Biểu Tượng Trong Tarot – Ngôi Sao (Star)

Những vì sao

Chào mừng bạn đến với lớp học của chúng tôi về những vì sao. Chúng tôi sẽ không dành thời hạn để nói về những ngôi sao trong trong thực tiễn – những thiên thể dưới góc nhìn vật lý trong lớp học này. Khi vật chất tương ứng với sự thực, tất cả chúng ta sẽ không luận bàn về trong thực tiễn. Các ngôi sao trong tarot trọn vẹn mang tính hình tượng và chỉ Open trong khung trời đêm của trí tưởng tượng. Thật ra, chỉ trong trí tưởng tượng của những người tạo ra hình tượng huyền bí, những ngôi sao này mới sống sót .
Tất cả mọi thứ mà bạn quan tâm tới trong quốc tế vật chất đều có một hình ảnh phản chiếu của mình ở đâu đó trong cảnh sắc bên trong tất cả chúng ta. Và đó là cách này mà thiên hà vật chất trở thành người hướng dẫn .

Trước khi cho phép bản thân bị ảnh hưởng bởi bộ lọc của những người khác, ta cần tìm kiếm ý nghĩa và diễn giải riêng cho bản thân mình. Vì vậy, chúng ta hãy ngắm sao một chút trong vũ trụ riêng của chính mình.

Hãy chú ý chúng trông như thế nào và khám phá ý nghĩa của chúng so với cá thể tất cả chúng ta .

Starsinthesky

Chiêm nghiệm

Dành ít phút để tắt toàn bộ những ánh sáng tự tạo trong môi trường tự nhiên xung quanh của bạn, và vô hiệu càng nhiều tiếng ồn không thiết yếu càng tốt .
Tìm một tư thế tự do, mà bạn hoàn toàn có thể duy trì mà không bồn chồn trong năm phút .
Nhắm mắt lại. Hít thở và thư giãn giải trí .
Đắm mình trong bóng tối và để cho những tâm lý của bạn tan vào trong đó .
Hãy để cảm hứng của bạn trôi vào bóng tối. Hãy quên đi tầm quan trọng của những cảm xúc vật lý, và để cho mọi mong ước ra khỏi đầu. Quấn mình trong bóng tối yên bình, yên bình, và trôi dạt trong đó .
Bóng tối trở thành khung trời đêm của bạn, quang đãng không mây cũng như trăng. Một ngôi sao Open. Hãy quan tâm đến nó .
Bạn nhận thấy giờ có nhiều ngôi sao hơn trên khung trời. Hãy chú ý đến chúng .
Hãy tự hỏi ba câu hỏi :

  1. Những ngôi sao này là gì ?
  2. Tôi thấy thế nào về chúng ?
  3. Chúng có ý nghĩa với tôi ?

Đã đến lúc trở lại. Các ngôi sao mờ dần khỏi tầm nhìn, và chỉ còn bóng tối của màn đêm bên trong bạn. Nghỉ ngơi một cách yên bình một lúc .
Để ý đến môi trường tự nhiên xung quanh bạn. Đung đưa ngón tay và chân bạn một chút ít. Hít thở sâu, và khi bạn cảm thấy sẵn sàng chuẩn bị, hãy mở mắt ra. Chào mừng trở lại .
Cần một chút ít thời hạn để ánh sáng quay trở lại thiên nhiên và môi trường xung quanh bạn .
Trong vài phút hãy viết ra câu vấn đáp cho những câu hỏi bạn đã hỏi bản thân mình. Khi viết một chiêm nghiệm, chiêu thức tốt nhất là viết liên tục mà không cần dừng lại để chỉnh sửa cho đến khi bạn cảm thấy bạn đã triển khai xong. Hãy thử điều đó giờ đây .

