Nhịp Sống Tây Bắc, Video mới nhất của Kênh Youtube Nhịp Sống Tây Bắc

Với các bạn yêu thích loạt video về những món ăn độc đáo, kinh dị và táo bạo của Youtuber Việt Nam thì chắc chắn sẽ biết đến kênh Youtube Nhịp Sống Tây Bắc. Và trong bài viết hôm nay hãy cùng Thế Giới Thời Trang Baby khám phá tất tần tật về Kênh Youtube Nhịp Sống Tây Bắc nhé!

Nhịp Sống Tây Bắc, Video mới nhất của Nhịp Sống Tây Bắc

Các thành viên kênh Nhịp Sống Tây Bắc cùng với bạn chủ Kênh Hoa Ban Tây Bắc

Cập nhật Video mới nhất của Nhịp Sống Tây Bắc

Cập nhật video mới nhất của Kênh Youtube Nhịp Sống Tây Bắc

tin tức Kênh Youtube Nhịp Sống Tây Bắc

Kênh Youtube Nhịp Sống Tây Bắc ra đời video tiên phong vào tháng 21/3/20218, chủ kênh là Khun Hoàng – Người dân tộc bản địa Thái, khởi đầu Kênh có tên Khun Hoàng nhưng sau 1 năm đã đổi tên thành Nhịp Sống Tây Bắc .

Kênh chia sẻ những video về ẩm thực đậm chất của dân tộc đồng bào Tây Bắc

Kênh san sẻ những hình ảnh, video về đời sống, phong tục hoạt động và sinh hoạt đơn giản và giản dị hàng ngày và những món ăn đặc biệt quan trọng của dân tộc thiểu số vùng núi Tây Bắc. Những thước phim của Nhịp Sống Tây Bắc người ta cũng thấy được hình ảnh núi rừng Tây Bắc hùng vĩ, đời sống bà con yên bình, giản dị và đơn giản, ôn hòa và chất phác .

Những món ăn độc đáo mà ít người dám thử

Kênh Nhịp Sống Tây Bắc cũng góp phần quảng bá văn hóa ẩm thực vùng cao cho khán giả trong và ngoài nước xem, với những video triệu view có thể kể đến như: Pịa dê, thịt trâu sống, Mổ lợn, Thịt nhím, Ăn măng, Cá nhảy,…

Hiện tại Kênh đang đạt cột mốc 871.000 người ĐK ( tính tới thời gian ngày 9/9/2021 ), có 6 thành viên chính thức : chú Anh, chú Vĩnh, bác Khánh, chú Dũng, em Thơm và Khun Hoàng .

♦ Link Kênh Youtube Nhịp Sống Tây Bắc: https://www.youtube.com/c/nhipsongtaybac

♦ Link Fanpage Nhịp Sống Tây Bắc: https://www.facebook.com/nhipsongtaybac/

Kênh Youtube Nhịp Sống Tây Bắc bị chỉ trích ?

Có một thời gian, dư luận phản ứng về việc các kênh Youtube xuyên tạc những món ăn truyền thống của đồng bào dân tộc thiểu số, đặc biệt món ăn cá nhảy và pịa. Những video mô tả cận cảnh ăn uống ghê rợn trên các kênh Nhịp Sống Tây Bắc, Sa Pa TV, Hoa Ban Tây Bắc, Duy Thảo,… Làm ảnh hưởng đến hình ảnh cộng đồng dân tộc thiểu số, khiến nhiều người có cái nhìn sai lệch về văn hóa và phong tục tập quán của đồng bào.

Những video ăn cá nhảy của Kênh Nhịp Sống Tây Bắc bị chỉ trích khá nhiều

tin tức này đã lên truyền hình và những trang báo chính thống. Báo chí đã tìm đến một nhà nghiên cứu về văn hóa truyền thống ẩm thực dân tộc Thái – Nghệ nhân Tòng Văn Hân ( một người con dân tộc bản địa Thái ) để khám phá thông tin .Ông Hân cho biết, nhà hàng siêu thị của người Thái rất cầu kỳ, món cá nhảy là món ăn thông dụng và được làm rất tinh xảo. Cá thì chọn những con cá nhỏ bằng lóng tay, thường là cá suối nước trong và sạch, ít tiếp xúc với bùn. Sau đó thả cá vào chậu nước sạch 1-2 ngày để ngâm cá và thay nước liên tục cho cá phun hết bùn. Trong nước ngâm cá phải có nước măng chua đã cô đặc để khử mùi tanh cũng như tàn phá vi trùng có hại trong cái. Trước khi ăn phải có nước chấm và có những loại lá cuốn để chống tanh, đau bụng và giun sán. Khi ăn phải thả cá vào bát nước măng chua để ngấm, sau đó cuốn cá cùng với lá rồi chấm vào đồ chấm để sẵn sàng chuẩn bị sẵn .

Nhịp Sống Tây Bắc mới nhất

Hiện tại Kênh Nhịp Sống Tây Bắc đang nỗ lực biến hóa từng ngày để cho sinh ra những video chất lượng hơn, những món ăn “ chín ”. Cùng với đó họ cũng giữ lại sự hồn nhiên, vui tươi và linh động từ những thành viên của Kênh .

Video Hành trình mang hơi ấm lên vùng cao của anh em Nhịp Sống Tây Bắc

Cùng với đó, Kênh cũng thực thi những video về “ Hành trình mang hơi ấm lên vùng cao ” sát cánh cùng rất nhiều mạnh thường quân để ủng hộ tiền, quần áo, thuốc men, … đến những mảnh đời xấu số của đồng bào .

Quần áo bé trai bán chạy

Quần áo bé gái bán chạy

Bài viết này có có ích cho bạn không ?

Hữu ích

Không có ích

Viết một bình luận