Nơi Nhận Spin Coin Master miễn phí hàng ngày

Levvvel.info là một website chuyên về game với những thông tin đầy đủ, chính xác và khách qua nhất. Trong số đó thì Levvvel Coin Master Free Spin là chủ đề được quan tâm nhất trong trang web. Coin master là tên gọi của một trò chơi miễn phí trên Facebook được tạo ra bởi studio Moon Active của Israel. Đây là một tựa game rất hot hiện nay với số lượng chơi rất nhiều. Và lượt Spin Coin Master miễn phí sẽ giúp cho người chơi luôn duy trì được trạng thái tốt nhất.

Levvvel Coin Master Free Spin là gì

Và bạn muốn biết nơi nhận lượt vòng xoay ( Spin ) và tiền xu ( Coin ) không lấy phí trên Coin Master ? Thì Levvvel. info là nơi tốt nhất để những bạn hoàn toàn có thể tìm thấy chúng. Dưới đây là list lượt Spin và Coin của chúng tôi san sẻ trong bài viết ngày hôm nay. Đây là những lượt Spin và Coin không chỉ gồm có khuyễn mãi thêm của ngày thời điểm ngày hôm nay mà còn gồm có những khuyễn mãi thêm trong quá khứ, thế cho nên nếu bạn bỏ lỡ bất kể khuyễn mãi thêm nào, bạn vẫn có thời cơ tích lũy chúng !

levvvel-info-coin-master

Chúng tôi cam kết với các bạn là các liên kết để lấy các vòng quay Spin và tiền xu Coin miễn phí được chia sẻ trong bài viết này đều được chúng tôi thu thập chính thức trên các mạng xã hội chính thức như Facebook, Twitter và Instagram của nhà phát hành game Coin Master. Tất cả link tại Levvvel.info đều an toàn và được kiểm tra sử dụng được trước khi được cập nhật tới bạn!

Link nhận Spins và Coin miễn phí trong Coin Master update hàng ngày

11/11/2021

25 vòng quay
COLLECT

2 triệu xu
COLLECT

10 vòng quay, 1 triệu xu
COLLECT

25 triệu xu
COLLECT

2 triệu xu
COLLECT

11/11/2021

10 vòng quay, 1 triệu xu
COLLECT

25 vòng quay
COLLECT

25 vòng quay
COLLECT

10 vòng quay, 25 triệu xu
COLLECT

2 triệu xu
COLLECT

11/11/2021

25 vòng quay
COLLECT

10 vòng quay, 1 triệu xu
COLLECT

10 vòng quay, 1 triệu xu
COLLECT

25 vòng quay
COLLECT

10 vòng quay, 1 triệu xu
COLLECT

11/11/2021

25 vòng quay
COLLECT

25 vòng quay
COLLECT

25 vòng quay
COLLECT

25 vòng quay
COLLECT

25 triệu xu
COLLECT

Hướng dẫn nhận lượt Levvvel Spin và Coin miễn phí

Sau khi nhấn vào nút Collect thì máy tính sẽ mở ra một cửa sổ mới. Ở đây bạn hãy nhấn nút Collect Now rồi chọn Mở để tham gia nhé.

Cuối cùng bạn sẽ được chuyển về trang chủ của game Coin Master. Tại đây bạn chờ trong giây lát để mạng lưới hệ thống hiển thị phần thưởng là lượt Spin không tính tiền nhé. Sau đó bạn chỉ cần nhấn nút Collect để nhận mà thôi .
Như vậy chỉ với vài thao tác đơn thuần là bạn đã hoàn toàn có thể nhận ngay những lượt Spin Coin Master không tính tiền rồi .

Spin Coin Master là gì?

