Trang Web Đen Uy Tín

Người dùng internet Việt Nam có lẽ không thể từ bỏ đam mê với… những trang 18+. Càng chặn lại càng nhiều lượt truy cập tìm kiếm hơn.

Bạn đang xem: Trang web đen uy tín

 

Web đen có nghĩa là gì?

Web đen có 2 nghĩa. Nghĩa thứ nhất theo người Việt Nam có nghĩa là web 18+, người lớn. Nghĩa thứ hai là dark web – hay còn gọi là deep web – những trang web “bí ẩn” và rùng rợn, chứa nội dung độc hại được lan truyền trên internet.

Web đen (phim người lớn)

Web đen phim người lớn hay còn gọi là thể loại phim 18+ là những trang web gọi cách khác là trang web bẩn, web s*x. Trên đó toàn là những hình ảnh, video đồi trụy về xu hướng tình dục.

Bạn đang đọc: Trang Web Đen Uy Tín

Truy cập web đen thường sẽ rất dễ bị dính virus, ảnh hưởng tác động đến thông tin bảo mật thiết bị người dùng. Rất nhiều người đã mất thông tin tài khoản Facebook, Gmail, thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước chỉ vì tò mò tìm tới web đen. Nhiều trang web đen đánh đúng vào tâm ý tò mò của người dùng, tạo nên đường link với nội dung mê hoặc và sau cuối chỉ vì một cú click mà phải đau đầu bởi virus .*Một trong những trang web đen được truy vấn nhiều nhất

Sẽ có những loại web đen uy tín và không uy tín. Ví dụ như những trang web P0*nh*b, x.id*0, xn*x,… là các website được đăng ký và kinh doanh đàng hoàng thì các bạn sẽ không phải lo mỗi khi truy cập. Thế nhưng đối với những trang web khác tiềm ẩn mối nguy hại cho máy tính do người dùng tò mò click vào thì không thể nào lường trước được rằng sẽ có virus hay không. Với những nội dung mời gọi hấp dẫn, biết bao web đen đã làm người truy cập sập bẫy và còn bị tống tiền để chuộc lại dữ liệu nữa.

Deep Web là gì?

Dark web cũng thuộc định nghĩa web đen. Dark web còn có cái tên quen thuộc hơn là deep web. Deep web là tên gọi của những trang web chui không phải đăng ký tên miền gì cả, tất cả những nội dung ở đó đều đa phần là độc hại. Có một hacker đã tìm hiểu về dark web và nói rằng những thứ bạn tìm kiếm trên google hoặc trình duyệt bình thường chỉ chiếm 4%, còn deep webdark web chiếm đến 96% dữ liệu trên internet.

*Minh họa đơn cử cho sự phong phú của web đenDo từ trước đến nay nhiều người luôn đồn thổi về deep web, dark web, dẫn đến việc rất nhiều người tò mò và muốn truy vấn. Đó chính là miếng mồi béo bở để câu những bạn vào tròng. Rất nhiều trang web chỉ cần truy vấn là virus sẽ xâm nhập khóa hết tài liệu máy tính lại. Bạn sẽ phải trả tiền để chuộc lại tài liệu, nếu không thì máy tính của bạn coi như cục sắt .

Việc truy cập các trang deep web cũng không giống như bình thường. Bạn sẽ phải tải một trình duyệt riêng có tên gọi là Tor. Trình duyệt này có tác dụng che giấu đi tung tích cũng như địa điểm của bạn, bởi lẽ deep web sẽ hoàn toàn ẩn danh. Không ai biết bạn là ai, chỉ khi nào bạn tiết lộ bản thân.

*Trình duyệt Tor là cánh cửa bước vào quốc tế deep webTheo như lời đồn đại, deep web hay dark web còn là nơi kinh doanh những thứ phạm pháp từ khắp nơi trên quốc tế này. Họ thanh toán giao dịch bằng thể loại tiền ngầm như Bitcoin, những loại tiền mã hóa và thông tin luôn được bảo mật thông tin. Vì vậy rất khó để những nhà chức trách hoàn toàn có thể sờ gáy. Các thể loại súng, nội tạng, ma túy, … được cho là diễn ra đa phần qua deep web vì tính bảo mật thông tin thông tin cao .

Bản chất của deep web không hề tệ như mọi người vẫn đồn thổi vì tính bảo mật cao khi truy cập qua trình duyệt Tor. Thế nhưng đừng đi quá giới hạn vì Tor cũng không thể bảo mật tuyệt đối 100% được. Đã có rất nhiều câu chuyện về những nạn nhân để lộ danh tính khi truy cập deep web để rồi bị ám sát hoặc theo dõi, tốt nhất người dùng nên cẩn thận.