Ngôi sao như một biểu tượng

Như chúng tôi đã nói trước đó, có những ngôi sao vật lý, thực tiễn, những ngôi sao thực sự. Như bạn vừa phát hiện ra, có những vì sao trong ý thức cá thể. Bây giờ tất cả chúng ta sẽ nói về những ngôi sao khi là những hình tượng. Bản chất của hình tượng ngôi sao hoàn toàn có thể được miêu tả trong trong ba từ – ngoài tầm với, vô số, và đầy huyền bí. Các ngôi sao vượt xa ngoài tầm với của tất cả chúng ta, nhiều hơn tất cả chúng ta hoàn toàn có thể đếm được, và sức mạnh của chúng quá lớn để tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tới gần .
Khi tất cả chúng ta nhìn những vì sao từ khoảng cách tự nhiên, sao có tầm quan trọng mang tính hình tượng tự nhiên ; tất cả chúng ta có khuynh hướng link chúng với ánh sáng, cả của thần thánh lẫn ánh sáng thường thì. Họ là ánh sáng của thiên đường. Trong 1 số ít nền văn hóa truyền thống, mỗi ngôi sao là một thiên thần, và mỗi con người có một trong những thiên thần đó như một người hướng dẫn và bảo vệ .
Hầu hết mọi người thấy những vì sao đẹp và mang điềm lành. Chúng ta cảm thấy yên bình và tràn trề kỳ vọng khi nhìn vào hay nghĩ về chúng. Đây là nguyên do tại sao hầu hết reader diễn giải lá bài Star là kỳ vọng và suôn sẻ .
Bởi vì tham vọng của con người có vẻ như là vô hạn, và những ngôi sao trọn vẹn nằm ngoài tầm với của tất cả chúng ta, chúng trở thành những tiềm năng của tham vọng xa xôi nhất của khoa học kim chỉ nan và thực hành thực tế. ‘ Vươn tới những vì sao ’ miêu tả những ước vọng lớn lao nhất của con người. Khát vọng mãnh liệt luôn hiện lên khi một ngôi sao Open với vai trò như một hình tượng. Đó là thực chất của toàn bộ mọi mong ước có vẻ như không hề chạm tới .
Tất cả điều này hiện lên khi tất cả chúng ta thấy những ngôi sao trên nền trời to lớn và khi chúng không có một hình dạng đơn cử. Nhưng khi là một hình tượng, những ngôi sao thường được thấy trong những toàn cảnh khác và trong hình dạng rất đặc biệt quan trọng, và vì thế trọn vẹn độc lạ với tổng thể mọi thứ tất cả chúng ta vừa nói đến .
Tầm quan trọng của một hình tượng ngôi sao nhờ vào vào hình dạng của nó. Trong ngoài hành tinh huyền học, trong đó gồm có tarot, ngôi sao mang một hình dạng hình học, một sự sắp xếp đều đặn của những điểm hoặc tia xung quanh một TT. Ý nghĩa của một trong những ngôi sao này phụ thuộc vào vào bao nhiêu điểm hoặc tia mà nó có. Ta có ngôi sao năm, sáu, bảy, tám, và chín cánh đại diện thay mặt cho hầu hết những gì về đề tài này trong huyền học truyền thống cuội nguồn. Trong RWS tarot, bạn sẽ chỉ tìm thấy nững ngôi sao năm, sáu và tám cánh, thế cho nên chúng tôi sẽ chỉ nói về chúng .

SAO NĂM CÁNH (PENTAGRAM)

AP

Ngôi sao năm cánh, hay pentagram, là hình dạng ngôi sao được biết đến thoáng rộng nhất. Bạn sẽ nhìn thấy nó rõ ràng nhất trong Ace of Pentacles và tìm thấy nó trong tổng thể những lá bài trong bộ Pentacles. Nó Open trên lá cờ của những vương quốc trên quốc tế. Nhưng quan trọng hơn so với mục tiêu của tất cả chúng ta, nó là một hình tượng thông dụng của ma thuật. Trong truyền thống lịch sử tâm linh, nó hoàn toàn có thể đại diện thay mặt cho toàn bộ mọi thứ từ những thiên thần đến ma quỷ, và nó đóng một vai trò quan trọng trong những hình tượng nội bộ của những hội kín như Hội Tam Điểm, Rosicrucianism, và Golden Dawn .
Trong những hội này, cũng như trong thuật giả kim và Qabalah, ngôi sao năm cánh là hình tượng của quốc tế hiển vi, quốc tế bên dưới trong câu nói thần bí, “ Ở trên cũng như ở dưới ” Nó là hình ảnh cách điệu của hình dạng con người, với tứ chi, đầu, và phần thân. Nó là hình tượng của khái niệm Phục Hưng “ con người là thước đo của mọi sự vật ”, và đó cũng hoàn toàn có thể là nền tảng tuyệt đối của huyền học phương Tây .

