Xem trực tiếp Nàng dâu order tập 27 ngày 8/7/2019 trên VTV3

Tóm tắt nội dung Nàng dâu order tập 26

Trong Nàng dâu order tập 26, bà Ngoan (mẹ Yến) trước khi tự tử đã để lại một lá thư tuyệt mệnh. Thông qua lá thư này, ông Tú (Phú Đôn) phát hiện vợ mình đã đem sổ đỏ đi thế chấp ngân hàng ăn lãi chênh lệch. 

Vì muốn giúp mái ấm gia đình, Yến ( Lan Phương ) đã tới gặp Kiệt và nghe lời dỗ ngọt của cậu bạn dồn hết tiền vào góp vốn đầu tư với mong ước sớm có đủ tiền chuộc sổ đỏ chính chủ.   Nàng dâu order tập 26: Yến bị Kiệt dụ đầu tư vào công ty mỹ phẩm  Nàng dâu order tập 26 : Yến bị Kiệt dụ góp vốn đầu tư vào công ty mỹ phẩm

Trước khi Yến quyết định đầu tư đã bị Phong (Thanh Sơn) kịp ngăn cản: “Ra là bây giờ anh chỉ là người ngoài, em thà tin lời thằng Kiệt lẻo mép đó còn hơn trông chờ vào chồng em à”.

Ở một diễn biến khác, cô giáo Linh ( Thanh Hương ) sau vụ bị người cũ tống tiền tung ảnh nóng đã bỏ đi. Ông Phú ( Trọng Trinh ) tỏ ra buồn rầu. Ông than phiền với con trai : ” Họ bỏ đi mà không nói với bố một lời, bố không biết tìm ở đâu. Người này rất thân, bỏ đi mà không nói với bố một lời. Thế có khổ không ! “.

Nội dung Nàng dâu order tập 27

Video Nàng dâu order tập 27 preview : Sang Nàng dâu order tập 27 phát sóng ngày 8/7, Yến quyết tâm góp vốn đầu tư hết vốn liếng vào công ty của cậu bạn thân là Kiệt.

Không may cho Yến, mỹ phẩm mà Kiệt bán ra thị trường đều là hàng rởm. Khách hàng sau khi sử dụng bị dị ứng. Yến đứng trước nguy cơ mất trắng cả tiền bạc lẫn danh tiếng.

Khách hàng thậm chí còn còn đến cả nhà chồng của Yến để đòi bồi thường. Sự việc khiến mái ấm gia đình chồng liên lụy, bà nội Phong ( Minh Vượng ) vì lý giải với đám người đòi nợ mà bị xô ngã đập đầu xuống đất phải nhập viện.   Nàng dâu order tập 27: Yến bị khách hàng đòi kiện  Nàng dâu order tập 27 : Yến bị người mua đòi kiện Đen đủi chưa chịu dừng lại, Yến phải đương đầu với rủi ro tiềm ẩn bị kiện ra tòa vì tội kinh doanh hàng kém chất lượng, quảng cáo sai thực sự. Trước những rắc rối mà vợ mang đến cho cả nhà, Phong vô cùng tức giận. Anh hùng hổ tới tìm Kiệt để trút giận. Tuy nhiên, khi đến nơi nghe Kiệt nói 1 câu Phong im bặt chẳng nói nên lời. Liệu Yến sẽ làm gì để thoát khỏi rắc rối mà mình gây ra ? Phong liệu có vì chuyện này mà quyết ly dị cô vợ chỉ mang đến rắc rối cho mình và mái ấm gia đình ? Mọi diễn biến tiếp theo của Nàng dâu order tập 27 sẽ được phát sóng vào 21 giờ 40 tối nay thứ Hai ngày 8/7. Link xem Nàng dâu order tập 27 : TẠI ĐÂY – TẠI ĐÂY – TẠI ĐÂY

Nàng dâu order là bộ phim xoay quanh cuộc sống làm dâu của một nữ tác giả tiểu thuyết kiêm blogger nổi tiếng Hoàng Yến (bút danh Lam Lam) do nữ diễn viên Lan Phương thủ vai.

Hoàng Yến yêu và kết hôn với Phong, một chàng trai sống khô khan, trong thực tiễn, trong khi bản thân mình luôn đắm chìm trong quốc tế ngôn tình. Đáng sợ hơn là người bà không dễ chiều luôn coi trọng truyền thống lịch sử, gọn gàng chuyện bếp núc khiến cô nàng gặp khó khăn vất vả trong những ngày đầu làm dâu. Không những thế, việc Yến tiếp tục san sẻ những câu truyện của mái ấm gia đình lên mạng xã hội khiến đời sống của cả nhà đảo lộn, thậm chí còn, đời sống hôn nhân gia đình của chính cô cũng đứng trước bờ vực tan vỡ. Phim Nàng dâu order phát sóng vào lúc 21 giờ 40 thứ 2, thứ 3 hàng tuần.

Viết một bình luận