Tân Thiên Long Mobile: Phiên bản di động chuẩn TLBB PC ngay từ nền nhạc thân thuộc

Với những ai đã từng biết đến game online TLBB thì những giây phút đầu tiên trải nghiệm Tân Thiên Long Mobile sẽ giống như một cuốn phim quay chậm đầy ắp kỉ niệm

.

game Play Tân Thiên Long Mobile Vậy là sau 12 năm kể từ thời gian Thiên Long Bát Bộ Online đánh dấu ấn tại thị trường Việt thì ở đầu cuối, hậu bản di động của nó đã chính thức sinh ra vào sáng 13/03/2019. Mặc dù muộn so với xu thế game trực tuyến chuyển thể nhưng Tân Thiên Long Mobile vẫn xứng danh để những game thủ ngày ấy vào thưởng thức thử một lần.

Tân Thiên Long Mobile: Phiên bản di động chuẩn TLBB PC ngay từ nền nhạc thân thuộc - Hình 1

Ngay từ màn đăng nhập, nhạc map Nhĩ Hải của bản PC vang lên buồn mà vui với những gamer TLBB khi xưa, lưu lại những điều đáng mong đợi trong một bản chuyển thể như Tân Thiên Long Mobile.

Tân Thiên Long Mobile: Phiên bản di động chuẩn TLBB PC ngay từ nền nhạc thân thuộc - Hình 2

Như đã được trình làng từ trước, Tân Thiên Long Mobile chỉ khởi đầu với 5 môn phái là : Cái Bang, Nga Mi, Tiêu Dao, Thiên Sơn và Thiên Long để game thủ dễ chọn, dễ thưởng thức vừa đủ. Được biết phiên bản tiếng Trung hiện tại của game show đã update lên 11 phái và chắc như đinh Tân Thiên Long Mobile sẽ có nhiều sự đổi khác về môn phái ở những update sau.

Tân Thiên Long Mobile: Phiên bản di động chuẩn TLBB PC ngay từ nền nhạc thân thuộc - Hình 3

Ngay sau đó, bạn sẽ được đưa vào màn hướng dẫn bắt đầu tương quan đến diễn biến tại một map có tên Vô Lượng Hậu Sơn – hoàn toàn có thể là tên lái đi của map Vô Lượng Sơn trên bản PC. Màn hướng dẫn này không có gì nhiều với những hướng dẫn đơn thuần. Đáng quan tâm tại đây, những hình ảnh skill môn phái vẫn giữ lại nguyên bản TLBB không có quá nhiều đổi khác.

Tân Thiên Long Mobile: Phiên bản di động chuẩn TLBB PC ngay từ nền nhạc thân thuộc - Hình 4

Sau khi đi cảnh được khoảng chừng gần 1 phút, Tân Thiên Long Mobile đã thông tin ngầm cho game thủ biết rằng trong bản tiên phong này chắc như đinh có sự Open của Thần Khí. Cũng giống như PC, game show sẽ có thần khí riêng không liên quan gì đến nhau cho từng phái tuy nhiên cách để đạt được bạn sẽ chỉ biết được sau khi khám phá game show lâu dài hơn.

Tân Thiên Long Mobile: Phiên bản di động chuẩn TLBB PC ngay từ nền nhạc thân thuộc - Hình 5

Bước vào game sau khi kết thúc màn hướng dẫn, giao diện chính của Tân Thiên Long Mobile hiện ra không có quá nhiều độc lạ so với game nhập vai hiện tại. Về hình ảnh, Tân Thiên Long Mobile chiếm hữu những phong cách thiết kế vừa đủ để người chơi cảm thấy đẹp, sắc tố rất giống TLBB 2.9 được nâng đậm lên. Đồ họa 3D cũng làm cho Tân Thiên Long Mobile khá lộng lẫy. Nhìn chung, với góc nhìn của gamer đã từng 1 thời với TLBB thì Tân Thiên Long Mobile đem lại cảm xúc khá tốt và quen thuộc về mặt hình ảnh.

Tân Thiên Long Mobile: Phiên bản di động chuẩn TLBB PC ngay từ nền nhạc thân thuộc - Hình 6

Tân Thiên Long Mobile: Phiên bản di động chuẩn TLBB PC ngay từ nền nhạc thân thuộc - Hình 7

Điểm đáng quan tâm tiếp theo tại màn hướng dẫn này là trân thú. Bạn sẽ được quyền chọn một trong hai pet không lạ lẫm là Hoa Tiên Tử hoặc Mặc Kính Miêu. Tuy nhiên phần dịch thuật của Tân Thiên Long Mobile sẽ dịch thành Mèo Đeo Kính. Và nhiều tính năng sau này của game show cũng bớt đi những ngôn từ Hán Việt. Các kiến thức và kỹ năng pet như Thống Kích cũng được dịch thành Đánh Mạnh.

