Hướng Dẫn Nạp Kim Cương Quyền Vương 98, Hướng Dẫn Nạp Kim Cương


*
Bằng cách nhấn vào “Đăng ký tài khoản”, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện của chúng tôi và rằng bạn đã đọc chính sách bảo mật
*

Chào mừng bạn quay trở lại

makiemluc.vn Mật khẩu : Mật khẩu gồm có từ 8 ký tự, phải chứa tối thiểu 1 chữ thường, 1 chữ hoa và số, không gồm có ký tự đặc biệt quan trọngĐăng kí thông tin tài khoản ngay thời điểm ngày hôm nay để hoàn toàn có thể thưởng thức những dịch vụ của chúng tôi Quay lại Tin tức Quay lại Tin tức

Tìm hiểu và sử dụng nạp quyền vương là cách mà rất nhiều game thủ của KOF AllStar thường sử dụng. Tựa game Quyền Vương Chiến đang làm “điên đảo” giới game thu khi có những màn so tài cũng người chơi khác cực hấp dẫn. Quyền Vương là game đấu chí, người chơi cần thu thấp cho đội hình của mình những đấu sĩ mạnh nhất và yêu thích nhất để đấu và giành chiến thắng trước các đối thủ là người chơi khác trong game. Nếu bạn là một quyền vương mới, chưa có kỹ năng về nạp thẻ thì makiemluc.vn sẽ hỗ trợ qua những thông tin hữu ích được chia sẻ trong bài viết này.

Mục lục

1. Cách nạp thẻ quyền vương trên Website chính thức bằng thẻ Zing

Cách nạp thẻ quyền vương bạn không hề bỏ lỡ trong kỹ năng và kiến thức chơi game của mình đó là nạp trực tiếp trải qua website chính thức của tựa game nay. Đọc những hướng dẫn cụ thể sau đây để giúp bạn có cách nạp hiệu suất cao và cực đơn thuần như sau : Cách nạp thẻ quyền vương trên Website chính thức bằng thẻ Zing

1.1. Các bước thực hiện nạp thẻ quyền vương cực đơn giản với thẻ Zing

Cách nạp thẻ quyền vương trên Website chính thức bằng thẻ ZingĐể thực thi nạp thẻ cho quyền vương trong game, bạn chỉ cần triển khai với những thao tác cực đơn thuần như sau : Bước 1 : Truy cập vào website chính thức của tựa game này để hoàn toàn có thể thực thi nạp thẻ cho nhân vật. Bạn đang xem : Nạp kim cương quyền vương 98

Bước 2: Đăng nhập tài khoản quyền vương chiến của bạn vào hệ thống. Đặc biệt cần lưu ý, với một số tài khoản của game thủ ở chế độ chơi ngay, cần phải thiết lập bảo vệ tài khoản game bằng email để có thể đăng nhập website và thực hiện nạp thẻ.

Bạn đang xem: Nạp kim cương quyền vương 98

Bước 3 : Thực hiện việc chọn thông tin của nhân vật bạn muốn nạp và sever. Sau đó cần chọn vào “ chọn nhân vật này ” để liên tục thao tác. Các bước thực hiện nạp thẻ quyền vương cực đơn giản với thẻ Zing Các bước thực thi nạp thẻ quyền vương cực đơn thuần với thẻ ZingBước 4 : Sau đó mạng lưới hệ thống sẽ hiển thị những lựa chọn về gói kim cương nạp cho nhân vật. Sau đó chọn vào “ chọn gói nạp nay ” để mạng lưới hệ thống chuyển sang hình thức thanh toán giao dịch để bạn lựa chọn. Bước 5 : Có nhiều hình thức để giao dịch thanh toán như thanh toán giao dịch bằng thẻ Zing, giao dịch thanh toán bằng thẻ ATM có link Internet Banking, thanh toán giao dịch bằng thẻ tín dụng thanh toán, ví Zalo Pay. Chọn giao dịch thanh toán bằng thẻ Zing để nạp kim cương cho nhân vật trong game. Bước 6 : Nhập số mã thẻ Zing, số seri trên thẻ chủ trương và bên cạnh là mệnh giá đổi tương ứng số kim cương trong game. Bước 7 : Nhấn chọn cách thanh toán giao dịch này để hoàn tất giao dịch Không dùng thẻ Zing, bạn lựa chọn những phương pháp giao dịch thanh toán trước cũng rất thuận tiện, tuy nhiên bạn cần phải có ví Zalo Pay hoặc thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước giao dịch thanh toán trực tuyến thì mới hoàn toàn có thể triển khai. Chính điều này đã khiến nhiều game thủ lựa chọn mua kim cương bằng nạp thẻ Zing cho quyền vương của minh.