Spin hay còn gọi là lượt quay trong Coin Master là thứ mà bạn cần để quay ra vàng, búa sét, khiên, đào trộm vàng của nhà hàng xóm. Hoặc là quay ra thêm lượt spin nữa trong Coin Master .
Càng nhiều Vòng quay, càng nhiều vàng, bạn sẽ có thời cơ nhận được nhiều vàng để shopping và tăng cấp ngôi nhà của mình một cách thuận tiện. Nếu bạn rủ bè bạn đến chơi hoàn toàn có thể khiến tình bạn bị chia rẽ khi bạn bị búa sét phá nhà hoặc rẽ phải trộm vào nhà bạn mình .
Bạn sẽ tiến công nhà của bè bạn và đào tiền của họ, không có vòng xoay nào để giúp sức hoặc tương hỗ bè bạn của bạn. Và bạn cũng vậy nếu không hề quay khiên và lười chăm nom nhà cửa trong Coin Master. Nhiều game thủ sẽ tìm mọi cách để hack Coin Master spin, nhưng để thuận tiện hơn, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số ít cách kiếm Coin master spin dưới đây .
Lưu ý : lúc bấy giờ có khá nhiều công cụ hack Coin master và mod Coin Master giúp tăng spin bằng cách nhu yếu người chơi hoàn thành xong đơn và gửi tin nhắn đến một tổng đài nào đó. Bạn nên cẩn trọng vì có rất nhiều công cụ hack và mod sẽ tận dụng để lấy thông tin người dùng, ngoài những gửi tin nhắn lên tổng đài sẽ không nhận được vòng xoay và vàng như đã trình làng trước đó .

Các cách khác để nhận các vòng quay Spin và xu miễn phí

Thường xuyên kiểm tra những link hàng ngày ở trên tại Levvvel. info không phải là cách duy nhất để bạn hoàn toàn có thể nhận được những lượt quay và lượt quay không tính tiền. Dưới đây là một cách khác những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .

Cách kiếm spin trong Coin Master qua link kết bạn Facebook

Bước 1: Đầu tiên, nếu bạn đã cài đặt Messenger, hãy xóa nó và tải ứng dụng Messenger Lite trên điện thoại của bạn. Sau đó đăng nhập tài khoản Facebook của bạn vào Messenger Lite.

Bước 2: Tiếp theo, vào Facebook của bạn và tìm kiếm từ khóa chạy spin coin master, bạn sẽ thấy khá nhiều Fanpage hoặc nhóm đang chạy spin trên Facebook.

Khi bạn đã được nick spinner gật đầu kết bạn, hãy mở Coin Master. Chọn hình tượng 3 thanh ở góc trên bên phải và nhấp vào Tiếp theo Mời bạn hữu .
Sau đó, bạn chọn Mời bè bạn bên dưới và mời người quay mà bạn đã kết bạn trước đó .
Tất cả những gì bạn phải làm là đợi thông tin tài khoản spin của bạn kích hoạt thông tin tài khoản spin của bạn và sau đó bạn sẽ nhận được Coin Master không tính tiền .
Sau khi bạn đã mời tổng thể bạn hữu của mình và họ đã tham gia, bạn và bè bạn của bạn hoàn toàn có thể trao cho nhau những vòng xoay và tiền xu không tính tiền mỗi ngày ! Bạn không mất bất kể vòng xoay cá thể nào theo cách này. Tổng cộng bạn hoàn toàn có thể gửi và nhận 100 lần quay .
Nếu siêng năng như vào Levvvel. info, bạn hoàn toàn có thể kiếm được khoảng chừng 1.000 đến 2000 lượt quay mỗi ngày nếu tham gia nhiều Fanpage chạy Coin Master spin .

Chờ đợi là hạnh phúc

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, bạn hoàn toàn có thể chờ đón ! Mỗi giờ mà bạn chờ đón, bạn sẽ nhận được 5 vòng xoay không lấy phí, tổng số là 50 vòng xoay. Điều đó có nghĩa là bạn nên đợi tối đa mười giờ nếu bạn muốn tối ưu hóa để đạt được số vòng xoay tối đa .

Cách kiếm spin Coin Master với Discord

Cách tăng vòng xoay Coin Master đã lan sang Discord từ Levvvel. info, cho những bạn nào chưa biết thì Discord là một nền tảng truyền thông online khởi đầu được tạo ra để tương hỗ hội đồng game thủ. Giúp game thủ tìm kiếm đồng đội để chơi game cùng .
Bạn hoàn toàn có thể tham gia nhóm quay trong Discord để tăng Spin và Coin trong Coin Master. Tại đây bạn cũng sẽ nhận được link kết bạn Facebook, tương tự như như cách chạy Spin trên Zalo và Fanpage, nhóm Facebook dưới đây .

Bước 1: Đầu tiên các bạn tải ứng dụng Discord về, đăng ký và đăng nhập vào tài khoản Discord của mình và bấm vào link bên dưới để đăng ký tham gia nhóm. Tiếp theo, nhấp vào Chấp nhận lời mời.

Bước 2: Khi đã tham gia nhóm, bạn vào tab # xin-vai-to-nhận-quay và gõ tên tab để được admin duyệt.

