‘Về nhà đi con’ tập 30: Huệ ngỡ ngàng khi người yêu cũ tìm đến trong cơn say

( TGĐA ) – Trong trích đoạn preview ra mắt tập 30 Về nhà đi con, phát sóng lúc 21 h00 tối nay trên kênh VTV1 hé lộ những diễn biến mê hoặc. Sau khi về nước và biết thực trạng của Huệ ( Thu Quỳnh ), Thành ( Tiến Lộc ) đã lấy hết cam đảm, uống rượu say và đến gặp cô để nói hết tình cảm kìm nén lâu nay của mình.

Tập 29 Về nhà đi con lên sóng tối qua đã lấy được nhiều nước mắt của khán giả truyền hình, chuyện phim xoay quanh những rối ren trong mối quan hệ của Thư – Vũ, Huệ – Khải và nỗi đau của người làm cha khi chứng kiến những khổ sở của các con mà không làm gì được.

ve nha di con tap 30 hue ngo ngang khi nguoi yeu cu tim den trong con say Vô tình nghe được cuộc chuyện trò giữa Thư và Vũ, tận mắt chứng kiến Vũ coi thường Thư như thế nào. Rồi lại nghe được cuộc trò chuyện giữa Thư và Khải, biết hai con đang ” cơm chẳng lành canh chẳng ngọt ” khiến ông Sơn ( NSƯT Trung Anh ) cảm thấy bất lực. Lại một lần nữa ông tự trách bản thân không hề làm gì giúp cho những con. Đặc biệt ở những phân đoạn trong tập 29 cho thấy ông Sơn mở màn có tín hiệu bị mất trí nhớ. ve nha di con tap 30 hue ngo ngang khi nguoi yeu cu tim den trong con say

Trong khi đó vì chuyện của cậu con trai quý tử, ông Luật (NSND Hoàng Dũng) đã phải nhập viện. Ông tìm mọi cách phong tỏa tài khoản của Vũ (Quốc Trường) để tạo sức ép cho con trai phải lấy Thư (Bảo Thanh) nhưng xem ra tất cả đều vô ích khi Vũ nhất quyết sẽ không làm theo ý bố.

ve nha di con tap 30 hue ngo ngang khi nguoi yeu cu tim den trong con say

Mới đây, trích đoạn giới thiệu tập 30 Về nhà đi con đã hé lộ tình tiết hấp dẫn liên quan đến Huệ. Khi cuộc hôn nhân với Khải (Trọng Hùng) đang trên bờ vực thẳm thì Thành (Tiến Lộc) – anh người yêu cũ của cô uống rượu say và đến gặp Huệ ở cửa hàng để trút hết nỗi lòng khó nói lâu nay. Mặc dù, trước đó Huệ đã thẳng thắn đề nghị với Thành rằng cả hai giờ đã có gia đình riêng và không nên gặp nhau để tránh hiểu lầm. Tuy nhiên, tình yêu mà, đâu ai có thể kìm nén được cảm xúc với người mình vẫn còn thương.

Hành động của Thành khiến người theo dõi truyền hình không khỏi lo ngại cho Huệ bởi Khải lắp camera để giám sát vợ. Chưa kể, rất hoàn toàn có thể Khải sẽ phát hiện Huệ và Thành, biết đâu người chồng vũ phu lại làm ra những điều không hay trong lúc tức giận. Huệ sẽ còn phải chịu thêm những nỗi đau nào nữa ? ve nha di con tap 30 hue ngo ngang khi nguoi yeu cu tim den trong con say Cũng trong tập 30, ông Sơn đã hẹn gặp và trò chuyện thẳng thắn với Vũ, ông nói : “ Bác chưa hiểu hết nội tình chuyện giữa hai đứa. Nhưng với tư cách cá thể, bác hứa bác không bắt cháu chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về chuyện hai mẹ con cháu Thư đâu ”. Câu nói này của ông Sơn khiến Vũ ngỡ ngàng. Ông Sơn không muốn con gái sống với một người không có tình cảm chỉ vì đứa bé.

Preview tập 30 Về nhà đi con:

ve nha di con tap 30 hue ngo ngang khi nguoi yeu cu tim den trong con say Ở một diễn biến khác, Huệ một lần nữa nói với Thư về quyết định hành động giữ lại đứa bé, cô bày tỏ : ” Lúc trước thì chị cũng nghĩ … không biết em có nên giữ lại đứa bé này không … Vì em còn trẻ quá … và bố đứa bé cũng có chịu nhận đâu … Sinh đứa bé ra rồi lại ảnh hưởng tác động đến việc làm, tương lai … Nhưng mà, kỳ lạ thật … đứa bé đến và trải qua không biết bao nhiêu chuyện … đứa bé lại ở lại … người ta gọi đó là số phận “. ve nha di con tap 30 hue ngo ngang khi nguoi yeu cu tim den trong con say Trong khi Anh Thư chỉ biết lặng im ngồi nghe chị Huệ tâm sự thì Vũ lại vô tình nghe tổng thể. Liệu sau khi nghe được cuộc trò chuyện này, Vũ có đổi khác thái độ với Anh Thư ? ve nha di con tap 30 hue ngo ngang khi nguoi yeu cu tim den trong con say Cuối đoạn trailer, ông Sơn vào viện thăm ông Luật. Trong khi ông Luật bày tỏ sự tuyệt vọng về đứa con trai dám làm mà không dám chịu của mình, không biết hành xử như một người đàn ông đàng hoàng thì ông Sơn lại phân trần, ông cho rằng : ” Tôi thì nghĩ ông cứ bắt nó phải chịu nghĩa vụ và trách nhiệm … rồi bắt nó phải cưới nhau … thế nếu chúng nó cưới nhau mà không niềm hạnh phúc thì sao ? “. ve nha di con tap 30 hue ngo ngang khi nguoi yeu cu tim den trong con say ve nha di con tap 30 hue ngo ngang khi nguoi yeu cu tim den trong con say

Sau cuộc nói chuyện với ông Sơn, liệu ông Luật có còn gây sức ép cho Vũ nữa không? Huệ sẽ phản ứng thế nào trước cuộc gặp gỡ bất ngờ với Thành? Vũ có cảm thấy áy náy và đồng ý lấy Thư? Câu trả lời sẽ có trong tập 30 Về nhà đi con phát sóng tối nay lúc 21h00 trên kênh VTV1.

Thu Hà

Viết một bình luận