“Người Đàn Bà Yếu Đuối” Kim Ngân: Chồng Italy say đắm vì 3 điều, cuộc sống không làm dâu

Diễn viên Kim Ngân có đời sống mái ấm gia đình rất niềm hạnh phúc nơi trời Tây nhưng nỗi nhớ thẩm mỹ và nghệ thuật vẫn không nguôi trong lòng cô .

Bộ phim truyền hình Người Đàn Bà Yếu Đuối của đạo diễn Đinh Đức Liêm đã gây được tiếng vang lớn khi trình chiếu lần tiên phong năm 2002. Phim phản ánh chân thực đời sống của những người phụ nữ từ thôn quê lên thành thị. Những cám dỗ cứ vây hãm lấy họ và chỉ những ai nghị lực mới hoàn toàn có thể sống sót .
Bộ phim đã đưa những cái tên Kim Ngân, Trương Minh Quốc Thái, Kim Khánh … đến gần hơn với phần đông người theo dõi .

amp;#34;Người Đàn Bà Yếu Đuốiamp;#34; Kim Ngân: Chồng Italy say đắm vì 3 điều, cuộc sống không làm dâu - 1

amp;#34;Người Đàn Bà Yếu Đuốiamp;#34; Kim Ngân: Chồng Italy say đắm vì 3 điều, cuộc sống không làm dâu - 2
Bộ phim ” gây sốt ” màn ảnh nhỏ năm 2002 và vẫn được yêu dấu tới tận giờ đây .
Nữ diễn viên Kim Ngân tiếp đón vai Ngọc – một cô gái mưu trí, siêng năng, có tài kinh doanh. Khi ba của Ngọc giật mình ra đi vì một tai nạn đáng tiếc, Ngọc đã lên thành phố tìm việc để trợ giúp mái ấm gia đình. Trải qua nhiều biến cố, Ngọc mới tìm được niềm hạnh phúc của riêng mình .
Sau vai Ngọc, Kim Ngân trở thành nữ diễn viên được yêu dấu khắp nơi, đặc biệt quan trọng là ở miền Nam. Tuy nhiên, khi sự nghiệp đang rộng mở, Kim Ngân lại quyết định hành động kết hôn với người chồng ngoại bang, sang trời Tây sinh sống và từ giã con đường thẩm mỹ và nghệ thuật khiến người theo dõi hụt hẫng .

amp;#34;Người Đàn Bà Yếu Đuốiamp;#34; Kim Ngân: Chồng Italy say đắm vì 3 điều, cuộc sống không làm dâu - 3

Việc Kim Ngân sang quốc tế định cư khiến nhiều người theo dõi hụt hẫng vì không còn được thấy cô trong những dự án Bất Động Sản thẩm mỹ và nghệ thuật .

Cô sinh viên trường múa bén duyên với diễn xuất

Kim Ngân sinh ra tại TP.HN trong một mái ấm gia đình công chức. Cô vào TP. Hồ Chí Minh theo học múa từ năm 16 tuổi. Cô vừa là sinh viên trường múa vừa theo học ngành Marketing tại Đại học Văn Lang. Đồng thời, cô còn tham gia diễn minh họa cho nhiều video ca nhạc. Kim Ngân chính thức bén duyên với diễn xuất khi tham gia cuộc thi Diễn Viên Điện Ảnh Triển Vọng năm 1996 .

amp;#34;Người Đàn Bà Yếu Đuốiamp;#34; Kim Ngân: Chồng Italy say đắm vì 3 điều, cuộc sống không làm dâu - 4

Năm Kim Ngân 20 tuổi, cô được diễn viên Quốc Thái trình làng với đạo diễn Đinh Đức Liêm – đạo diễn phim Người Đàn Bà Yếu Đuối. Bởi trước đó, Quốc Thái đã xem nhiều tiểu phẩm và clip Kim Ngân đóng phụ họa cho những video karaoke. Ban đầu, Kim Ngân cảm thấy bản thân quá trẻ so với nhân vật có chồng con, trải qua nhiều đau khổ. Hơn nữa, cô cũng chưa khi nào đóng phim .

amp;#34;Người Đàn Bà Yếu Đuốiamp;#34; Kim Ngân: Chồng Italy say đắm vì 3 điều, cuộc sống không làm dâu - 5

