Nàng dâu order – Tập 5: Hả hê khi Yến (Lan Phương) “điều trị” Vy (Phương Oanh)

PV-Thứ hai, ngày 22/04/2019 12:54 GMT+7

Trong đoạn giới thiệu tập 5 Nàng dâu order, Yến (Lan Phương) đã khiến Vy (Phương Oanh) ghen tị ra mặt. Sau vụ Phong (Thanh Sơn) uống say bí tỉ tới mức Vy phải đưa về, Yến không tỏ ra tức giận hay ghen tuông. Cô cùng Phong ngồi nói chuyện nhẹ nhàng với Yến.

Nàng dâu order - Tập 5: Hả hê khi Yến (Lan Phương) điều trị Vy (Phương Oanh) - Ảnh 1.

“Mặc dù chúng tôi quen nhau và cưới trong thời gian ngắn nhưng lại rất hiểu nhau, cho nên sẽ không vì mấy cái chuyện vớ vẩn ấy mà làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của chúng tôi đâu…”, Yến vui vẻ nói với vẻ rất hiểu và thông cảm cho chồng.

“Em làm gì có thời gian mà giận, em còn phải đi làm đẹp nữa, đâu có để ý mấy cái chuyện lăng nhăng đấy làm gì…”, Yến khẳng định khi Phong nói cảm ơn cô vì đã hiểu cho anh.

Không chỉ biểu lộ tình cảm bằng lời nói, Yến còn để Phong công khai minh bạch ôm ấp, khiến Vy như một kẻ thừa thãi, tỏ ra ghen tị ra mặt. Nhiều người theo dõi khen ngợi tuyệt chiêu ” cao thâm ” này của Yến khi xử lí người thứ 3 .Nàng dâu order - Tập 5: Hả hê khi Yến (Lan Phương) điều trị Vy (Phương Oanh) - Ảnh 2.

Trước đó, ở tập 4 Nàng dâu order, lợi dụng lúc Phong say, Vy đưa anh chàng về nhà nhằm trêu tức Yến và hồn nhiên thêu dệt nên câu chuyện Phong tìm đến nhà cô trong vô thức và muốn bù đắp cho người yêu cũ.

Với tình cảnh này, không những không thương cháu dâu, bà nội Phong còn dùng những lời lẽ không hay dành cho Yến, trách móc cô không biết cách giữ chồng. Trong lúc Vy đang khóc lóc với bố Phong (NSƯT Trọng Trinh) nói cô chỉ mong con mình có bố, Yến lao ra phòng khách quát lớn đuổi Vy ra khỏi nhà.

“Tôi là vợ anh Phong và đây là nhà tôi, biến khỏi đây khi tôi vẫn còn lịch sự”, Yến quát.

Tuy nhiên, có vẻ như sau khoảnh khắc tức tối đó, Yến đã bình tĩnh hơn. Trong tập tuần này, Yến cho biết cô đã tìm được hóa đơn giao dịch thanh toán của Phong tại quán nhậu. Qua đó, cô tin anh không tìm tới Vy và những điều cô gái đó kể đều nhằm mục đích mục tiêu khác .

Tập 5 Nàng dâu order sẽ lên sóng vào 21h30 ngày 22/4 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Viết một bình luận