Nàng dâu order – Tập 6: Biết Vy đi bar uống rượu, Yến nghi ngờ tình cũ của chồng giả vờ mang thai

Lan Chi-Thứ tư, ngày 24/04/2019 11:26 GMT+7

Ở đoạn cuối tập 5 Nàng dâu order, Vy (Phương Oanh) đã dần lộ “đuôi cáo” khi lẩm bẩm mắng chửi bà nội Phong vì làm cô thua một trận đánh bài online. Mở đầu tập 6, Vy đầu tóc rũ rưỡi, mặt phờ phạc vì cả đêm không ngủ. Cô ngồi cày game thâu đêm nhưng dường như cũng lại thua trắng.

Nàng dâu order - Tập 6: Biết Vy đi bar uống rượu, Yến nghi ngờ tình cũ của chồng giả vờ mang thai - Ảnh 1.Nàng dâu order - Tập 6: Biết Vy đi bar uống rượu, Yến nghi ngờ tình cũ của chồng giả vờ mang thai - Ảnh 2.

Vy vờ vịt stress gọi điện cầu cứu bà nội Phong – bà Loan ( NSƯT Minh Vượng ). Vẫn nghĩ rằng Vy đang mang thai con của Phong ( Thanh Sơn ) nên bà Loan tức tốc mang món ăn và tiền tới nhà Vy. Kiệt ( Minh tít ) đứng ở cửa nhà Vy để theo dõi nhưng không nghe được những gì Vy nói với bà Loan .Vòi tiền bà Loan xong, Vy lại tìm tới cơ quan Phong, dọa sẽ tung clip nóng của hai người lên mạng. Phong hiểu ý đồ của Vy chỉ là vòi tiền nên nói ả ra giá. Phong không ngờ Vy hét giá lên tới 1 tỷ đồng. Phong không muốn đưa tiền cho Vy nên phải nhờ bố nghĩ cách xử lý .Nàng dâu order - Tập 6: Biết Vy đi bar uống rượu, Yến nghi ngờ tình cũ của chồng giả vờ mang thai - Ảnh 3.Nàng dâu order - Tập 6: Biết Vy đi bar uống rượu, Yến nghi ngờ tình cũ của chồng giả vờ mang thai - Ảnh 4.Ông Phú ( NSƯT Trọng Trinh ) khuyên con trai nên trò chuyện một lần cho xong với Vy để chấm hết chuyện này. Phong nghe lời bố và cũng mang tới cho Vy một khoản tiền nhưng ” tiểu tam ” ranh mãnh này không thỏa mãn nhu cầu. Vy liên tục dọa nạt Phong và nói chính Phong là người làm khổ mình. Phong bất lực với Vy và vội vã bỏ về .Cầm được một món tiền tương đối, Vy ăn mặc quyến rũ tới quan bar ” quẩy “, thậm chí còn cô còn uống rượu. Những hình ảnh này đã bị Kiệt chụp lại và gửi cho Yến ( Lan Phương ). Yến đưa hình cho Phong xem, xin lỗi chồng vì tự ý làm chuyện này. Yến cũng nghiên cứu và phân tích với Phong rằng không một người phụ nữ nào sắp làm mẹ lại hoàn toàn có thể đi bar uống rượu như vậy. Cô cho rằng Vy vờ vịt mang thai để tận dụng lòng thương của mái ấm gia đình Phong. Và dù Yến đã cùng Vy đi khám thai ngưng cô vẫn không tin Vy. Yến cho rằng ở Vy có điều gì mờ ám. Phong tâm lý một hồi và nói Yến hãy để anh tự sắp xếp chuyện này .Nàng dâu order - Tập 6: Biết Vy đi bar uống rượu, Yến nghi ngờ tình cũ của chồng giả vờ mang thai - Ảnh 5.

Nàng dâu order - Tập 6: Biết Vy đi bar uống rượu, Yến nghi ngờ tình cũ của chồng giả vờ mang thai - Ảnh 6.Nàng dâu order - Tập 6: Biết Vy đi bar uống rượu, Yến nghi ngờ tình cũ của chồng giả vờ mang thai - Ảnh 7.

Trong tập 6 Nàng dâu order cũng có cảnh chủ nợ tìm tới nhà Vy đòi tiền. Dù Vy đang ở trong nhà nhưng cô không dám lên tiếng. Thêm vào đó, ở cảnh cuối cùng của tập 6, khi Vy vừa từ quán bar về, hai tên bặm trợn đã chờ sẵn cô ở hành lang, ép Vy phải giả tiền. Vy xin thêm 2 ngày để cô kiếm tiền trả nợ.

Nàng dâu order - Tập 6: Biết Vy đi bar uống rượu, Yến nghi ngờ tình cũ của chồng giả vờ mang thai - Ảnh 8.Nàng dâu order - Tập 6: Biết Vy đi bar uống rượu, Yến nghi ngờ tình cũ của chồng giả vờ mang thai - Ảnh 9.Nàng dâu order - Tập 6: Biết Vy đi bar uống rượu, Yến nghi ngờ tình cũ của chồng giả vờ mang thai - Ảnh 10.

Với những diễn biến được hé lộ trong tập 6, xâu chuỗi lại mọi hành vi của Vy, có lẽ rằng suy đoán của Yến là đúng chuẩn. Vy đang nợ như chúa chổm nên cô tìm mọi cách moi tiền từ mái ấm gia đình tình nhân cũ và hoàn toàn có thể cô chẳng hề mang thai .

Mời quý vị cùng dõi theo các tập tiếp theo của Nàng dâu order phát sóng vào 21h30 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Viết một bình luận