Xem thêm: 5 Lý Do Bạn Nên Chọn Máy Tính Tiền Mini, CỬA Hã€Ng, TẠP Hã“A GiだRẺ

Hướng dẫn cách truy cập deep web khi bị chặn IP

Hiện tại hầu hết những nhà mạng ở Nước Ta đều đã chặn nhiều trang web đen khiêu dâm phổ cập nhất, người dùng không hề truy vấn một cách thông thường được. Lý do tại sao web đen lại bị chặn, đó là vì chính phủ nước nhà muốn quản trị những nội dung như này ngặt nghèo hơn, hợp với thuần phong mỹ tục. Chung quy cũng là để tạo ra một thiên nhiên và môi trường mạng tốt hơn cho người dùng, đặc biệt quan trọng là so với những đối tượng người tiêu dùng vị thành niên truy vấn vào những trang web người lớn .*Tốt nhất là không nên truy vấn vào những trang web đenViệc ngăn ngừa chỉ mang đặc thù trong thời điểm tạm thời và hạn chế tối thiểu. Vẫn có rất nhiều cách để người sử dụng internet truy vấn vào những trang web bị chặn như dùng VPN, đổi tên miền, … Càng ngăn ngừa thì người ta lại càng muốn truy vấn. Theo thống kê cho thấy, kể từ khi những nhà mạng mở màn chặn những trang web đen web bẩn, số lượng người dùng tìm kiếm những nội dung như “ cách truy vấn web đen khi bị chặn, web 18 + bị chặn ” tăng vọt .

Cách truy cập web đen dễ dàng

1. Sử dụng phần mềm VPN

Trong cái khó thì ló cái khôn, đủ mọi cách trên đời mà người dùng làm bằng được để có thể thỏa mãn nhu cầu truy cập web đen của mình. Đa phần là người dùng sẽ sử dụng ứng dụng VPN, chuyển đổi sang IP khác để thoát chặn và truy cập dễ dàng.

*Warp 1.1.1. 1 là ứng dụng VPN thông dụng nhất thời gian hiện tại

Giờ đây chỉ với những bước rất đơn giản, người dùng đã có thể thay VPN, đổi IP để có thể truy cập web đen dễ dàng. Một trong những ứng dụng phổ biến nhất hiện tại là Warp 1.1.1.1, giúp bạn thoải mái truy cập trang web bị nhà mạng chặn. Ngoài việc truy cập dễ dàng những trang web bị chặn, Warp 1.1.1.1 còn giúp bạn cải thiện tốc độ mạng đáng kể khi bị giật lag vào buổi tối đó.

Tải Warp 1.1.1.1 tại đây:

2. Sử dụng Google Translate

Ngoài ra còn một mẹo nữa EXP.GG muốn san sẻ. Các bạn sẽ sử dụng Google Translate, nghe đúng là không tương quan đúng không .Chỉ cần gõ link trang web bạn muốn truy vấn vào bên trái, tự khắc bên phải sẽ ra một đường link tương tự như. Bạn click vào đó là đã hoàn toàn có thể truy vấn trang web bị chặn. Nghe như chuyện đùa phải không thế nhưng cách này thật sự hiệu suất cao đấy, phải đến 95 % không ai biết tới cách này .*Truy cập bằng Google Translate

3. Sử dụng Extension VPN của trình duyệt web

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng extension ( tiện ích lan rộng ra ) có trên những trình duyệt web. Có rất nhiều tiện ích để giúp việc liên kết VPN của bạn thuận tiện hơn như tiện ích Hola VPN này ví dụ điển hình. Ngoài ra nó còn giúp tăng vận tốc mạng hơn một chút ít đấy .*Hola VPN cũng là một extension VPN hữu dụng

4. Dùng Web proxy

Bạn cũng có thể sử dụng Web proxy để truy cập trang web bị chặn. Thao tác rất đơn giản: truy cập trang web proxy -> điền trang web -> chọn kết nối -> thiết lập cookie => ấn vào Kết nối, vậy là xong. Cách nào cũng có thao tác rất đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn một thao tác mình quen thuộc là xong.

Xem thêm: Các Thương Hiệu Nhượng Quyền Nổi Tiếng Nhất Thế Giới, Vnfranchise

*

Sử dụng Web proxy truy cập trang web bị chặn

EXP.GG sẽ đưa đến cho những bạn một vài trang web proxy nhanh :https://www.hidemyass.com/vi-vn/proxyhttps://www.free-proxy.comhttps://www.croxyproxy.comhttps://hidester.com/proxyhttps://www.proxysite.comhttps://www.hidemyass.com/vi-vn/proxyhttps://www.free-proxy.comhttps://www.croxyproxy.comhttps://hidester.com/proxyhttps://www.proxysite.com

Vậy là với bài viết trên đây, EXP.GG đã mang đến cho các bạn kiến thức về web đen là  cũng như cách thức vào web đen khi bị chặn bởi nhà mạng. Hy vọng bài viết trên đây sẽ khiến các bạn cảm thấy bổ ích.

Viết một bình luận