Nạp Kim Cương Cdht

Chiến dịch huyền thoại là một trong những game bắn súng được yêu thích nhất hiện nay. Ở trò chơi, các game thủ sẽ được hóa thân vào các điệp viên chính diện để tiêu diệt đối thủ phe phản diện. Và để có thể nâng cao khả năng chiến thắng, bạn cần tăng sức mạnh cho nhân vật của mình. Một cách để tăng sức mạnh là nạp thẻ vào game. Vì vậy, https://danhgiaaz.com xin được chia sẻ các cách nạp thẻ game chiến dịch huyền thoại.

Cách mua thẻ game qua Seagm

Trước khi nạp thẻ vào game, bạn cần triển khai mua thẻ game qua những bước sau đây :

Bước 1: mở trình duyệt và vào địa chỉ https://www.seagm.comBước 2: để mua được thẻ game, bạn cần phải đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản ở góc phải màn hìnhBước 3: sau khi đăng ký và đăng nhập tài khoản, các bạn vào mục Thẻ > Game Cards.

Bạn đang đọc: Nạp Kim Cương Cdht

Bạn đang xem : Nạp kim cương cdhtĐang xem : Nạp kim cương cdht

Bước 4: hàng loạt các mục game hiện ra, bạn tìm mục QQ Coin với biểu tượng chim cánh cụt và nhấp chọnBước 5: màn hình sẽ hiện lên bảng giá QQ Coin với số tiền Việt Nam đồng tương ứng. Bạn chọn một thẻ mình muốn và nhấp chuột vàoBước 6: nhấp chuột vào mục Mua ngay. Sau đó tiếp tục nhấp chuột vào ô màu xanh Pay now để tiến hành thanh toán. Trang web sẽ hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán khác nhau như: thẻ cào di động, thanh toán trực tuyến bằng số tài khoản ngân hàng, hoặc thanh toán ngoại tuyến qua cây ATM. Bạn chỉ cần chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất để mua. Vị dụ bạn chọn cách thanh toán trực tuyến qua tài khoản ngân hàng.Bước 7: bạn điền thông tin tài khoản ngân hàng cá nhân vào ô yêu cầu. Sau khi điền xong thì nhập vào ô Thanh toán.Bước 8: cổng thanh toán sẽ hiện ra, các bạn nhập mã khách hàng và mã an toàn rồi nhấn ô Đăng nhập.Bước 9: đánh dấu tick vào mục Tôi đã đọc và bấm vào Xác nhận.Bước 10: bạn sẽ nhận được mã xác nhận về điện thoại. Sau đó bạn nhập chính xác dãy số vừa nhận vào ô Mã xác thực và sau đó bấm vào Xác nhận.

*Cách mua thẻ game quá Seagm

Cách nạp thẻ game chiến dịch huyền thoại

Sau khi mua thẻ thành công, bạn sẽ tiến hành nạp thẻ. Dưới đây là hướng dẫn cách nạp thẻ game chiến dịch huyền thoại sau khi đã mua thẻ game.

Bước 1: quay trở lại trang chủ ban đầu và vào mục Thẻ Game của tôi

*Bước 1 : vào mục Thẻ game của tôi

Bước 2: nhập chính xác password tài khoản của bạn trong mục Thẻ game của tôi để lấy được thẻ

*Bước 2 : nhập Password

Bước 3: sau khi nhập password thành công, màn hình sẽ hiện lên thẻ game mà bạn đã mua và bạn bấm vào Retrieved Card.

Xem thêm : Thuận Phát Mobile Lừa Đảo – Vạch Trần Tin Đồn Khách Hàng*

Bước 3: nhập vào Retrieved Card

Bước 4: số thẻ sẽ hiện lên trên màn hình cùng với mã PIN, bạn copy hai mã này để sau đó vào game để nạp.

*Bước 4 : copy số thẻ và mã pin

Bước 5: bạn vào game trên điện thoại để nạp kim cương

*Bước 5 : vào game

Bước 6: bạn nhập số thẻ và mã PIN đã copy trước đó vào mục yêu cầu trên màn hình và bấm xác nhận ở ô màu xanh dương.

*Bước 6 : nhập số thẻ và mã pin và bấm xác nhận

Bước 7: bạn đã nạp thẻ thành công

*Bước 7 : nạp thẻ thành công xuất sắc

Game chiến dịch huyền thoại là gì?

trò chơi Chiến dịch lịch sử một thời là hình thức game bắn súng xuất hiện ở Nước Ta từ năm năm ngoái. Nội dung game sẽ xoay quanh những cuộc xích míc giữa hai tổ chức triển khai Cobra và Falcon. Cobra là mãng xà trong vai phản diện và Falcon là mãn ưng trong vai chính diện. Người chơi sẽ có trách nhiệm đóng vai điệp viên của Falcon để hủy hoại những đổi thủ và địa thế căn cứ của Cobra .Nhìn sơ, game khá tương đương với Đột kích và Counter Strike. Điểm độc lạ là Chiến dịch lịch sử một thời có đồ họa thích mắt hơn, cách chơi cũng đơn thuần hơn vì đây là game di động. Hơn nữa, game có đủ những thử thách vô cùng mê hoặc và rất hấp dẫn người chơi. Vì vậy hoàn toàn có thể nói, game đem lại cho những game thủ cảm xúc hứng thú cùng những thưởng thức tuyệt vời .Hiện tại, game gồm có 3 chính sách chơi là : PvE vượt ải, PK ( bạn chỉ chơi được PK khi đã vượt qua PvE ải 2-3 ) và Zombie ( khi vượt qua ải PvE 1-8 ) .Ở chính sách PvE nhân vật của bạn sẽ phải vận động và di chuyển qua những địa hình để né đạn và lấy tầm bắn tàn phá địch. Để tăng lợi thế cho nhân vật của mình, người chơi hoàn toàn có thể tăng cấp súng bằng những vật phẩm có được trong trận đấu. Ngoài ra, game thủ cũng hoàn toàn có thể tăng cấp nhân vật bằng cách mua thêm máu, lựu đạn, tăng vận tốc thay đạn … bằng cách nạp thẻ. Khi nạp, người chơi sẽ mua thêm kim cương để trang bị thêm sức mạnh cho nhân vật .

*trò chơi chiến dịch lịch sử một thời là gì ?

Như vậy, sumuoi.mobi vừa chia sẻ cách mua và cách nạp thẻ game chiến dịch huyền thoại. Để nhân vật của bạn có thể chiến đấu mạnh mẽ hơn, ngoài các kỹ năng chơi game tốt thì bạn có nên nâng cấp bằng cách nạp kim cương. Hy vọng qua bài viết, bạn có thể nạp thẻ vào game thành công và có những giây phút chơi game thật tuyệt vời.

Viết một bình luận