10 Ca khúc EDM mới & hay nhất luôn có sẵn trong Playlist của giới trẻ Việt Nam (P1)

Alan Walker. Mặc dù ra mắt hồi tháng 12/2015, tuy nhiên “con cưng” của thần đồng Alan Walker xứng đáng được xem là một trong những ca khúc gây được ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng giới trẻ nước ngoài lẫn Việt Nam.Đứng đầu trong list 10 ca khúc EDM mới và hay nhất có sẵn trong Playlist của giới trẻ Nước Ta phải kể tới ” Fade ” -. Mặc dù ra đời hồi tháng 12/2015, tuy nhiên ” con cưng ” của thần đồng Alan Walker xứng danh được xem là một trong những ca khúc gây được ấn tượng thâm thúy nhất trong lòng giới trẻ quốc tế lẫn Nước Ta .
10 Ca khúc EDM mới & hay nhất luôn có sẵn trong Playlist của giới trẻ Việt Nam

Rất nhiều fan hâm mộ cho rằng “Faded” chính là ca khúc EDM đã dẫn đường đưa lối họ đến với dòng nhạc dễ gây nghiện này. Đặc biệt, ở Việt Nam, ca khúc này được xem như một “thần dược” khiến người nghe trở nên cực kỳ hưng phấn trong lúc chơi game hoặc trở thành nhạc nền cho những video highlight LMHT nổi tiếng trên Youtube. Không chỉ ấn tượng với những ca từ ma mị, giai điệu dễ nghe, đối với các fan hâm mộ của “Fade” lẫn Alan Walker, bản hit này còn mang nhiều kỷ niệm đáng nhớ và chiếm một vị trí trang trọng trong lòng của những người đam mê dòng nhạc EDM.

10 Ca khúc EDM mới & hay nhất luôn có sẵn trong Playlist của giới trẻ Việt Nam
The Chainsmokers là “Closer” và “Don’t Let Me Down”. Trong khi “Don’t Let Me Down” (hợp tác Daya) là một trong những bản hit được nghe nhiều nhất trong mùa hè năm 2016 thì “Closer” (hợp tác với Halsey) đã liên tiếp đoạt vị trí quán quân trên nhiều trên bảng xếp hạng khác nhau tại Mỹ.Kế tiếp ” Faded “, hoàn toàn có thể kể đến hai ca khúc khác củalà ” Closer ” và ” Don’t Let Me Down “. Trong khi ” Don’t Let Me Down ” ( hợp tác Daya ) là một trong những bản hit được nghe nhiều nhất trong mùa hè năm năm nay thì ” Closer ” ( hợp tác với Halsey ) đã liên tục đoạt vị trí giải quán quân trên nhiều trên bảng xếp hạng khác nhau tại Mỹ .
10 Ca khúc EDM mới & hay nhất luôn có sẵn trong Playlist của giới trẻ Việt Nam

10 Ca khúc EDM mới & hay nhất luôn có sẵn trong Playlist của giới trẻ Việt Nam
Chắc chắn, 10 ca khúc sau đây sẽ chưa thể nào làm thỏa mãn nhu cầu được tổng thể những fan hâm mộ EDM ở Nước Ta. Vì thế chúng tôi kỳ vọng sẽ nhận được những phản hồi tích cực của những bạn để hoàn toàn có thể liên tục gửi đến những ca khúc mới và hay nhất trong những bản tin tới. Cùng chiêm ngưỡng và thưởng thức những bản nhạc EDM sôi động ngày cuối tuần với Tinnhac. com nhé !

“Faded” – Alan Walker

“Closer” – The Chainsmokers

“In The Name Of Love” – Martin Garrix & Bebe Rexha

“Don”t Let Me Down” – The Chainsmokers

“Cold Water” – Major Lazer (feat. Justin Bieber & MØ)

“This Is What You Came For” – Calvin Harris F.t Rihanna

“Let Me Love You” – DJ Snake F.t Justin Bieber

“Purple Lamborghini” – Skrillex & Rick Ross

“Lions In The Wild” – Martin Garrix & Third Party

“Now That I’ve Found You” – Martin Garrix (feat. John & Michel)

HN

Viết một bình luận