Code 3Q CMN mới nhất tháng 11/2021: Cách nhập code

Mới đây CMN Online đã cho ra mắt tựa game chiến thuật lấy đề tài Tam Quốc mang tên 3Q CMN, với hơn 120 nhân vật và lối chơi đặc sắc của các tựa game idle thế hệ mới sẽ giúp người chơi có được không gian giải trí vô cùng hấp dẫn. Đến với bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn nhập code và mang đến cho bạn những mã quà tặng hấp dẫn cho game 3Q CMN này nhé.

Code 3Q CMN mới nhất

Code 3Q CMN mới nhấtBài viết được triển khai trên điện thoại cảm ứng Xiaomi, bạn hoàn toàn có thể triển khai thao tác tương tự như trên những dòng điện thoại cảm ứng chạy hệ quản lý và điều hành Android, iOS khác .

I. Code 3Q CMN là gì?

Là những mã quà tặng do hệ thống game 3Q CMN gửi tặng đến người tham gia trò chơi, khi bạn nhập mã code này thì hệ thống sẽ gửi đến bạn những phần quà hấp dẫn như vé làm mới Hộ Tiêu, vé Đào Bảo, KNB để bạn nâng cấp trang bị cho nhân vật và đồng hành của mình.

1. Cách nhận code 3Q CMN mới nhất?

Trong bài viết này, code 3Q CMN sẽ được mình update liên tục và liên tục để bạn sử dụng. Ngoài ra sẽ có những mã code độc quyền dành Tặng Kèm cho bạn, hãy tiếp tục truy vấn bài viết này nhé !Bạn hoàn toàn có thể Follow trang Facebook game : 3Q CMN – Chơi Mệt Nghỉ

Bên dưới phần III mình có hướng dẫn chi tiết về cách nhập code 3QCM, bạn có thể tham khảo nhé.

2. Có thể nhận thêm quà ở đâu?

Trong những đợt nghỉ lễ, sinh nhật, ra đời sever mới thì mạng lưới hệ thống sẽ tổ chức triển khai những sự kiện để người chơi tham gia và nhận quà, bạn hoàn toàn có thể theo dõi những sự kiện được update liên tục ở bài viết này .

II. Tổng hợp code chung cho tân thủ

Thời gian cập nhật và kiểm tra code gần nhất: 02/11/2021.

Tình trạng codeCODECòn sử dụng được3QTRAILERCòn sử dụng được3QCMNCòn sử dụng được3QLOANTINCòn sử dụng được3QGROUP

III. Hướng dẫn nhập code 3Q CMN

1. Hướng dẫn nhanh

Đăng nhập vào game và chọn phần Avatar ở đầu màn hình > Nhấn vào Cài Đặt > Tiến hành nhập code và nhấn Đổi quà > Nhận thông báo nhập thành công và tiến hành vào túi để nhận vật phẩm

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Trong giao diện chính game bạn chọn mục “Avatar ở đầu màn hình“.

Nhấn vào biểu tượng Avatar

Nhấn vào hình tượng Avatar

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn vào cài đặt.

Chọn cài đặt

Chọn setup

Bước 3: Tiếp tục trong giao diện cài đặt bạn chọn Đổi quà.

Nhấn đổi quà

Nhấn đổi quà

Bước 4: Tiếp tục có thông báo hiện lên bạn điền mã code và nhấn Đổi là thành công!

Tiếp tục điền mã code

Tiếp tục điền mã code

Như vậy bạn đã đổi quà thành công từ mã code 3Q CMN nhé.

Nhận quà thành công

Nhận quà thành công xuất sắcQua bài viết kỳ vọng bạn sẽ biết được cách nhập code, cho game 3Q CMN và code trên sẽ giúp bạn có thêm trang bị cho những vị tướng trong game nhé. Chúc những bạn thành công xuất sắc và thưởng thức game vui tươi .

Viết một bình luận