SAO SÁU CÁNH (HEXAGRAM)

Ngôi sao sáu cánh, hexagram, được biết đến là Ngôi Sao của David và Con Dấu của Solomon. Khi là ngôi sao David, nó là một hình tượng văn minh của Đạo Do Thái được biểu lộ trong Chủ nghĩa phục quốc Do Thái ( Zionism ). Là Con Dấu của Solomon, thần thoại cổ xưa kể rằng nó đã được khắc trên chiếc vòng ma thuật của vua Solomon và tiềm ẩn những bí hiểm của quyền lực tối cao ma thuật của Solomon .
Như bạn đã biết, một hexagram được tạo nên bằng hai hình tam giác đặt chồng lên nhau, một hướng lên trên và một xuống dưới. Một hình tam giác là hình tượng của ngọn lửa phái mạnh và hình còn lại là hình tượng của nguyên tố nước phái đẹp. Toàn quốc tế được cho là được tạo nên bởi sự tương tác của hai nguyên tố này. Các hexagram là hình tượng của ngoài hành tinh bát ngát, quốc tế bên trên được miêu tả trong câu “ Ở trên cũng như ở dưới. ”
Những điều này được nhiều người biết đến. Nhưng có rất nhiều điều mê hoặc mà ít nổi tiếng hơn về ngôi sao này. Hãy để tôi phân phối cho bạn một ví dụ từ giả kim thuật .
Đầu tiên, hãy vẽ một ngôi sao sáu cánh. Nó được tạo bởi hai hình tam giác, mỗi hình khoảng chừng hai inch một cạnh .
Ở đỉnh, viết “ Lead – Saturn. ” ( Chì – Sao Thổ )
Dưới đáy, viết “ Silver – Moon. ” ( Bạc – Mặt Trăng )
Đánh dấu điểm phía trên bên trái “ Iron – Mars. ” ( Sắt – Sao Hỏa )
Điểm trên bên phải là “ Tin – Jupiter. ” ( Thiếc – Sao Mộc )
Điểm dưới bên phải là “ Copper – Venus. ” ( Đồng – Sao Kim )

Điểm dưới bên trái là “Mercury – Mercury.” (Thủy Ngân – Sao Thủy)

Xem thêm: Tải game ben ten

Ở TT, viết “ Gold – Sun. ” ( Vàng – Mặt Trời )
Bây giờ vẽ lại ngôi sao giống như vậy .
Phía trên đỉnh của hexagram bạn viết “ Fire. ” ( Lửa )
Viết “ Water ” ( Nước ) ở điểm dưới cùng .
Trong góc giữa hai điểm bên phải, viết “ Air. ” ( Khí )
Giữa hai điểm bên trái, viết “ Earth. ” ( Đất )
Đánh dấu điểm trên bên phải ngồi sao “ Hot. ” ( Nóng )
Đánh dấu điểm trên bên trái “ Dry. ” ( Khô )
Đánh dấu điểm phía dưới bên trái “ Cold. ” ( Lạnh )
Đánh dấu điểm dưới bên phải “ Wet. ” ( Ướt )
Trong truyền thống cuội nguồn Hội Kín, hexagram là một hình tượng của Công trình Vĩ đại của quy trình tiến hóa của con người. Nó là bảy sắt kẽm kim loại thiết yếu của vật chất, và là bảy hành tinh tạo nên sự hoàn hảo của những tầng trời ( thiên đường ). Tại TT là Mặt trời và Vàng, trạng thái hình tượng của sự tuyệt vời và hoàn hảo nhất, bao quanh bởi tổng thể những trạng thái ít hoàn hảo nhất hơn .
Công trình Vĩ đại của giả kim thuật là sự biến hóa của tổng thể những trạng thái rời rạc của ý thức con người, đại diện thay mặt bởi những vòng tròn của sự thiếu tuyệt đối về sức khỏe thể chất và niềm tin. Và điều này được triển khai bằng cách điều khiển và tinh chỉnh bốn yếu tố và bốn thuộc tính giả kim thuật của chúng. Tất cả điều này được chớp lấy trong hình ảnh đơn thuần của một ngôi sao sáu cánh .

