‘Nàng dâu order’ tập 26, Mẹ Yến tiết lộ sự thật gây sốc trong lá thư tuyệt mệnh

Bị dồn vào đường cùng, mẹ Yến quyết định tự tử và để lại lá thư tuyệt mệnh với sự thật khiến cả nhà ngã ngửa.

browser not tư vấn iframe .

Ở tập 25 ‘Nàng dâu order’ lên sóng tối 1/7, mẹ Yến (Thanh Quý) đã quyết định uống thuốc ngủ tự vẫn vì không còn khả năng trả nợ khiến cả nhà rối tung.

Trong tập 26 ‘ Nàng dâu order ‘ lên sóng tối nay, mái ấm gia đình Yến thêm một phen rối tung khi ông Tú ( Phú Đôn ) phát hiện ra thực sự đau lòng từ lá thư tuyệt mệt của bà Ngoan để lại. ” Tôi xin lỗi ông, mẹ xin lỗi những con. Lâu nay tôi định nói mà không mở mồm ra nói được. Vì ham lợi, tôi đã trộm sổ đỏ chính chủ của nhà mình, đánh cắp cái giả vào đấy rồi mang đi thế chấp ngân hàng ngân hàng nhà nước để vay tiền góp vốn đầu tư ăn lãi chênh lệch, giờ không còn năng lực trả nợ. Tôi không còn mặt mũi nào nhìn mái ấm gia đình mình nữa. Thôi tôi đi đây ” .'Nàng dâu order' tập 26, Mẹ Yến tiết lộ sự thật gây sốc trong lá thư tuyệt mệnhSau khi đọc lá thư tuyệt mệnh của vợ, ông Tú lục tung nhà. 

Muốn có tiền để chuộc lại sổ đỏ cho gia đình, Yến (Lan Phương) đến gặp Kiệt (Minh Tít) và được anh chàng lôi kéo dồn hết tiền đầu tư vào công ty của mình. “Với sự nổi tiếng của cậu, hàng của công ty sẽ bán chạy như tôm tươi. Đầu tư vào công ty của tớ, tiền đẻ ra tiền, chả mấy đâu”, Kiệt nói với Yến. 

'Nàng dâu order' tập 26, Mẹ Yến tiết lộ sự thật gây sốc trong lá thư tuyệt mệnhKiệt dụ dỗ Yến đầu tư cho công ty của mình. 

Tuy nhiên điều này nhanh chóng bị Phong (Thanh Sơn) phát hiện khiến anh vô cùng tức giận. “Ra là bây giờ anh chỉ là người ngoài, em thà tin lời thằng Kiệt lẻo mép đó còn hơn trông chờ vào chồng em à”, Phong bức xúc nói với Yến.  

'Nàng dâu order' tập 26, Mẹ Yến tiết lộ sự thật gây sốc trong lá thư tuyệt mệnhÔng Phú than thở với con trai vì cô Linh bỏ đi. Trong khi đó, ông Phú ( Trọng Trinh ) buồn ra mặt trước sự biến mất của cô Linh ( Thanh Hương ). Không biết tỏ cùng ai, ông đành than vãn với con trai : ” Họ bỏ đi mà không nói với bố một lời, bố không biết tìm ở đâu. Người này rất thân, bỏ đi mà không nói với bố một lời. Thế có khổ không ! ” .Gia đình Yến sẽ tháo gỡ thế nào trước biến cố của mái ấm gia đình ? Ông Phú còn tìm được cô Linh ? Phong và Yến sẽ còn xích míc tới đâu vì Kiệt ? Diễn biến cụ thể ‘ Nàng dâu order ‘ tập 26 sẽ lên sóng VTV3 tối nay, 2/7 .Mỹ Anh

Viết một bình luận