Nhiều cách tiêu khiển để giải trí và thư giãn trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online thỏa mãn nhu cầu game thủ thích PK với vô số những hoạt động giải trí PvP quyết liệt, mê hoặc. Những game thủ thích PvE thì có nhiều phụ bản để tham gia, nhiều boss để thử thách năng lực của bản thân. Nhưng tổng thể rồi cũng sẽ có những khoảng thời gian ngắn stress stress, mong ước được nghỉ ngơi thư giãn giải trí sau những trận chiến quyết liệt .

Có người chọn cách ngắm trai xinh gái đẹp trên các đường phố hay phối đồ thời trang, có người thích du sơn ngọa thủy, lại có người về với Tiên Phủ của mình để nghỉ ngơi. Nhưng nếu vẫn chưa đủ thỏa mãn, khi game thủ vẫn muốn có thêm nhiều loại hình giải trí khác thì sao? Không sao cả, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online có cả một kho hoạt động mini game giải trí đầy hấp dẫn, cuốn hút… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua về các hoạt động giải trí này nhé!

Xây dựng Tiên Phủ – Một hoạt động giải trí VPX được game thủ yêu thích

Tứ Hải Sinh Kim – Câu cá giải trí có thưởng. Đây là hoạt động được diễn ra vào cuối tuần Thứ 7 và Chủ Nhật từ 18h00 – 20h00. Game thủ từ Khai Quang 1 có thể tham gia hoạt động này. Câu cá vốn dĩ là một hoạt động tao nhã giúp bản thân mỗi người về với thiên nhiên sông núi, gạt bỏ những lo toan bộn bề của cuộc sống, thư giãn đầu óc. 

Với Cổ Kiếm Kỳ Đàm, những bạn hoàn toàn có thể thi đua xếp hạng kiến thức và kỹ năng câu cá của mình để đạt được những phần thưởng mê hoặc. Chính thế cho nên, đây là hoạt động giải trí lôi cuốn được rất nhiều game thủ tham gia, toàn bộ sẽ bỏ hết những việc làm, hoạt động giải trí của mình để tập trung chuyên sâu đi câu cá vào cuối tuần .Nhiều cách tiêu khiển để giải trí và thư giãn trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online - Ảnh 2.Hoạt động biểu lộ độ mát tay của bạnCầm Ngôn – Đánh đàn mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần lên được Khai Quang 1, người chơi hoàn toàn có thể trổ tài năng khiếu âm nhạc của mình mọi lúc mọi nơi, chỉ cần vào phần Cầm Ngôn ở Pháp Bảo. Điểm mê hoặc nhất của tính năng này, đó là những bạn hoàn toàn có thể đánh đàn và những người xung quanh hoàn toàn có thể nghe thấy, cùng nhau chiêm ngưỡng và thưởng thức tài nghệ của bạn .

Nếu thực sự có tài năng âm nhạc, bạn sẽ được mọi người công nhận ngay. Bên cạnh tính năng auto đánh đàn, người chơi Cổ Kiếm Kỳ Đàm có thể tự phổ nhạc theo các ca khúc nổi tiếng ngoài đời thực. Nếu không tự mình diễn tấu được thì cũng có thể nghe những khúc nhạc của người chơi khác để thư giãn, biết đâu đang thất tình dạo bước thế giới Tiên Hiệp, người chơi lại vô tình nghe được “Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau”.

Nhiều cách tiêu khiển để giải trí và thư giãn trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online - Ảnh 3.Trở thành một nghệ sĩ với năng lực đánh đànThiên Thu Khách : Đây là một mini game thuộc thể loại card battle. Mỗi bên tham gia sẽ được chia 10 lá bài và sẽ có 8 lá mở sẵn trên bàn. Các bạn sẽ lựa chọn một lá trên tay của mình, phối hợp với lá trên bàn ( cùng màu Xuân – Hạ – Thu – Đông ) / Bài ghép theo combo sẽ nhận được thêm nhiều điểm. Trong trường hơp không có lá bài cùng màu trên bàn, người chơi hoàn toàn có thể đổi bài ( có số lượng giới hạn số lần trong 1 ván ) trên tay thành 3 lá bài ngẫu nhiên khác. Kết thúc trận, ai có điểm có cao hơn sẽ là người thắng lợi. Một game show mê hoặc yên cầu nhanh tay nhanh mắt, tài quan sát và không kém phần trí tuệ .Nhiều cách tiêu khiển để giải trí và thư giãn trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online - Ảnh 4.Thử tài thị giác và phản xạ của bản thân trong game show Thiên Thu Khách

Trên đây chỉ là những hoạt động đang được đông đảo game thủ yêu thích hiện tại mà thôi. Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online còn có rất nhiều mini game khác nữa như trở lại tuổi thơ với trò chơi đặt bom, đào kho báu, truy tìm tiên vật hay kết bạn với các NPC.

Nhiều cách tiêu khiển để giải trí và thư giãn trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online - Ảnh 5.Trở lai tuổi thơ với game show đặt bomNếu những bạn yêu dấu kho game show này của Cổ Kiếm Kỳ Đàm, hoàn toàn có thể truy vấn vào đây để tò mò và thưởng thức : https://l.dzogame.vn/ITG9Ri

Viết một bình luận