TOP 10 Bài Hát Cover Hay Nhất Của Hương Ly

Hương Ly là cái tên không còn lạ lẫm với hội đồng tình nhân nhạc. Mặc dù trong thời hạn qua cô dính không ít tăm tiếng tương quan đến sự nghiệp âm nhạc của mình nhưng phải thừa nhận rằng Hương Ly đã rất thành công xuất sắc khi cover lại những bài hát. Cô còn được hội đồng mạng ưu tiên gọi là “ Thánh nữ cover ”, khi chiếm hữu hàng loạt bản cover triệu view, thậm chí còn có nhiều ca khúc ép chế cả bản gốc về lượt xem. Hãy cũng TOP10AZ khám phá về TOP 10 bài hát cover hay nhất của Hương Ly nhé !

1. Có tất cả nhưng thiếu anh

Đây là một mẫu sản phẩm âm nhạc của ca sỹ Erik ra đời tháng 9/2019. Sau khi ca khúc này ra đời, Hương Ly đã được phía ekip Erik nhờ cover lại ca khúc này. Đây là một trong những bản cover xuất sắc của Hương Ly khi được cho là thành công xuất sắc hơn cả bản gốc. Cụ thể, video cover của Hương Ly đã phát hành sau nhưng có 33 triệu lượt xem. Trong khi đó, MV gốc kém 7 triệu lượt xem .

2. Độ ta không độ nàng

Đầu tháng 6/2019, bài hát “ Độ Ta Không Độ Nàng ” giật mình gây sốt rần rần trên mạng xã hội. Các nghệ sỹ Nước Ta đua nhau cover, bộc lộ ca khúc này theo nhiều cách khác nhau nhưng bản cover thành công xuất sắc, nổi đình nổi đám nhất phải kể đến bản cover của Hương Ly. Trong clip cover bài Độ ta không độ nàng, Hương Ly đã khoe giọng hát ngọt ngào cùng những ngón đàn piano điêu luyện hay cả kỹ thuật trình diễn đàn tì bà khiến nhiều người phải giật mình. Hiện tại bài hát này cán mốc 21 triệu lượt xem trên kênh youtube .

3. Sóng gió

Sóng gió là một ca khúc đình đám của Jack và K-ICM công chiếu ngày 12/7/2019, MV của ca khúc này đã đạt hơn 381 triệu lượt xem tại thời điểm hiện tại. Sau khi ca khúc này được công chiếu hơn 1 tuần, Hương Ly đã cover lại ca khúc này.Đây được xem là ca khúc cover thành công nhất của Hương Ly, đạt hơn 83 triệu lượt xem trên kênh youtube.

4. Từng yêu

Từng yêu là một sáng tác của nhạc sỹ Nguyễn Đình Dũng được ca sỹ Phan Duy Anh bộc lộ. Bài hát được phát hành vào tháng 6/2019, đây là một trong những ca khúc hit của ca sỹ Phan Duy Anh, từng lọt top trending. Ca khúc này sau đó được Hương Ly cover lại và được người theo dõi yêu quý không kém bản gốc. Video cover của Hương Ly với ca khúc này hiện tại đạt hơn 73 triệu lượt xem .

5. Đau để trưởng thành

Đau Để Trưởng Thành là một bản ballad do nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện sáng tác cho ca sỹ Only C. Sau khi phát hành bài hát được các bạn trẻ đón nhận nhiệt tình. Ngay sau đó “Thánh cover” Hương Ly cũng đã cover lại ca khúc này và cũng rất được nhiều người yêu thích. Hiện video cover bài hát này đạt hơn 46 triệu lượt xem.

6. Sao em vô tình

Đây là một loại sản phẩm âm nhạc của Jack, K-ICM ft. Liam được trình chiếu ngày 19/5/2019. Đây là một ca khúc thành công xuất sắc khác của Jack, hiện tại ca khúc này đạt 53 triệu lượt xem trên kênh Youtube. Sau khi cover lại ca khúc này, lượt nghe của ca khúc này đạt đạt 29 triệu lượt xem. Đây là thành tích khá tốt cho một bài hát cover .

7. Bước qua đời nhau

Bước qua đời nhau là ca khúc Khắc Việt sáng tác cho ca sỹ Lê Bảo Bình, ngay phát hành, ca khúc đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký trở thành top 1 trending Youtube Việt Nam với hơn 8,5 triệu lượt xem chỉ sau 4 ngày ra mắt. Ca khúc ngay sau đó được Hương Ly cover lại và cũng khá thành công, ca khúc này hiện nay đạt 22 triệu lượt xem trên kênh Youtube.

8. Nếu Ngày Ấy

ếu ngày ấy là một ca khúc của ca sỹ Soobin Hoàng Sơn. Đây là một trong những ca khúc cover thành công xuất sắc của Hương Ly khi bản cover vượt mặt luôn bản chính. Thời điểm ra đời MV chính thức chỉ có khoảng chừng 7 triệu lượt xem, trong khi phiên bản của Hương Ly lại sở hữu 9,1 triệu lượt xem .

9. Thương anh

Đây là một ca khúc do ca sỹ Thiều Bảo Trâm sáng tác và trình diễn. Tuy nhiên ca khúc này đã được Hương Ly cover lại và vượt luôn bản chính về lượt xem. Thời điểm mới ra đời ca khúc do Thiều Bảo Trâm biểu lộ chỉ đạt 2.6 triệu lượt xem, trong khi bản cover của Hương Ly đạt 3,8 triệu lượt xem .

10. Anh ơi ở lại

Anh ơi ở lại là bài hit của ca sỹ Chi Pu ra đời tháng 4/2019. Mặc dù giọng ca Chi Pu còn gây nhiều tranh cãi trong hội đồng người nghe nhạc tuy nhiên ca khúc anh ơi ở lại có giai điệu bắt tai, ca từ dễ thuộc ngay khi ra đời đã nhanh gọn lọt top trending. Sau đó, ca khúc này đã được Hương Ly cover lại và trở thành một trong những bài hát cover hay nhất của cô, một số ít người cho rằng bài cover này hay hơn cả bạn gốc của nữ ca sỹ Chi Pu .

Viết một bình luận