Nàng dâu order tập 24: ‘Em gái mưa’ bị lột mặt nạ

Nàng dâu order tập 23 với những diễn biến khá vui nhộn trong mối quan hệ giữa ông Phú ( bố chồng Yến ) và cô Linh. Vốn bản tính rất đàn ông, luôn tỏ ra can đảm và mạnh mẽ nhưng cô Linh lại “ hết hồn ” vì bị tình nhân cũ muốn nối lại tình xưa, dọa tung ảnh nóng. Cô tìm ông Phú vừa là đồng nghiệp dạy cùng trường vừa là người cô có tình cảm để nhờ sự trợ giúp. Ông Phú thông thường luôn tỏ ra dửng dưng với Linh nhưng nay đụng chuyện lại “ nóng ruột ”. Có vẻ như tình cảm ông Phú dành cho Linh không chỉ dừng lại ở mức độ đồng nghiệp .
Nàng dâu order tập 24: 'Em gái mưa' bị lột mặt nạ - ảnh 1

ẢNH : CHỤP MÀN HÌNH
Phong tức giận đuổi Nguyệt Anh ra khỏi nhà

Trong khi đó Yến và Phong dù dọn ra ở riêng, rất tự do và đang lên kế hoạch sinh con thì bà nội chồng lại tìm đến tận nơi thăm nom. Nguyệt Anh “được nước” xin theo và tiếp tục có những chiêu trò quấy rối cuộc sống của vợ chồng Phong.

Còn việc kinh doanh thương mại của Kiệt, nhờ Yến trình làng chị vợ sếp của Phong góp vốn đầu tư một số tiền lớn để sản xuất mỹ phẩm vạn vật thiên nhiên đang rất thuận tiện thì mở màn có sự cố. Mẹ Yến mua mỹ phẩm Tặng bè bạn và bị họ mắng vốn mỹ phẩm có yếu tố khiến da họ bị dị ứng …

Nàng dâu order tập 24 tối nay 25.6 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 tiếp tục xoáy vào những âm mưu mà “em gái mưa” bày ra. Nhưng lần này cô nàng đã bị “lột mặt nạ” trước mặt bà nội Phong: “Nguyệt Anh, bà đã coi cháu như ruột thịt. Tại sao cháu lại làm như thế. Nó vụng, nó dại thì bà sẽ dạy. Nhưng nó là đứa cháu dâu của bà. Bà nhắc lại nó là cháu dâu của bà chứ không phải là cháu”. Và Phong tức giận đuổi thẳng: “Đi ra khỏi nhà tôi. Đi ra ngay”.

Nàng dâu order tập 24 còn trình làng một diễn biến khác là bà Ngoan ( mẹ Yến ) sau một thời hạn giấu chồng con gom tiền của nhiều bạn hữu để đưa cho một đầu mối khác, lấy lãi … thì bị lừa. Những chủ nợ này kéo đến nhà làm rùm beng …
Nàng dâu order tập 24 chắc như đinh sẽ rất kịch tính. Vậy “ em gái mưa ” đã “ làm trò ” gì mà bị “ bắt tại trận ” ? Tình cảnh của cha mẹ Yến sẽ thế nào khi chủ nợ vây hãm … ? Yến phải xử lý thế nào trước những rối ren mà mẹ gây ra ?

Viết một bình luận