Uyên Linh tung ca khúc nhạc phim ‘Mỹ nhân kế’

Nhạc phẩm ‘ Chờ người nơi ấy ’ của nhạc sĩ Huy Tuấn qua phần bộc lộ của giải quán quân Vietnam Idol 2010 nhận được nhiều lời khen từ người theo dõi .Tối 6/1, trong khi vụ lùm xùm ở Bài hát yêu thích giữa Người hát tình ca và Chiếc khăn piêu đang stress thì ca khúc Chờ người nơi ấy của Uyên Linh hát trong phim Mỹ nhân kế giật mình được tung lên mạng. Đây là bài hát nhạc sĩ Huy Tuấn viết riêng cho bộ phim điện ảnh chiếu Tết của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng .

* Nghe bài hát “Chờ người nơi ấy” – Uyên Linh

Phần lời do nhạc sĩ Hà Quang Minh viết khá hợp tác ăn ý với nội dung phim Mỹ nhân kế : “ Ngồi lại nhấp chén say, lắng trong lòng mình những đắng cay. Ngày dài thấm thoắt rơi, muốn quên đi những phận bèo trôi. Ngọc ngà cũng mấy phen, lấm trong bùn hoài cũng thấy quen. Ngồi buồn ngó gót sen, trách sao cõi đời này đỏ đen ” .
Hau-Truong-MNK-27-jpg-1357525486_500x0.j

Hình ảnh Uyên Linh trên trường quay phim “Mỹ nhân kế 3D”. Ảnh: GXY.

Không chỉ hát nhạc phim, Uyên Linh cũng Open trong một phân đoạn nhỏ trong Mỹ nhân kế. Cô và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng có mối quan hệ khá thân thương từ sau cuộc thi Vietnam Idol 2010. MV của Chờ người nơi ấy cũng đã được triển khai và sẽ ra đời người theo dõi trước khi Mỹ nhân kế ra rạp đầu tháng hai .
Chỉ sau một đêm, Chờ người nơi ấy nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người theo dõi. Một bạn có nickname Hok Zi viết : “ Linh hát hay quá, khi nào cũng dạt dào xúc cảm. Nhìn Hà Tăng buồn buồn xinh quá thôi ”. Một số người cũng Dự kiến Chờ người nơi ấy sẽ là hit mới của Uyên Linh trong năm nay .
vlcsnap-2012-12-19-09h16m31s158-vertf-jp

Một cảnh quay khoe da thịt của Thanh Hằng và Tăng Thanh Hà.

Mỹ nhân kế ra rạp với định dạng 3D và là một trong những bộ phim nổi bật nhất của mùa Tết 2013. Phim quy tụ nhiều mỹ nhân của làng giải trí Việt như Thanh Hằng, Tăng Thanh Hà, Ngọc Quyên hay Diễm My. Đây có thể là bộ phim cuối cùng của Hà Tăng vì có thông tin sau khi kết hôn, cô sẽ tạm dừng các hoạt động nghệ thuật để chăm sóc gia đình và làm kinh doanh.

Lấy toàn cảnh cổ trang, phim kể về một tửu điếm nức tiếng giang hồ lúc bấy giờ mang tên Đường Sơn Quán. Không chỉ nhờ vị trí tuyệt đẹp, sống lưng dựa núi, mặt hướng biển, khung cảnh thơ mộng trữ tình, Đường Sơn Quán còn nổi tiếng bởi những cô đào xinh như tiên nữ. Tuy nhiên, hầu hết tửu khách sau khi lạc vào “ cõi tiên ” này đều một đi không trở lại .
Trong-phim-MNK-401-JPG-1357525487_500x0.

“Mỹ nhân kế” có thể là bộ phim cuối cùng của Tăng Thanh Hà. Ảnh: GXY.

Bước ngoặt xảy đến khi Đường Sơn Quán “ thu nạp ” thêm một bông hoa tuyệt đẹp nhưng cũng đầy huyền bí. Xuất thân là tiểu thư quyền quý và cao sang, Linh Lan ( Tăng Thanh Hà ) lạc vào Đường Sơn Quán sau khi chạy thoát họa diệt vong của toàn gia tộc dưới tay đại tướng quân Quan Du gian ác ( Thái Hòa ). Thuần khiết như một hoa lan buổi sớm, nhưng cũng bí mật sắc nhọn như gai của hoa hồng, Linh Lan chiếm được tình cảm đặc biệt quan trọng của Kiều Thị ( Thanh Hằng ), và được mỹ nhân cao thủ nhất của Đường Sơn Quán đích thân luyện rèn võ nghệ .

Mỹ nhân kế 3D sẽ khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 1/2.

* Trailer phim “Mỹ nhân kế”

Nguyên Minh

Viết một bình luận