SAO TÁM CÁNH

Ngôi sao tám cánh là ngôi sao của linh hồn. Trong một số ít truyền thống cuội nguồn, có bảy bậc thang dẫn đến thiên đường và đến trạng thái tuyệt vời và hoàn hảo nhất của con người. Một cách để bộc lộ những nấc thang đó là bảy hành tinh của thiên văn học cổ đại, được gọi là Những kẻ long dong do tại họ liên tục chuyển dời. Mỗi hành tinh trong số này là một bài học kinh nghiệm để học và một bước phải được thực thi trong quy trình tiến hóa tâm linh. Khi toàn bộ những bước này được triển khai xong, ta sẽ tiến tới trạng thái thứ tám của sự tuyệt vời, nơi của những ngôi sao cố định và thắt chặt và vĩnh cửu của thiên đường .
Ngôi sao tám cánh cũng là hình tượng của sao Mai cũng như sao Hôm ( thực ra là sao Kim ), được cho là ngôi sao đẹp nhất .

Các ngôi sao trong Tarot

Hãy nhìn vào những lá bài mà những ngôi sao Open : bộ Pentacles, The Devil, The Magician, The Empress, The Hermit, The Fool, The Star, và The Chariot .
Trong tarot, ngôi sao năm cánh là hình tượng TT của cả bộ Pentacles, tích hợp với những nguyên tố đất như thể hình thức sau cuối của quốc tế hiển vi, hay quốc tế bên dưới. Nó Open trong lá The Devil ở dạng đảo ngược vì hai nguyên do. Đầu tiên là để tượng trưng cho nhục dục được Giáo Hội liên hệ tới ma quỷ. Lý do thứ hai là nhắc đến những Hiệp sĩ Dòng Đền, những người đã bị buộc tội coi thường hình tượng thập giá và thờ quỷ Baphomet, với hình tượng là ngôi sao năm cánh ngược. Ngôi sao cũng Open trong những hình tượng trên bàn của The Magician, cho thấy sức mạnh của ông trên toàn bộ những yếu tố .

de

Bài học đơn thuần của ngôi sao năm cánh trong tarot được chứa trong một từ – toàn cầu – và toàn bộ mọi thứ tương quan đến nó : sự giàu sang, của cải, sức khỏe thể chất, và tổng thể những ham muốn và cảm xúc .
Ngôi sao sáu cánh Open trong hai lá bài, The Empress và The Hermit. Trong cả hai trường hợp, ngôi sao nhắc đến Qabalistic. Trong vương miện của Hoàng hậu có mười hai ngôi sao, đại diện thay mặt cho 12 cung hoàng đạo được cho rằng mang sự uyên bác, là sự khởi đầu của con đường của cô trên Cây Cuộc Sống. Trong lá The Hermit, hexagram trong lồng đèn của ông là hình tượng của ánh sáng ông tạo ra bằng cách tiếp cận ranh giới giữa quốc tế bên trên và quốc tế bên dưới tại đỉnh núi của ông. Ranh giới giữa quốc tế bên trên và dưới là kết thúc của con đường trở lại của ông trên Cây Cuộc Sống .
Bài học đơn thuần của ngôi sao sáu cánh là trí tuệ và ánh sáng .

