Nàng dâu order – Tập 4: Vy (Phương Oanh) mặt dày khóc lóc bị Yến (Lan Phương) đuổi thẳng cổ

Chi Nguyễn-Thứ ba, ngày 16/04/2019 18:07 GMT+7

Trong trích đoạn trên đây của tập 4 Nàng dâu order, không rõ vì lý do gì, Phong (Thanh Sơn) uống rượu đến say mèm và được Vy (Phương Oanh) đưa về nhà. Mở cửa cho chồng, Yến (Lan Phương) sửng sốt khi nhìn thấy Vy.

Vẫn giọng nhỏ nhẹ, hình dáng ngây thơ vô tội, Vy phân trần : ” Không biết anh ấy say ở đâu mà lại đến nhà em rồi đòi ngủ lại. Em sợ chị lo nên đưa anh ấy về. Chị đừng hiểu nhầm, chắc là anh ấy say quá nên đi trong vô thức thôi. Anh ấy đến để nói xin lỗi và muốn bù đắp cho em ” .Nàng dâu order - Tập 4: Vy (Phương Oanh) mặt dày khóc lóc bị Yến (Lan Phương) đuổi thẳng cổ - Ảnh 1.

Nàng dâu order - Tập 4: Vy (Phương Oanh) mặt dày khóc lóc bị Yến (Lan Phương) đuổi thẳng cổ - Ảnh 2.Cảm thấy bị tổn thương, Yến để mặc Phong say bí tỉ không buồn chăm nom. Bà Loan ( NSƯT Minh Vượng ) xót cháu đích tôn nên xông vào phòng vợ chồng Yến mắng cháu dâu không thương tiếc. Bà Loan cho rằng việc Phong tìm đến nhà tình nhân cũ cũng là vì Yến có lỗi. Ấm ức với những lời mắng nhiếc của bà nội chồng, Yến khóc rưng rức và cầu xin bà nội đừng đổ hết mọi tội lỗi lên đầu cô vì dù gì cô cũng là dâu con đường đường chính chính trong căn nhà này .Nàng dâu order - Tập 4: Vy (Phương Oanh) mặt dày khóc lóc bị Yến (Lan Phương) đuổi thẳng cổ - Ảnh 3.

Chứng kiến Vy mặt dày kể khổ với bố Phong, Yến nổi cơn tam bành. ” Câm mồm đi, nói như thế mà không biết ngượng à ? Chả có ai trong cái nhà này tin lời cô nói đâu ” – Yến hét toáng lên khi Vy nói với bố Phong rằng Phong và Vy vẫn còn tình cảm .

Ngứa mắt với vẻ giả nai của Vy, Yến khẳng định cô mới là chủ gia đình và đuổi thẳng cổ Vy: “Cái thai trong bụng cô chắc gì là của anh Phong mà đến đây ăn vạ. Không biết xấu hổ!… Hiện tại tôi là vợ của anh ấy và đây là nhà của tôi, mời cô ra khỏi nhà tôi. Biến đi khi tôi còn lịch sự”.

Nàng dâu order - Tập 4: Vy (Phương Oanh) mặt dày khóc lóc bị Yến (Lan Phương) đuổi thẳng cổ - Ảnh 4.

Thực hư về cái thai mà Vy đang mang là như thế nào? Vì sao Phong lại tìm tới nhà Vy? Phải chăng Yến càng nổi cáu thì kế hoạch của Vy càng có lợi? Cùng đón xem tập 4 Nàng dâu order phát sóng vào 21h30 hôm nay (16/4) trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Viết một bình luận