1.2. Gợi ý mua thẻ Zing trên makiemluc.vn để nhận nhiều ưu đãi

Ngoài việc bạn hoàn toàn có thể mua thẻ Zing trực tiếp ngoài những shop trên toàn nước, cách thực đơn giản hơn cho bạn đó là mua thẻ Zing trực tuyến tại makiemluc.vn để nhận được nhiều khuyến mại tốt nhất cho mình. Với hình thức mua trực tuyến, giao dịch thanh toán trực tuyến bạn hoàn toàn có thể chiếm hữu được thẻ bất kể thời gian nào, dù đâu đâu chỉ cần liên kết internet. Thao tác mua trên website cũng rất đơn thuần như sau : Bước 1 : Truy cập vào makiemluc.vn và lựa chọn vào “ mua thẻ game ”.

Mua thẻ game

Gợi ý mua thẻ Zing trên makiemluc.vn để nhận nhiều ưu đãi Gợi ý mua thẻ Zing trên makiemluc.vn để nhận nhiều khuyễn mãi thêmBước 2 : Chọn thẻ Zing, chọn mệnh giá của thẻ, nhập thông tin về số lượng thẻ cần mua, địa chỉ email của bạn để nhận mã thẻ gửi về và chọn phương pháp giao dịch thanh toán. Bước 3 : Chọn phương pháp thanh toán giao dịch bằng ví makiemluc.vn hoặc giao dịch thanh toán trực tuyến. Bước 4 : Nhấn chọn mua thẻ ngay để hoàn tất giao dịch và nhận mã thẻ Zing cực nhanh.

2. Hướng dẫn chi tiết nạp quyền vương 98 QQ trên điện thoại Android

Ngoài cách nạp trực tiếp trải qua website chính thức, bạn hoàn toàn có thể thực thi nạp quyền vương 98 trên QQ của điện thoại cảm ứng Android với những bước thao tác như sau : Bước 1 : Mở ứng dụng QQ và đăng nhập thông tin tài khoản. Bước 2 : Mua thẻ điện thoại cảm ứng Viettel, Mobi hoặc Vina với mệnh giá tương thích trên makiemluc.vn.

Mua thẻ điện thoại

Bước 3 : Lựa chọn 1 bên thứ 3 để đổi trên QQ cho bạn. Sau đó bạn chọn QQ coin và lựa chọn với mệnh giá tương thích muốn đổi. Và nhân viên cấp dưới mã cùng với seri. Hướng dẫn chi tiết nạp quyền vương 98 QQ trên điện thoại Android Hướng dẫn cụ thể nạp quyền vương 98 QQ trên điện thoại cảm ứng AndroidBước 4 : Đăng nhập vào website chính thức của QQ và chọn chữ màu xanh nằm ở vị trí TT và làm theo hướng dẫn của mạng lưới hệ thống để nạp thẻ. Bước 5 : Sau khi nạp thẻ thành công xuất sắc vào game chọn kim cương và số lượng kim cương muốn mua. Bước 6 : Chọn hình màu vàng ở đầu tiên phong, và nhấn OK, và nhấn OK lại lần nữa là hoàn tất nạp kim cương cho quyền vương 98 của bạn. Đây là cách chỉ sử dụng được với điện thoại cảm ứng có hệ quản lý và điều hành Android, nếu bạn sử dụng IOS thì không sử dụng được những này. Các bước triển khai rất đơn thuần, nhưng để quy đổi thẻ nạp thành công xuất sắc, bạn cần lựa chọn bên thứ 3 uy tín.

3. Hướng dẫn nhận thưởng bằng nhập mã Giftcode trên quyền vương

Là game thủ của tựa game quyền vương chiến, bạn không hề bỏ lỡ kiến thức và kỹ năng nhập mã Giftcode để nhận thường cho nhân vật của mình. Cách nhận thường cũng rất đơn thuần với những bước thao tác như sau : Bước 1 : Truy cập vào link nhập Code của quyền vương. Hướng dẫn nhận thưởng bằng nhập mã Giftcode trên quyền vương

Hướng dẫn nhận thưởng bằng nhập mã Giftcode trên quyền vương

Bước 2 : Thực hiện đăng nhập thông tin tài khoản để sử dụng Code game KOF Allstar với Account.

Bước 3: Tại ô thông tin Code, các game thủ thực hiện việc nhập mã Code KOF AllStar. Sau đó chọn Server và tên của nhân vật trong game, rồi thực hiện nhập mã kiểm thực tương tự Captcha. Cuối cùng nhận chọn “nhận thưởng”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ẩn Thanh Taskbar Win 8, 7 Nhanh Và Đơn Giản Nhất

Qua san sẻ về nạp thẻ quyền vương trong bài viết này, không riêng gì giúp bạn hiểu và biết cách nạp thế nào mà còn giúp những bạn “ bỏ túi ” lượng kiến thức và kỹ năng tương đối nhiều cho những game thủ mới chơi game đó nhé. Hy vọng, với những thông tin san sẻ này, những bạn nhanh gọn nạp kim cương cho nhân vật của quyền vương để có thời hạn vui chơi tuyệt vời nhất .

Viết một bình luận