‘What Makes You Beautiful’ – Ca khúc ghi dấu thanh xuân của One Direction: 7 năm sau vẫn là bản ‘hit’

“Baby you light up my world like nobody else/The way that you flip your hair gets me overwhelmed”, câu hát trong ca khúc “What Makes You Beautiful” của ban nhạc Anh đình đám One Direction gợi cho các fan hâm mộ nhiều kỷ niệm. Hôm 30/10, sau 7 năm ra mắt và đạt được nhiều thành công, ca khúc này đã cán mốc 1 tỷ lượt views trên Youtube.

“ What Makes You Beautiful ” cán mốc 1 tỷ lượt views trên Youtube .

“What Makes You Beautiful” nằm trong số những ca khúc nổi bật nhất của One Direction, trích từ album phòng thu đầu tay, Up All Night (2011). Ca khúc đưa họ tới toàn thế giới thay vì chỉ dừng chân ở vị trí thứ 3 sau cuộc thi The X Factor UK. 

” Đây không đơn thuần là một bài hát, đây là một lời ngợi khen có cánh dành cho cô gái mình yêu lê dài 3 phút 19 giây. Nó làm bạn tan chảy từ bên trong, ngấm dần vào tâm lý và từng mạch máu của bạn. Khó có nhóm nhạc nào hoàn toàn có thể phá vỡ vị thế của “ What makes you beautiful ”, và thậm chí còn cả 1D cũng khó lòng vượt mặt đứa con này của mình “, tờ Billboard từng nhận xét về ca khúc .
” What Makes You Beautiful ” đứng đầu những bảng xếp hạng tại vương quốc Anh, Ireland và Scotland. Trong khi đó, ca khúc đã lọt vào tốp 10 bảng xếp hạng những vương quốc Úc, Bỉ, Canada, châu Âu, New Zealand, Ba Lan và Hoa Kỳ. Đĩa đơn này khá thành công xuất sắc trên thị trường âm nhạc quốc tế .

Nhóm nhạc khét tiếng nước Anh One Direction thời còn đủ 5 thành viên .
One Direction là ban nhạc tập hợp những thành viên từng tham gia cuộc thi tìm kiếm kĩ năng X-Factor ( Nhân tố huyền bí ) phiên bản Anh. Nhóm được đỡ đầu bởi một trong những nhân vật có tầm tác động ảnh hưởng nhất làng vui chơi Âu Mỹ – Simon Cowell .

Tháng 3/2015, Zayn Malik chính thức rời nhóm. Không lâu sau, anh bắt đầu sự nghiệp solo cá nhân và hầu như không hề liên lạc với các thành viên khác sau khi rời nhóm. Kể từ sự kiện này, tương lai của One Direction càng trở nên bất định.

Mặc dù đã rất nhiều lần ngồi lại trò chuyện với nhau, tuy nhiên những thành viên 1D đều không hề tìm được tiếng nói chung. Ban nhạc công bố tạm dừng những hoạt động giải trí nhóm hồi 8/2015 và việc những thành viên đã lần lượt khởi động nhiều dự án Bất Động Sản solo để lại nhiều hụt hẫng nhất cho người theo dõi khi họ không còn đứng chung trên sân khấu .

Ca khúc “What Makes You Beautiful” – One Direction:

Viết một bình luận