Kim Ngân và Quốc Thái được nhiều người theo dõi tích cực ủng hộ sau ” Người Đàn Bà Yếu Đuối ” .
Được ê-kíp trợ giúp, bản thân cũng là người thích quan sát mọi người xung quanh nên Kim Ngân đã triển khai xong xuất sắc nhân vật Ngọc và được thương mến tới tận giờ đây .
Sau Người Đàn Bà Yếu Đuối, Kim Ngân tham gia 5 bộ phim truyền hình khác nhưng cái bóng của Ngọc vẫn quá lớn, khó hoàn toàn có thể vượt qua được. Đúng lúc sự nghiệp diễn xuất đang rộng mở, Kim Ngân lại giật mình ” theo chồng bỏ cuộc chơi ” .

amp;#34;Người Đàn Bà Yếu Đuốiamp;#34; Kim Ngân: Chồng Italy say đắm vì 3 điều, cuộc sống không làm dâu - 6

amp;#34;Người Đàn Bà Yếu Đuốiamp;#34; Kim Ngân: Chồng Italy say đắm vì 3 điều, cuộc sống không làm dâu - 7

Ê-kíp ” Người Đàn Bà Yếu Đuối ” tụ họp mỗi lần Kim Ngân về Nước Ta .

Định sang Italy một năm rồi về, ai ngờ bị “đánh cắp trái tim”

Về nguyên do từ bỏ tổng thể để sang châu Âu kết hôn, Kim Ngân niềm hạnh phúc cho biết : ” Tôi mở màn sang Italy vào năm 2004, cứ nghĩ sang một năm lại về. Nhưng khi gặp chồng tại Milan, tôi biết trái tim mình đã bị đánh cắp. Càng sống bên anh, tôi càng yêu thương, muốn gắn bó vĩnh viễn. Tình cảm như cái cây mở màn mọc rễ, bám sâu vào lòng đất .
Năm 2005, chúng tôi chính thức kết hôn, sau đó tôi sinh hai bé Julia và Alberto. Chúng tôi gặp nhau trọn vẹn giật mình, là duyên số, định mệnh chứ không phải đo lường và thống kê hay có bất kể sự sắp xếp nào. Hiện, vợ chồng tôi chuyển sang sống ở Thuỵ Sĩ, sát biên giới với Italy .

amp;#34;Người Đàn Bà Yếu Đuốiamp;#34; Kim Ngân: Chồng Italy say đắm vì 3 điều, cuộc sống không làm dâu - 8

Có lần tôi cũng hỏi: “Tại sao anh lại lấy một cô gái ở một đất nước quá xa xôi như vậy?”. Anh nói có ba thứ chinh phục trái tim anh mà tôi vẫn gìn giữ suốt nhiều năm qua, khiến anh không đòi hỏi gì hơn. Đó là sự nhiệt tình, ngọt ngào và coi trọng giá trị gia đình.”

Kim Ngân cho biết những năm đầu mới sang cô phải học tiếng Italy, lái xe, cầm dao nĩa sao cho đúng … Thực tế, nhưng điều này không gây quá nhiều khó khăn vất vả cho cô gái trẻ như Kim Ngân. Tuy nhiên, cô mất nhiều thời hạn để thích nghi với thời tiết, siêu thị nhà hàng, văn hoá và tôn giáo để hòa nhập với mọi người .

amp;#34;Người Đàn Bà Yếu Đuốiamp;#34; Kim Ngân: Chồng Italy say đắm vì 3 điều, cuộc sống không làm dâu - 9

Sự yêu thương, tin yêu và ủng hộ tuyệt đối của chồng khiến Kim Ngân vơi đi nỗi đơn độc nơi xứ người .

Bí quyết giữ lửa hôn nhân đa quốc gia và cuộc sống không phải làm dâu

Việc hai vợ chồng có quốc tịch, văn hóa truyền thống khác nhau khiến Kim Ngân và chồng phải học cách đồng cảm và dung hòa với nhau. Cô bật mý tuyệt kỹ để giữ lửa cuộc hôn nhân gia đình của mình :
” Vợ chồng sống với nhau cần lắm những lúc ” cơm sôi bớt lửa “. Mối quan hệ vợ chồng ở đâu trên toàn cầu cũng vậy, mình nhường nhịn nhau một tí. Tôi luôn cố gắng nỗ lực kìm cơn nóng giận và tôn trọng nhau, tránh buông lời đắng cay. Chờ lúc ” hạ hoả “, mình nhẹ nhàng tâm sự chưa muộn. Tôi vẫn hay đùa mình ” thua trên thế thắng “. ”

amp;#34;Người Đàn Bà Yếu Đuốiamp;#34; Kim Ngân: Chồng Italy say đắm vì 3 điều, cuộc sống không làm dâu - 10

amp;#34;Người Đàn Bà Yếu Đuốiamp;#34; Kim Ngân: Chồng Italy say đắm vì 3 điều, cuộc sống không làm dâu - 11