Tân Thiên Long Mobile: Phiên bản di động chuẩn TLBB PC ngay từ nền nhạc thân thuộc - Hình 8

Tiếp đó, bạn sẽ được đưa đến Tô Châu và liên tục hành trình dài trong Tân Thiên Long Mobile. Trong ngày đầu Open, do lượng người chơi khá phần đông ồ ạt đổ về nên Tân Thiên Long Mobile Open thực trạng lag, giật. Tính đến thời gian đầu giờ chiều, thực trạng trên đã được NPH khắc phục đi khá nhiều để game thủ thưởng thức. Theo Game4V

Những điều fan TLBB cần biết về Tân Thiên Long Mobile sẽ được NPH VNG cho ra mắt tới đây

Phiên bản di động TLBB mang tên Tân Thiên Long Mobile được khẳng định chính chủ những ngày gần đây có những điều gì đặc biệt mà game thủ cần chú ý?

Trong Tân Thiên Long Mobile có bàn tay của ChangYou ( đơn vị sản xuất TLBB PC )

Những điều fan TLBB cần biết về Tân Thiên Long Mobile sẽ được NPH VNG cho ra mắt tới đây - Hình 1

Tân Thiên Long Mobile sắp ra đời hiện đang được phát hành tại thị trường Trung Quốc, đây là phiên bản được phát hành bởi Tencent trong đó có sự tương hỗ trong khâu sản xuất của ChangYou – đơn vị chức năng tăng trưởng chính TLBB PC. Và điều đặc biệt quan trọng hơn cả là Tân Thiên Long Mobile mang đến 90 % những hình ảnh, tính năng và tạo hình của TLBB PC. Chính vì vậy mà fan của tượng đài game trực tuyến truyền kiếp này hoàn toàn có thể yên tâm thưởng thức những gì toàn vẹn nhất, nguyên bản nhất.

Những điều fan TLBB cần biết về Tân Thiên Long Mobile sẽ được NPH VNG cho ra mắt tới đây - Hình 2

Một số hình ảnh của phiên bản tiếng Trung cho thấy nhiều hình ảnh, tạo hình vật thể, kỹ năng và kiến thức của Tân Thiên Long Mobile không khác nào Thiên Long Bát Bộ PC gói gọn trong màn hình hiển thị di động. Tân Thiên Long Mobile trọn vẹn độc lạ với Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile đang quản lý và vận hành

Những điều fan TLBB cần biết về Tân Thiên Long Mobile sẽ được NPH VNG cho ra mắt tới đây - Hình 3

Tân Thiên Long Mobile

Những điều fan TLBB cần biết về Tân Thiên Long Mobile sẽ được NPH VNG cho ra mắt tới đây - Hình 4

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile Đây là điều mà nhiều người chơi nhầm lẫn khi lầm tưởng Tân Thiên Long Mobile là Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile đang được quản lý và vận hành. Thực ra, đây là hai tựa game trọn vẹn độc lạ và chỉ có chung diễn biến từ TLBB. Theo nhìn nhận của nhiều game thủ thì Tân Thiên Long Mobile có độ giống, tương đương gần nhất với phiên bản PC trong số những đầu game TLBB được chuyển thể trên nền di động.

Những điều fan TLBB cần biết về Tân Thiên Long Mobile sẽ được NPH VNG cho ra mắt tới đây - Hình 5

Ngoài ra thì Tân Thiên Long Mobile hiện mới có thông tin phát hành trong tháng 3 chứ chưa đi vào quản lý và vận hành mẫu sản phẩm. Do vậy, bất kể thông tin nào về game show game thủ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tại fanpage chính thức : https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Những điều fan TLBB cần biết về Tân Thiên Long Mobile sẽ được NPH VNG cho ra mắt tới đây - Hình 6

Tân Thiên Long Mobile là đầu game chuyển thể từ lịch sử một thời MMORPG Thiên Long Bát Bộ từng làm mưa làm gió một thời trên thị trường Việt. Mặc dù trên thị trường Việt hiện tại đã có 1 số ít đầu game mang tên thương hiệu TLBB nhưng đây mới là phiên bản chính chủ dựa trên tượng đài game trực tuyến một thời. Trò chơi về cốt lõi là phiên bản chuyển thể Thiên Long Bát Bộ lên nền mobile được tăng trưởng bởi ChangYou ( nhà tăng trưởng chính gốc TLBB ). Nối tiếp phiên bản PC, Tân Thiên Long Mobile đem đến những hình ảnh, giai điệu và nhiều tính năng từng tạo ra sự tên tuổi của Thiên Long Bát Bộ Theo Game4V

Viết một bình luận