Bị ong tấn công, người đàn ông nhảy sông thoát thân nào ngờ rơi vào tay “hung thần” nhỏ xíu nhưng chết không toàn thây

Mới đây, thi thể không nguyên vẹn của một người đàn ông được tìm thấy ở một con sông tại Brazil, nguyên do cái chết được cho là do loài cá hung quỷ piranha gây ra .Theo đó, người đàn ông thiệt mạng ấy năm nay 30 tuổi, đang đi câu cá với 2 người bạn khác thì giật mình cả nhóm bị bầy ong tiến công. Để chạy trốn khỏi sự hung hãn của những con vật ấy, bọn họ đã cùng nhau nhảy xuống một con sông ở khu đô thị Brasilândia de Minas, Minas Gerais. 2 người trong số đó bơi được đến nơi bảo đảm an toàn nhưng người còn lại không như mong muốn đến vậy, hiệu quả anh đã bị cá piranha giết chết và ăn thịt một phần thi thể .Đi câu cá bị ong tấn công, người đàn ông nhảy xuống sông thoát thân nào ngờ rơi vào tay "hung thần", chết không toàn vẹn - Ảnh 1.

Sau đó, lực lượng cứu hỏa được gọi đến hiện trường để tìm kiếm người đàn ông và một nhân viên cứu hộ đã lặn xuống dưới hồ sau khi nhận được thông tin đây là nơi sinh sống của loài cá piranha nổi tiếng hung dữ.

Cuối tuần qua, thi thể người đàn ông được tìm thấy cách bờ vài mét. Thời điểm đó, người ta nhìn thấy loài cá ăn thịt kia vẫn đang chiêm ngưỡng và thưởng thức từng phần khung hình của nạn nhân .Đi câu cá bị ong tấn công, người đàn ông nhảy xuống sông thoát thân nào ngờ rơi vào tay "hung thần", chết không toàn vẹn - Ảnh 2.Ảnh minh họa .Theo miêu tả của tờ NewsBeezer, những con cá đã xé xác thi thể người đàn ông thành nhiều phần và khuôn mặt bên phải của anh cũng không còn nguyên vẹn. Cơ quan chức năng vẫn chưa xác lập được đúng chuẩn là người đàn ông đã chết vì đuối nước hay là bị cá piranha tiến công đến chết .

Thi thể của người đàn ông sau đó được bàn giao cho gia đình để tiến hành tổ chức tang lễ. 

Xem thêm: Tải game ben ten

Sông Amazon ở Nam Mỹ là nơi sinh sống của hơn 30 loài cá piranha, ” Tử thần ” được biết đến với hàm răng sắc nhọn, hoàn toàn có thể xé xác bất kể đối tượng người dùng nào Open trước mắt chúng. Tuy nhiên, theo Đài truyền hình BBC, hành vi tiến công người ở cá piranha là khá hiếm nhưng trọn vẹn có năng lực xảy ra so với nhiều người lỡ bước vào vùng nước lạ .Đi câu cá bị ong tấn công, người đàn ông nhảy xuống sông thoát thân nào ngờ rơi vào tay "hung thần", chết không toàn vẹn - Ảnh 3.

Năm 2015, bé gái 6 tuổi Adrila Muniz đã bị cá piranha tấn công trong lúc đi du lịch trên sông Maicuru, gần thị trấn Monte Alegre, Brazil cùng bà và 4 anh chị khác trên chiếc ca nô không may bị lật vì gặp bão. Bà của Adrila đã nỗ lực cứu sống được những đứa trẻ khác nhưng không thể tiếp cận cháu gái 6 tuổi kịp thời. Các nhà chức trách cho rằng bé gái có thể đã chết đuối trước khi bị cuốn đến khu vực nơi loài cá piranha tập trung đông đúc. 

Theo Đài truyền hình BBC, thi thể của bé Adrila đã được đưa đến bệnh viện để khám nghiệm tử thi và tác dụng cho thấy cá piranha đã ăn thịt gần như hàng loạt phần chân của đứa trẻ .

(Nguồn: LadBible)

Viết một bình luận