Bước 3: Sau khi tham gia nhóm, bạn vào phần Kênh Trò chuyện, tại đây có các kênh giúp bạn giao lưu và tìm kiếm sự trợ giúp từ các game thủ khác trong nhóm. Kênh Share-Link sẽ là kênh chính nơi các admin chia sẻ link kết bạn Facebook để chạy spin mỗi ngày.

Ngoài ra còn có kênh Đổi thẻ giúp những người thiếu thẻ nhận thẻ từ những người bạn muốn san sẻ .

Nhận link Coin Master Free Spin trên nhóm Zalo

Ngoài những nhóm trên Facebook, Levvvel. info thì Zalo cũng là nơi bạn hoàn toàn có thể lấy link bạn hữu để chạy vòng xoay Coin Master. Bạn hoàn toàn có thể tìm và tham gia những nhóm chạy vòng xoay Coin Master trên Zalo trải qua những nhóm hoặc fanpage facebook .
Lưu ý : Các bạn tham gia nhóm chạy con quay Zalo thì đừng gửi tin nhắn để tránh bị trôi link chạy con quay mà admin những nhóm đã dán. Và nhớ liên tục theo dõi Facebook để nhận thông tin kết bạn mời bạn trong Coin Master ngay nhé .
Cách chạy vòng xoay qua Zalo cũng tương tự như như trên Facebook. Đầu tiên vẫn là xóa ứng dụng Messenger và tải Messenger Lite, sau đó kết bạn theo đường link Facebook mà quản trị viên Zalo gửi vào nhóm và chờ duyệt .
Sau đó vào game Coin Master, chọn hình tượng 3 vạch ở góc trên bên phải > Mời Bạn bè > Mời Facebook ( màu xanh bên dưới ) > mời người bạn đã được nhận kết bạn trước đó và chờ quay ( có ) hoàn toàn có thể hủy kết bạn sau khi bạn đã mời chơi game show ) .
Lượt quay nhận được khi mời bạn không nhiều nhưng nếu bạn chịu khó kết bạn trên những nhóm Zalo hay Facebook thì mỗi ngày bạn hoàn toàn có thể kiếm được 2 nghìn – 3.000 lượt quay là điều thuận tiện .
Bạn cũng nên tìm những nhóm Zalo vòng xoay không lấy phí khác để chạy vòng xoay. Tránh chạy theo nhóm để tránh quá tải cho quản trị viên nhóm Zalo .

Cách nhận spin Coin Master miễn phí qua ứng dụng nhận thưởng

Với cách này, bạn không cần vào Levvvel.info mà chỉ cần vào App Store hoặc CHPlay. Tìm kiếm theo từ khóa Spin Master, tại đây bạn sẽ thấy một số ứng dụng cho phép người dùng nhận thưởng bằng liên kết trong ứng dụng như Daily Spins for Coin Master, Daily Spin & Coin: Coin Master… và cách nhận liên kết thưởng trong các ứng dụng này là giống hệt nhau.

Ví dụ ở đây tôi sử dụng ứng dụng Spin và Coin để nhận thưởng. Đầu tiên, khởi động ứng dụng, chọn Vòng quay và Xu không lấy phí, sau đó chọn ngày nhận tiền thưởng .
Click vào hình tương ứng với số vòng xoay mà bạn hoàn toàn có thể nhận được ví dụ bên dưới là 50 Vòng quay và 100M Xu ( 50 vòng xoay và 100 triệu vàng ). Chờ một lát để ứng dụng chuyển sang giao diện tiếp theo, nhấn Đổi .
Vào giao diện nhận thưởng, chọn Collect Now và nhấn Open Coin Master. Khi vào game, bạn sẽ được nhận thưởng ngay lập tức .
Với những link Thu thập lớn, ví dụ điển hình như 100 triệu vàng và 50 vòng xoay, bạn cần nhận chúng ngay lập tức vì đây là những người nhận có số lượng giới hạn. Nếu bạn không nhanh tay nhận thì khi click vào sẽ nhận được thông tin link đã hết hạn sử dụng, hoặc bạn đã nhận được quà từ link này .
Còn những link đã hết hạn sử dụng sẽ có link bạn nhận quà, có link nhận thông tin link sưu tầm đã hết hạn sử dụng. Cũng có những link mà khi bấm vào, bạn sẽ không nhận được gì, thậm chí còn không có thông tin .

