Phim Nàng Ngốc Và Quân Sư Vietsub + Thuyết Minh

Nàng Ngốc Và Quân Sư Bản Đẹp

Thiết kế nội thất Công viên Kae-in ( Son Ye-jin ) là loại, bốc đồng, vụng về, và một buôn hoàn thành trong những thói quen cá nhân của mình. Cô sống trong Sanggojae (có nghĩa là “một chỗ cho tình yêu lẫn nhau”), một hiện đại hóa hanok (nhà truyền thống Hàn Quốc) được thiết kế bởi cha cô, một giáo sư kiến trúc nổi tiếng và ẩn dật (Kang Shin-il). Phim Nàng Ngốc Và Quân Sư Ngây thơ và tin tưởng, cô đang hẹn hò với bạn trai lâu năm của Han Chang-ryul ( Kim Ji-seok ) trong nhiều năm mặc dù thực tế rằng ông đưa cô cho các cấp. Một ngày, mà không cần quá nhiều như một lời giải thích, anh chia tay với cô ấy và tất cả, nhưng biến mất.

Nàng Ngốc Và Quân Sư - Images 1

Sau đó Kae-in được mời tham dự đám cưới của người bạn thân và người bạn cùng phòng Kim In-hee ( Wang Ji-hye ) và kinh hoàng khi phát hiện ra rằng người chồng tương lai có trong không có gì khác hơn so với Chang-ryul, hai đã bị gian lận cô ấy một thời gian. Nàng Ngốc Và Quân Sư Khi cuối cùng cô ấy đến mặt đối mặt với họ, lễ cưới nổ ra vào hỗn loạn hoàn toàn. Kae-in là đau khổ, và quyết tâm không bao giờ có một cơ hội trên một người đàn ông một lần nữa.

Nàng Ngốc Và Quân Sư - Images 2

Trong khi đó, để giữ cho công ty nhỏ của mình nổi, kiến trúc sư Jeon Jin-ho ( Lee Min-ho ) đang rất cố gắng để giành chiến thắng một thầu dự án cho Trung tâm Nghệ thuật Đầm chống lại xây dựng trong tương lai, các công ty có uy tín thuộc sở hữu và điều hành bởi cha Chang-ryul của ( Ahn Suk-hwan ). Personal Taste Để giành chiến thắng lợi của Giám đốc Trung tâm Nghệ thuật Đàm, và giành chiến thắng thầu kiếm tiền, Jin-ho đã tìm thấy một cách để khai thác thêm thông tin về xây dựng yêu thích Giám đốc trung tâm nghệ thuật của: Sanggojae, mà chưa bao giờ dù chỉ một lần được mở ra cho công chúng.

Nàng Ngốc Và Quân Sư - Images 3

Biết rằng Kae-in sẽ không khi nào để một người đàn ông ( chưa nói đến một người lạ ) là bạn cùng phòng của mình mới, khắc nghiệt ( và thẳng ) Jin-ho vờ vịt là gay để có được quyền truy vấn vào nhà – và tổng thể những thông tin mà anh ta chắc như đinh được ẩn bên trong. Đồng thời, giám đốc DAC ( Ryu Seung-ryong ), những người thực sự là người đồng tính, thấy mình lôi cuốn Jin-ho. Khi họ mở màn chung sống với nhau, Jin-ho từ từ lao vào vào một trách nhiệm để làm trong tomboys thâm căn cố đế, nhưng trong tổng thể những thực trạng lộn xộn của những makeover và ẩn khuynh hướng thực sự của mình, những giật mình xảy ra và những kiến ​ ​ trúc sư tuyệt đối mở màn rơi vào tình yêu với Kae-in. Điều gì sẽ xảy ra khi người đàn ông của những người vờ vịt là người đồng tính và người phụ nữ nghĩ rằng anh là người đồng tính tăng trưởng tình cảm với nhau ?

Viết một bình luận