có giao diện khá giống với Microsoft Office. Điều này giúp cho người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện làm quen với những tính năng và cách sử dụng của ứng dụng .

HỢP NHẤT CÁC TÀI LIỆU

Bạn có nhiều tài liệu cùng chủ đề ? Và bạn muốn gộp chúng thành một file PDF duy nhất để dễ quản trị ? Tính năng hợp nhất tài liệu của Nitro Pro 12 sẽ giúp bạn thực thi điều này một cách thuận tiện. Phần mềm tương hỗ hơn 300 định dạng phổ cập lúc bấy giờ. Bạn không chỉ có thẻ hợp nhất những tài liệu PDF mà còn nhiều định dạng khác hay file chụp trực tiếp tài liệu .

TÍNH NĂNG CHỈNH SỬA MẠNH MẼ

Không giống những tập tin định dạng Office, những tài liệu PDF khó chỉnh sửa hơn nhiều. Hầu hết người dùng đều gặp khó khăn vất vả trong việc chỉnh sửa những tập tin loại này. Nitro Pro 12 tương hỗ can đảm và mạnh mẽ những tính năng chỉnh sửa, giúp bạn hoàn toàn có thể thuận tiện triển khai những thao tác như : chỉnh sửa văn bản, thêm hình ảnh, xoay trang, chèn logo hay đánh số trang .

CHUYỂN ĐỔI TẬP TIN PDF THÀNH ĐỊNH DẠNG PHỔ BIẾN KHÁC

Không thể phủ nhận, tập tin PDF thường được sử dụng để đọc hơn là chỉnh sửa. Nếu bạn muốn gửi tài liệu cho một động nghiệp, nhưng họ lại không có kinh nghiệm tay nghề về việc giải quyết và xử lý file PDF thì điều này thật sự phiền phức. Trong trường hợp này, tính năng chuyên PDF thành định dạnh word, excel và nhiều loại định dạng khác sẽ giúp bạn xử lý yếu tố đó. Tài liệu xuất ra sẽ vẫn giữ nguyên phông chữ, định dạng kèm theo rất đầy đủ hình ảnh .

BỘ NHỚ LƯU TRỮ ĐÁM MÂY

Lưu trữ tài liệu trên Nitro Cloud không chỉ giúp bảo vệ mọi tài liệu được bảo đảm an toàn mà còn hoàn toàn có thể giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc chỉnh sửa, đọc chúng ở bất kể đâu, ngay cả khi đang chuyển dời. Bạn sẽ không cần phải sao chép file từ máy tính này sang máy tính khác nếu muốn chỉnh sửa. Chỉ cần trên máy tính có cài sẵn ứng dụng Nitro Pro 12 thì bạn hoàn toàn có thể xem và chỉnh sửa trực tuyến những tài liệu này .

BẢO VỆ BẰNG MẬT KHẨU

Nếu bạn muốn san sẻ tài liệu có tài liệu nhạy cảm và không muốn bị xem trộm thì tính năng đặt mật khẩu của Nitro Pro sẽ giúp bạn thực thi điều này. Với mã hóa 256 bit, tài liệu của bạn hoàn toàn có thể bảo đảm an toàn đến với đúng tay người cần đọc .

Download Nitro Pro 12 Full:

Link Google Drive: http://go.docdao.net/1Z

Link Mega: http://go.docdao.net/1g
Link Uploading: http://ivononic.com/Sij

Hướng dẫn cài đặt Nitro Pro 12 Full:

Bạn nhớ lựa chọn đúng phiên bản 32 bit và 64 bit tương thích với máy tính của mình. Và tài kèm thêm file crack .

Bước 1 : Giải nén và khởi chạy file setup. Chọn Install để khởi đầu thiết lập .


Bước 2 :Đợi một lúc để ứng dụng sao chép file và thiết lập .


Bước 3 :

Bỏ tùy chọn Lauch Nitro Pro Now và chọn Finish. Trong trường hợp, bạn mở phần mềm thì lưu ý tắt đi để tiến hành crack không bị lỗi nhé.


Bước 4 : Sao chép file Nitro Pro 12 Full Crack vào thư mục thiết lập ứng dụng. Lưu ý chọn đúng phiên bản nhé, x86 tương ứng với 32 bit, x64 tương ứng với 64 bit .


Bước 5 : Nhập chuột phải vào icon ứng dụng chọn Properties > Open File Location


Bước 6 : Sao chép file crack vào đây


Bước 7: Khởi chạy file crack và nhấp vào nút như hình bên dưới .
Bước 7 :

Bước 8: 

Kích hoạt thành công xuất sắc, giờ đây bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng Nitro Pro 12 với khá đầy đủ tính năng .

Viết một bình luận