fo

Ngôi sao tám cánh hoàn toàn có thể được tìm thấy trong hai lá The Fool và The Star. Trong The Fool, mười hai ngôi sao trên áo của anh truyền tải sự tuyệt đối của ngôi sao tám cánh vào mười hai cung hoàng đạo. Trong lá The Star, hàng loạt con đường đi lên, đại diện thay mặt bởi bảy ngôi sao phía dưới thấp, được triển khai xong trong vẻ đẹp tuyệt vời của ngôi sao thứ tám. Lá The Star được gọi là trí tuệ tự nhiên và đại diện thay mặt cho sự hoàn hảo nhất ở trái tim của tự nhiên .
Bài học đơn thuần của ngôi sao tám cánh là cảm xúc về cái đẹp và sự hoàn hảo nhất – phần thưởng khi hoàn thành xong một cuộc hành trình dài nội tâm .

em her

Tất cả ba ngôi sao đang ở trong mái che của The Chariot, là hình tượng Tam điểm. Trong Hội Tam điểm, hình ảnh mái che đầy sao là hình tượng của toàn ngoài hành tinh – bên trên và phía dưới, bên trong và bên ngoài, thần bí và rõ ràng – toàn bộ đều được coi là khoanh vùng phạm vi việc làm của một đồng tu. Các ngôi sao trong mái che cũng nhắc đến cái tên bí truyền của The Chariot, The House of Influence, qua đó tổng thể những điều tốt đẹp được đưa từ trên xuống dưới và từ dưới lên trên .
Bài học đơn thuần của những ngôi sao trong The Chariot là chúng đại diện thay mặt cho toàn thể ngoài hành tinh và toàn bộ những điều tốt đẹp trong đó .
Như với rất nhiều hình tượng trong tarot, ngôi sao xứng danh có nhiều điều tra và nghiên cứu và chiêm nghiệm sâu hơn những gì chúng tôi hoàn toàn có thể nói đến ở đây. Nghiên cứu như vậy sẽ tạo nên một cuộc hành trình dài xứng danh, và theo thời hạn, nó cũng hoàn toàn có thể là cuộc hành trình dài nội tâm của riêng bạn .
Xem những hình tượng khác tại đây !
The Secret Language of Tarot –
Author : Ruth Ann Amberstone, Wald Amberstone
Foreword : Mary Greer

Tags:

cách vẽ biểu tượng ngôi sao sáu cánh, Ý nghĩa ngôi sao 8 cánh, Ngôi sao tám cánh theo phương Tây có ý nghĩa, Ngôi sao tám cánh theo phương Tây có ý nghĩa, Ngôi sao tám cánh theo phương Tây có ý nghĩa, Ý nghĩa ngôi sao tám cánh, bieu tuong cua ngoi sao 5 canh, bieu tuong cua ngoi sao 5 canh, bieu tuong cua satan sao 6 canh, ngôi sao bảy cánh, ý nghĩa ngôi sao 8 cánh, Y NGHIA 9 NGÔI SAO TƯỢNG TRƯNG CHO GÌ, cách vẽ biểu tượng ngôi sao sáu cánh, Ý nghĩa ngôi sao 8 cánh


(

4.64

★ | 1158 Đánh giá)

★ | Đánh giá )cách vẽ hình tượng ngôi sao sáu cánh, Ý nghĩa ngôi sao 8 cánh, Ngôi sao tám cánh theo phương Tây có ý nghĩa, Ngôi sao tám cánh theo phương Tây có ý nghĩa, Ngôi sao tám cánh theo phương Tây có ý nghĩa, Ý nghĩa ngôi sao tám cánh, bieu tuong cua ngoi sao 5 canh, bieu tuong cua ngoi sao 5 canh, bieu tuong cua satan sao 6 canh, ngôi sao bảy cánh, ý nghĩa ngôi sao 8 cánh, Y NGHIA 9 NGÔI SAO TƯỢNG TRƯNG CHO GÌ, cách vẽ hình tượng ngôi sao sáu cánh, Ý nghĩa ngôi sao 8 cánh

Viết một bình luận