Dương Đình Trí tái ngộ Thanh Ngân sau 5 năm đứt gánh giữa đường

Thanh Ngân là nghệ sĩ cải lương nổi tiếng trong suốt nhiều năm qua. Cô ghi dấu ấn trong lòng người theo dõi bằng vẻ bên ngoài tươi tắn, giọng hát ấm cúng. Dương Đình Trí vào nghề khá muộn sau khoảng chừng thời hạn đi du học và tốt nghiệp 2 ngành ĐH tại Úc. Anh về nước theo đuổi nghề hát với dòng nhạc bolero và dân ca quê nhà. Dương Đình Trí còn thành công xuất sắc với bản hit Miền tây quê tui và xây dựng ra chương trình nghệ thuật và thẩm mỹ Bước chân hai thế hệ suốt 10 năm qua. Anh vừa là đơn vị sản xuất, đạo diễn và ca sĩ chính của chương trình này .
Trước đó, những ca khúc song ca của Thanh Ngân, Dương Đình Trí được công chúng đảm nhiệm can đảm và mạnh mẽ. Có thể kể đến Gõ cửa trái tim, Đính ước, Cô dâu miền Tây, Chuyện tình Mỹ Lan, Không giờ rồi, Sông quê … Chính sự phối hợp tình cảm, nồng nàn trên sân khấu khiến bộ đôi bị đồn có tình cảm thật ngoài đời. Trên mạng xã hội còn râm ran thông tin Dương Đình Trí sẽ cưới Thanh Ngân làm vợ. Những clip ghép đôi của hai giọng ca hút hàng triệu view trên YouTube. Tuy nhiên hai ca sĩ chưa một lần lên tiếng về điều này .
Dương Đình Trí tái ngộ Thanh Ngân sau 5 năm đứt gánh giữa đường - ảnh 1

Ảnh : NSCC

Dương Đình Trí thừa nhận đứt gánh giữa đường suốt 5 năm với Thanh Ngân

Trong lần trở lại cùng Thanh Ngân, Dương Đình Trí góp vốn đầu tư hẳn liveshow và thu hình do Trung tâm Bước chân hai thế hệ thực thi. Anh cho biết vì những nguyên do riêng nên cả hai gián đoạn thời hạn dài. Vì tôn trọng Thanh Ngân, anh giấu kín câu truyện đằng sau khiến họ không hợp tác suốt 5 năm đằng đẵng. Đến nay, sự trở lại của hai bạn trẻ làm người theo dõi hào hứng. “ Love Stories ” chính là live show tiên phong của cặp đôi bạn trẻ một thời làng nhạc, đây là chương trình mới toanh do Dương Đình Trí thực thi .

“Đối với tôi, Thanh Ngân có một vị trí rất đặc biệt. Từ những rung cảm trên sân khấu đến những câu chuyện đời chúng tôi thấu hiểu nhau. Việc đứt gánh giữa đường suốt 5 năm không ai mong muốn nhưng nó là duyên số, cả hai đành chấp nhận. Lần trở lại này, biết đâu đấy là cái duyên kết nối để tôi và Thanh Ngân có tiến triển tốt đẹp hơn như khán giả mong đợi”, Dương Đình Trí cho biết.

Ngoài Dương Đình Trí và Thanh Ngân thì chương trình cũng có sự Open đặc biệt quan trọng của NSƯT Trương Minh Quốc Thái, diễn viên Thanh Thức, Huỳnh Đông, ca sĩ Nam Cường, Dương Hiếu Nghĩa, Phan Ngọc Luân, Anh Tài … cùng sự góp mặt đặc biệt quan trọng của NSND Lệ Thủy. Love Stories phát hành trên kênh YouTube Bước chân hai thế hệ vào quý 2.2019 .

Viết một bình luận