Nàng dâu order tập 28: Phong thất vọng, bà nội nói đỡ cho Yến

Nàng dâu order tập 27 tối qua 8.7 là những diễn biến stress khi người mua kéo đến đòi bồi thường, kiện Kiệt và Yến vì bán mỹ phẩm kém chất lượng. Chị vợ của sếp Phong cũng đòi kiện và bồi thường vì đã bỏ một số ít vốn lớn góp vốn đầu tư vào công ty mỹ phẩm của Kiệt qua lời ra mắt của Yến. Yến tá hỏa và nhận ra sai lầm đáng tiếc của mình nhưng mọi việc có vẻ như đang ngày càng rối rắm, cô còn có rủi ro tiềm ẩn bị tù. Phong tức giận vì Yến đã không nghe lời cảnh báo nhắc nhở của mình đi tin cậy và làm ăn chung với Kiệt .
Giữa sóng gió bủa vây, bà nội Phong đã đi rút khoản tiền tiết kiệm ngân sách và chi phí để đưa cho Yến xoay sở việc bồi thường. Điều này đã khiến Yến cảm động và vô cùng hối hận. Nhưng cũng vì xô xát với đám người đến nhà truy lùng Yến mà bà nội chồng cũng bị té phải nhập viện. Càng khiến cho Phong tức giận và tuyệt vọng về Yến .
Nàng dâu order tập 28: Phong thất vọng, bà nội nói đỡ cho Yến - ảnh 1
Phong bỏ về nhà bà nội

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Bạn đang đọc: Nàng dâu order tập 28: Phong thất vọng, bà nội nói đỡ cho Yến

Nàng dâu order tập 28 phát sóng tối nay 9.7 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 liên tục những diễn biến stress trong mối quan hệ giữa vợ chồng Yến. Phong tuyệt vọng nên đã bỏ về nhà bà nội : “ Cháu đã cảnh báo cô ấy rồi đấy thôi. Nhưng mà cô ấy có chịu nghe đâu. Cháu có cảm xúc mọi lời nói của cháu chả có ý nghĩa gì với Yến cả ”. Lúc này bà nội đã ra mặt bênh vực cháu dâu : “ Cháu thử nghĩ xem nếu giờ đây bà và bố cũng mất nhà mất cửa, cũng nợ nần chồng chất, cháu có ngồi yên được không ” .
Nàng dâu order tập 28: Phong thất vọng, bà nội nói đỡ cho Yến - ảnh 2
Phong tuyệt vọng với kiểu kiếm tiền mặc kệ của vợ

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

\ n
Trong tập này còn hé lộ cảnh ông Phú ( bố Phong ) đi tìm gặp được cô Linh. Cô này sau khi bỏ đi vì bị tình nhân cũ tung ảnh nóng đã tìm được một chỗ dạy mới. Màn đối đáp của đôi bạn trẻ này khiến người xem rất phấn khích bởi Linh là phụ nữ có đậm cá tính mạnh, hơi đốp chát còn ông Phú lại hiền lành, tỉnh bơ .
Nàng dâu order tập 28: Phong thất vọng, bà nội nói đỡ cho Yến - ảnh 3

Ông Phú tìm gặp lại cô Linh

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Nàng dâu order tập 28 : Liệu Phong có bỏ mặt Yến lúc này và mối quan hệ giữa vợ chồng họ sẽ ra làm sao ? Yến có bị đi tù ? Cô Linh với ông Phú có “ về chung một nhà ” ?

Viết một bình luận