Trực tiếp Nàng dâu order tập 25 trên VTV3 21h30 hôm nay ngày 1/7

Trực tiếp Nàng dâu order tập 25 trên VTV3 21h30 hôm nay ngày 1/7

MTĐT –  Thứ hai, 01/07/2019 14 : 34 ( GMT + 7 )

Nàng dâu order tập 25 sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h30 hôm nay ngày 1/7/2019 trên kênh VTV3 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

>>>Xem tập 25 Nàng dâu order lúc 21h30 ngày 1/7 trên VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY

Nàng dâu order tập 24 có nhiều diễn biến làm người theo dõi thỏa mãn nhu cầu khi Nguyệt Anh bị “ lột mặt nạ ” trước mặt bà nội chồng Yến khiến bà không còn nguyên do bênh vực “ em gái mưa ”. Phong đuổi Nguyệt Anh ra khỏi nhà. Và tất yếu cô nàng phải quay trở về nhà mẹ đẻ. Bà nội Phong tuy không hề đồng ý được những hành vi của Nguyệt Anh đã làm tổn thương Yến nhưng trong lòng bà vẫn còn sự thương cảm dành cho Nguyệt Anh .Nhưng ở cuối phân đoạn phim thì thảm kịch mới lại ập đến khi mẹ Yến ( Thanh Quý ) hoảng sợ vì bị những chủ nợ kéo đến nhà. Bố Yến không chịu nhân nhượng để giúp vợ trả nợ vì cơ bản mái ấm gia đình cha mẹ Yến cũng không khấm khá gì trong khi bà Ngoan nợ khoảng chừng 1 tỉ đồng .

Trong tập 25 ” Nàng dâu order ” lên sóng thứ 2 ( 1/7 ), mẹ Yến bị dồn vào đường cùng, chủ nợ không chỉ đến nhà mà còn tìm đến uy hiếp nhà chồng Yến nên bà đã quyết định hành động uống thuốc tự tử để chấm hết mọi chuyện .Quá buồn trong chuyện mái ấm gia đình, Long ( Đình Tú ) tìm đến chị Nhàn ( Khuất Quỳnh Hoa ) và nói : ” Bây giờ chị ở bên cạnh em nhé ! Những lúc buồn em chẳng nghĩ được ai ngoài chị cả ” .Trong khi đó Nguyệt Anh ( Quỳnh Kool ) có vẻ như hối hận và tìm đến nhà chồng Yến để xin lỗi nhưng bà nội ( Minh Vượng ) vẫn cương quyết ngừng hoạt động và bỏ mặc cô cháu hàng xóm mình từng yêu quý đứng thút thít. Bà quay sống lưng đi nhanh vào nhà .

Liệu mẹ Yến có được cứu sống kịp thời? Mối quan hệ giữa Long (Đình Tú) và Nhàn (Khuất Quỳnh Hoa) sẽ tiến triển ra sao? Bà nội Phong sẽ tha thứ cho Nguyệt Anh? Diễn biến chi tiết “Nàng dâu order” tập 25 lên sóng VTV3 ngày 1/7.

Mời quý vị đón xem tập 25 ” Nàng dâu order ” phát sóng lúc 21 h40 thứ Hai ngày 1/7 trên kênh VTV3

>>>Xem tập 25 Nàng dâu order lúc 21h30 ngày 1/7 trên VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY

Viết một bình luận