Giai đoạn đầu, Kim Ngân ở nhà chăm nom con cháu nhưng không có nghĩa là cô nhờ vào kinh tế tài chính vào chồng. Cô lý giải với chồng rằng theo phong tục Nước Ta, người đàn kiếm tiền, người vợ giữ tiền. Ông xã trọn vẹn chấp thuận đồng ý và tin yêu để vợ làm ” tay hòm chiều khóa ” .
Nhờ vậy, hai vợ chồng Kim Ngân chưa khi nào sứt mẻ vì yếu tố kinh tế tài chính, cô cũng được tự do làm những điều mình thích, không cảm thấy tủi thân. Hiện tại, Kim Ngân đang quản trị một tiệm pizza và kinh doanh thương mại trực tuyến nên cô càng tự chủ hơn về mặt kinh tế tài chính .

amp;#34;Người Đàn Bà Yếu Đuốiamp;#34; Kim Ngân: Chồng Italy say đắm vì 3 điều, cuộc sống không làm dâu - 12

amp;#34;Người Đàn Bà Yếu Đuốiamp;#34; Kim Ngân: Chồng Italy say đắm vì 3 điều, cuộc sống không làm dâu - 13

Dù bận rộn việc làm nhưng Kim Ngân vẫn sắp xếp dành nhiều thời hạn nhất hoàn toàn có thể cho 2 con là Julia ( sinh năm 2006 ) và Alberto ( sinh năm 2008 ) ; đặc biệt quan trọng là Julia vì bé đang bước vào độ tuổi dậy thì. Cả nhà cô luôn giữ thói quen ăn cơm cùng nhau mỗi ngày 3 bữa .
Kim Ngân còn tiếp tục nấu những món ăn Việt để những con hiểu hơn về quê nhà của mẹ. Hiện tại, 2 con của Kim Ngân hoàn toàn có thể hiểu và đối đáp Tiếng Việt thuần thục với mẹ. Bên cạnh đó, cô cũng liên tục đưa 2 con đi du lịch nhiều nơi để tò mò những vùng đất mới .

amp;#34;Người Đàn Bà Yếu Đuốiamp;#34; Kim Ngân: Chồng Italy say đắm vì 3 điều, cuộc sống không làm dâu - 14

amp;#34;Người Đàn Bà Yếu Đuốiamp;#34; Kim Ngân: Chồng Italy say đắm vì 3 điều, cuộc sống không làm dâu - 15

Với mái ấm gia đình chồng, Kim Ngân không cần phải làm dâu nhưng cô vẫn giữ được mối quan hệ khăng khít với cha mẹ chồng. Bố mẹ chồng và chồng luôn đồng cảm, ủng hộ mọi tâm lý và quyết định hành động của cô. Tuy nhiên, trong việc sinh đẻ, nuôi dạy con thì cô không nhận được nhiều sự giúp sức từ mái ấm gia đình 2 bên. Kim Ngân kể lại :
” Con được vài ngày tuổi, mình đứng lên đi lại, nấu ăn chứ không nằm cữ cả tháng. Những ngày đầu làm cha mẹ, vợ chồng tôi đầy kinh ngạc, vụng về, thay tã cho con đến vài lần mới biết tã bị ngược. ”

amp;#34;Người Đàn Bà Yếu Đuốiamp;#34; Kim Ngân: Chồng Italy say đắm vì 3 điều, cuộc sống không làm dâu - 16

Kim Ngân và 2 con khi về Nước Ta chơi .
Tuy nhiên, cũng nhờ những khó khăn vất vả mà vợ chồng Kim Ngân càng thêm khăng khít hơn. Kim Ngân dành nhiều thời hạn đi đi về về Nước Ta vì nhớ diễn xuất, ông xã cũng ủng hộ theo đuổi đam mê của mình. Nhưng nữ diễn viên san sẻ dù nhớ thẩm mỹ và nghệ thuật nhưng cô không hối hận vì lựa chọn hy sinh sự nghiệp để toàn tâm toàn ý chăm nom mái ấm gia đình. Kim Ngân niềm hạnh phúc khi được chồng yêu thương, tin yêu và 2 con lớn lên ngoan ngoãn .

amp;#34;Người Đàn Bà Yếu Đuốiamp;#34; Kim Ngân: Chồng Italy say đắm vì 3 điều, cuộc sống không làm dâu - 17

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nguoi-dan-ba-yeu-duoi-kim-ngan-khien-chong-tay-say…Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nguoi-dan-ba-yeu-duoi-kim-ngan-khien-chong-tay-say-dam-vi-3-dieu-cuoc-song-khong-lam-dau-d246028.html

Theo Hoàng Linh ( thoidaiplus.suckhoedoisong.vn )

Viết một bình luận