Cách nhận spin Coin Master bằng cách đổi thẻ (card)

Đây cũng là một cách được khá nhiều người chơi sử dụng để nhận được những vòng xoay Coin Master không lấy phí và cách triển khai cũng không quá phức tạp .
Trong Coin Master, bạn sẽ có khá nhiều bộ sưu tập thẻ và nếu bạn hoàn thành xong toàn bộ những thẻ trong một bộ sưu tập. Bạn sẽ nhận được phần thưởng, hầu hết đều là vòng xoay. Ngoài ra còn có nhiều vật nuôi hơn và nếu bạn ở Lever cao hơn, bạn sẽ nhận được nhiều điểm XP hơn cho vật nuôi .
Để mở khóa bộ sưu tập thẻ, bạn sẽ phải lên cấp cho ngôi nhà của mình. Chỉ khi đó, bạn mới hoàn toàn có thể mở khóa những bộ sưu tập và mở những rương bằng những thẻ trong bộ sưu tập đó .
Để kiếm được thẻ còn thiếu trong bộ sưu tập, bạn cần lên Facebook và tham gia vào những nhóm hoặc vào những nhóm Fanpage chuyên chạy vòng xoay hoặc chuyên kinh doanh thương mại thẻ. Sẽ có những game thủ hào phóng trợ giúp số thẻ bạn còn thiếu, hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể đổi thẻ của mình với họ .
Ngoài những nhóm, fanpage Facebook, bạn cũng hoàn toàn có thể vào những nhóm Zalo để nhận thẻ từ những game thủ khác. Bạn hoàn toàn có thể nhận được 5 thẻ một ngày nhưng nếu bạn đổi khác ngày trên điện thoại thông minh của mình, bạn hoàn toàn có thể gửi nhiều hơn .
Cũng có những game thủ có quá nhiều thẻ sẽ đăng lên những nhóm hoặc Fanpage để san sẻ với những game thủ mới. Tất nhiên số lượng có hạn nên nếu thấy những nhóm như vậy hãy nhanh gọn kết bạn với họ và nhờ họ trợ giúp nhanh gọn .

Các thuật ngữ liên quan đến Spin Coin Master

Coin Master khởi đầu với một hướng dẫn ngắn gọn trình làng cho bạn những chính sách cơ bản, sau đó được cho phép bạn tự do mở màn chơi theo cách bạn muốn. Chắc chắn là đủ để mở màn, nhưng ở đây tất cả chúng ta sẽ đi sâu vào một số ít chính sách mà hướng dẫn không lý giải .
Mọi thứ trong Coin Master đều xoay quanh việc lấy và tiêu Coin. Có ba phương tiện đi lại chính để kiếm Coin trong Coin Master ( ngoài việc tiêu tiền thật ) :
1 ) giành được Coin từ Máy đánh bạc ;
2 ) tiến công địa thế căn cứ của người chơi khác ;
3 ) đột kích địa thế căn cứ của người chơi khác .
Để triển khai một trong những hành vi này, bạn phải triển khai Quay trên Máy đánh bạc .

Máy đánh bạc

Máy đánh bạc là nơi tiềm ẩn thịt của game show và bạn sẽ dành hầu hết thời hạn game show của mình trên màn hình hiển thị này. Bạn hoàn toàn có thể truy vấn Máy đánh bạc bằng cách mở menu trong game show và chọn nó hoặc bằng cách vuốt xuống từ chính sách xem Làng .
Bên dưới Máy đánh bạc, bạn sẽ thấy số Vòng quay khả dụng hiện tại của mình. Mỗi lần bạn Quay máy, số lượng này sẽ giảm đi một. Sau khi hết Vòng quay, bạn sẽ phải đợi một thời hạn để chúng tái tạo .
Máy đánh bạc trong Coin Master có bốn cuộn với bốn hình tượng khác nhau. Nếu bạn quản trị để có được bốn hình tượng giống nhau liên tục, bạn sẽ thực thi ngay hành vi đó. Bốn hình tượng này là : một túi Coin, một cái búa, một tên cướp lợn, một cái khiên và một viên con quay .
BIỂU TƯỢNG
GIẢI THƯỞNG

Túi tiền xu
Thêm tiền

cây búa
Đột kích làng ngẫu nhiên (nhận tiền bằng cách tấn công làng của người khác)

Tên cướp lợn
Đột kích Coin Master hiện tại

Cái khiên
Bảo vệ làng của bạn (mất ít xu hơn trong một cuộc tấn công)

Viên nang năng lượng
10 vòng quay miễn phí

Túi tiền xu

Túi tiền, như tên gọi của nó, cung ứng cho bạn Đồng xu. Không giống như những bức tranh khác, bạn không cần hàng loạt một hàng trong số này để kiếm phần thưởng .

levvvel-spin-coin-master-1

Mỗi Túi tiền bạn nhận được sau một Vòng quay sẽ mang lại cho bạn một phần thưởng nhỏ, nhưng nhận được hàng loạt một hàng trong số đó sẽ mang lại khoản thanh toán giao dịch lớn hơn so với bốn Túi tiền riêng không liên quan gì đến nhau .

Attack – The Hammer

Nhận hàng loạt một hàng Búa ( tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ của game show ý niệm đây là Búa của Thor ) và bạn sẽ tiến công địa thế căn cứ của người chơi khác. Nếu bạn đã link thông tin tài khoản Facebook của mình với Coin Master, bạn hoàn toàn có thể chọn một người bạn để tiến công, nếu không game show sẽ chọn một người chơi ngẫu nhiên .

Attack - The Hammer

Làng của người chơi sẽ Open trên màn hình hiển thị của bạn và bạn được nhu yếu chọn tòa nhà của họ mà bạn muốn Tấn công. Tấn công một tòa nhà sẽ mang lại cho bạn phần thưởng Xu và giảm cấp sao của tòa nhà bị tiến công .

Raid – Kẻ cướp lợn

Pig Bandit là hình tượng của một con lợn đang cười toe toét đeo mặt nạ tên cướp. Nếu bạn nhận được bốn trong số này liên tục, bạn ngay lập tức thực thi Đột kích .
Không giống như Tấn công, bạn không hề chọn tiềm năng của Đột kích. Phía trên Máy đánh bạc là tên và hình ảnh của Coin Master của bạn, một người chơi là tiềm năng Đột kích được chỉ định của bạn .

Raid - Kẻ cướp lợn

Khi Đột kích khởi đầu, bạn sẽ được đưa đến Ngôi làng của Master Coin của mình. Tuy nhiên, thay vì tiến công một trong những tòa nhà của họ, bạn sẽ được cấp ba Xẻng để đào lỗ. Có 1 số ít khu vực trong Làng mà bạn hoàn toàn có thể đào ( được lưu lại bằng dấu X lớn ) .
Nhặt ba lỗ để đào lên ; 1 số ít trong số chúng sẽ chứa một lượng Coin đáng kể. Coin này được lấy trực tiếp từ kho Coin hiện tại của nạn nhân và là một cách tuyệt vời để kích động sự lo ngại của ai đó .

Cái khiên – Lá chắn – Defend – The Shield

Lá chắn được sử dụng để bảo vệ địa thế căn cứ của bạn khỏi những cuộc tiến công của quân địch. Bạn hoàn toàn có thể có tối đa ba Khiên cùng một lúc, nghĩa là bạn được bảo vệ khỏi ba cuộc tiến công. Nếu bạn có Lá chắn khi quân địch tiến công một trong những tòa nhà của bạn, thì tòa nhà của bạn sẽ được bảo vệ và không bị giảm hạng sao .

Cái khiên - Lá chắn - Defend - The Shield

Các quy tắc tương tự cũng được áp dụng khi bạn tấn công người chơi bằng Khiên. Bạn vẫn sẽ nhận được 50.000 Xu (ít hơn nhiều so với những gì bạn làm khác) nhưng tòa nhà của người chơi sẽ không chịu bất kỳ thiệt hại nào và sẽ không bị giảm hạng sao. Điều quan trọng cần lưu ý là Khiên không bảo vệ bạn khỏi các Cuộc đột kích.

Các câu hỏi thường gặp về Spin Coin Master

Làm thế nào để bạn nhận được Free Spin trên Coin Master?

Bằng cách truy vấn trang https://danhgiaaz.com của chúng tôi ! Mỗi ngày, chúng tôi đăng những link mới để quay vòng không lấy phí ngay khi chúng có sẵn .

Còn cách nào khác để nhận lượt Spin miễn phí không?

Ngoài việc lấy lượt Spin trên website của levvvel.info thì những bạn vẫn hoàn toàn có thể lấy được trên Facebook, Zalo, Discord. Nhưng cách lấy sẽ phức tạp và tốn thời hạn hơn nhé .

Tham khảo vui lòng khi nguồn là Levvvel.info

Viết một bình luận